Yerukintrar Thalladi Thavalnthu – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி 13

Tamil Christian Song Lyrics
Artist: M. K Paul
Album: Anbin Ellai
Release Date: 17 Jun 1996

Yerukintrar Thalladi Thavalnthu Lyrics In Tamil

ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து களைப்போடே
என் இயேசு குருசை சுமந்தே
என் நேசர் கொல்கொதா
மலையின் மேல் நடந்தே ஏறுகின்றார்

1. கன்னத்தில் அவன் ஓங்கி அறைய
சின்னப் பிள்ளை போல் ஏங்கி நின்றார்
அந்தப் பிலாத்தும் கையைக் கழுவி
ஆண்டவரை அனுப்புகிறான்

2. மிஞ்சும் பெலத்தால் ஈட்டி எடுத்தே
நெஞ்சைப் பிளந்தான் ஆ கொடுமை
இரத்தம் நீரும் ஓடி வருதே
இரட்சகரை நோக்கியே பார்

3. இந்தப் பாடுகள் உந்தன் வாழ்வுக்காய்
சொந்தப் படுத்தி ஏற்றுக் கொண்டார்
நேசிக்கின்றாயோ இயேசு நாதரை
நேசித்து வா குருசெடுத்தே

4. சேவல் கூவிடும் மூன்று வேளையும்
சொந்தக் குருவை மறுதலித்தான்
ஓடி ஒளியும் பேதுருவையும்
தேடி அன்பாய் நோக்குகின்றார்

5. பின்னே நடந்த அன்பின் சீஷன் போல்
பின்பற்றி வா சிலுவை வரை
காடியை போல கசந்திருக்கும்
கஷ்டங்களை அவரிடம் சொல்

6. செட்டைகளின் கீழ் சேர்த்தணைத்திடும்
சொந்தத் தாயின் அன்பதுவே
எருசலமே எருசலமே
என்றழுதார் கண் கலங்க

Yerukintrar Thalladi Thavalnthu Lyrics In English

Yerukintrar Thalladi Thavalnthu Kalaippotae
En Yesu Kurusai Sumanthae
En Naesar Kolkothaa Malaiyinmael
Nadanthae Aerukintar

1. Kannaththil Avan Ongi Atikkach
Sinnap Pillaipol Aengi Nintar
Anthap Pilaaththum Kaiyaik Kaluvi
Aanndavarai Anuppukintan

2. Minjum Pelaththaal Eetti Eduththae
Nenjaip Pilanthaan Aa! Kodumai
Iraththamum Neerum Oti Varuthae
Iratchakarai Nnokkiyae Paar

3. Inthappaadukal Unthan Vaalvukkaaych
Sonthappaduththi Aettukkonndaar
Naesikkintayo Yesu Naatharai
Naesiththu Vaa Kuruseduththae

4. Seval Koovidum Moontu Vaelaiyum
Sontha Kuruvai Maruthaliththaan
Oti Oliyum Paethuruvaiyum
Thaeti Anpaay Nnokkukintar

5. Pinnae Nadantha Anpin Seeshanpol
Pinpatti Vaa Siluvai Varai
Kaatiyaip Pol Kasanthirukkum
Kashdangalai Avaridam Sol

6. Settakalin Geel Serththanaiththidum
Sonthath Thaayin Anpithuvae
Erusalamae Erusalamae
Entaluthaar Kann Kalanga

Watch Online

Yerukintrar Thalladi Thavalnthu MP3 Song

Yerukintrar Thalladi Lyrics In Tamil & English

ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து களைப்போடே
என் இயேசு குருசை சுமந்தே
என் நேசர் கொல்கொதா
மலையின் மேல் நடந்தே ஏறுகின்றார்

Yerukindrar Thalladi Thavalnthu Kalaippotae
En Yesu Kurusai Sumanthae
En Naesar Kolkothaa Malaiyinmael
Nadanthae Aerukintar

1. கன்னத்தில் அவன் ஓங்கி அறைய
சின்னப் பிள்ளை போல் ஏங்கி நின்றார்
அந்தப் பிலாத்தும் கையைக் கழுவி
ஆண்டவரை அனுப்புகிறான்

Kannaththil Avan Ongi Atikkach
Sinnap Pillaipol Aengi Nintar
Anthap Pilaaththum Kaiyaik Kaluvi
Aanndavarai Anuppukintan

2. மிஞ்சும் பெலத்தால் ஈட்டி எடுத்தே
நெஞ்சைப் பிளந்தான் ஆ கொடுமை
இரத்தம் நீரும் ஓடி வருதே
இரட்சகரை நோக்கியே பார்

Minjum Pelaththaal Eetti Eduththae
Nenjaip Pilanthaan Aa! Kodumai
Iraththamum Neerum Oti Varuthae
Iratchakarai Nnokkiyae Paar

3. இந்தப் பாடுகள் உந்தன் வாழ்வுக்காய்
சொந்தப் படுத்தி ஏற்றுக் கொண்டார்
நேசிக்கின்றாயோ இயேசு நாதரை
நேசித்து வா குருசெடுத்தே

Inthappaadukal Unthan Vaalvukkaaych
Sonthappaduththi Aettukkonndaar
Naesikkintayo Yesu Naatharai
Naesiththu Vaa Kuruseduththae

4. சேவல் கூவிடும் மூன்று வேளையும்
சொந்தக் குருவை மறுதலித்தான்
ஓடி ஒளியும் பேதுருவையும்
தேடி அன்பாய் நோக்குகின்றார்

Seval Koovidum Moontu Vaelaiyum
Sontha Kuruvai Maruthaliththaan
Oti Oliyum Paethuruvaiyum
Thaeti Anpaay Nnokkukintar

5. பின்னே நடந்த அன்பின் சீஷன் போல்
பின்பற்றி வா சிலுவை வரை
காடியை போல கசந்திருக்கும்
கஷ்டங்களை அவரிடம் சொல்

Pinnae Nadantha Anpin Seeshanpol
Pinpatti Vaa Siluvai Varai
Kaatiyaip Pol Kasanthirukkum
Kashdangalai Avaridam Sol

6. செட்டைகளின் கீழ் சேர்த்தணைத்திடும்
சொந்தத் தாயின் அன்பதுவே
எருசலமே எருசலமே
என்றழுதார் கண் கலங்க

Settakalin Geel Serthanaithidum
Sonthath Thaayin Anpithuvae
Erusalamae Erusalamae
Entaluthaar Kann Kalanga

Yerukintrar Thalladi Thavalnthu MP3 Download

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3,christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Issac William Songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

six + 4 =