Kirubaiyale Azhalaithu Ennai – கிருபையலே அழைத்து Best 16

Tamil Christian Song Lyrics
Artist: Suresh Quarth
Album: Ivarae En Naesar
Released on: 2 May 2017

Kirubaiyale Alaithu Ennai Lyrics In Tamil

கிருபையலே அழைத்து
என்னை நிலை நிறுத்தினிரே
பெலவினத்தில உங்க கிருப
பெலனாகிடுதே

சிறப்பா நடத்து உங்க கிருப
வெற்றி சிறக்க செய்யுது உங்க கிருப

கிருப கிருப கிருப
எல்லா உங்க கிருப

1. மூழ்கி போகும் போது
என்ன தூக்கி சுமக்குது
சோர்த்து போகும் போது
என்ன சூழ்ந்து கொள்ளுது

2. கால்கள் சறுக்கும் போது
என் கரத்தை பிடிக்குது
தாழ்ந்து போகும் போது
என் தரத்தை உயர்த்து

3. போது போது போது
உங்க கிருப போதுமே
தடைகள் தாண்டி ஓட
கிருப உதவி செய்யுமே

Kirubaiyale Azhalaithu Ennai Lyrics In English

Kirupaiyalae Azhaiththu
Ennai Nilai Niruththinirae
Pelavinaththila Ungka Kirupa
Pelanaakituthae

Chirappaa Nadaththu Unnka Kirupa
Verri Chirakka Cheyyuthu Ungka Kirupa

Kirupa Kirupa Kirupa
Ellaa Ungka Kirupa

1. Muzhki Poakum Poathu
Enna Thuukki Chumakkuthu
Choarththu Pokum Pothu
Enna Chuuzhnthu Kolluthu

2. Kaalkal Charukkum Pothu
En Karaththai Pitikkuthu
Thaazhnthu Pokum Pothu
En Tharaththai Uyarththu

3. Pothu Pothu Pothu
Ungka Kirupa Pothumae
Thataikal Thaanti Oada
Kirupa Uthavi Cheyyumae

Watch Online

Kirubaiyale Azhalaithu Ennai On

Kirubaiyale Azhalaithu Ennai Lyrics in Tamil & English

கிருபையலே அழைத்து
என்னை நிலை நிறுத்தினிரே
பெலவினத்தில உங்க கிருப
பெலனாகிடுதே

Kirupaiyalae Azhaiththu
Ennai Nilai Niruththinirae
Pelavinaththila Ungka Kirupa
Pelanaakituthae

சிறப்பா நடத்து உங்க கிருப
வெற்றி சிறக்க செய்யுது உங்க கிருப

Sirappaa Nadaththbu Ungka Kirupa
Verri Chirakka Seyyuthu Ungka Kirupa

கிருப கிருப கிருப
எல்லா உங்க கிருப

Kirupa Kirupa Kirupa
Ellaa Ungka Kirupa

1. மூழ்கி போகும் போது
என்ன தூக்கி சுமக்குது
சோர்த்து போகும் போது
என்ன சூழ்ந்து கொள்ளுது

Muzhki Poakum Poathu
Enna Thuukki Chumakkuthu
Choarththu Poakum Poathu
Enna Chuuzhnthu Kolluthu

2. கால்கள் சறுக்கும் போது
என் கரத்தை பிடிக்குது
தாழ்ந்து போகும் போது
என் தரத்தை உயர்த்து

Kaalkal Charukkum Poathu
En Karaththai Pitikkuthu
Thaazhnthu Poakum Poathu
En Tharaththai Uyarththu

3. போது போது போது
உங்க கிருப போதுமே
தடைகள் தாண்டி ஓட
கிருப உதவி செய்யுமே

Poathu Poathu Poathu
Ungka Kirupa Poathumae
Thataikal Thaanti Oada
Kirupa Uthavi Cheyyumae

Kirubaiyale Azhalaithu Ennai MP3 Download

Check Me!! Albums List – ஆல்பங்கள் | Artist List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five − five =