Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை 19

Tamil Christian Songs Lyrics
Artist: Peter Malairaj
Album: Tamil Solo Songs

Thaai Kooda Pillaigalai Lyrics In Tamil

தாய் கூட பிள்ளைகளை மறந்து போகலாம்
சிங்கங் கூட குட்டிகளை பட்டினி போடலாம்

தாயினும் மேலாக அன்பு வைத்தவர்
இரத்ததையே சிலுவையிலே உனக்குத் தந்தவர்

மறந்திடுவாரோ உன்னை வெறுத்திடுவாரோ
உன் நம்பிக்கையை விட்டு விடாதே
நீ நம்பினவர் கைவிட மாட்டார்

1. நீ அவரைத் தெரிந்துக் கொள்ளவில்லை
அவரல்லவோ உன்னைத் தெரிந்துக் கொண்டார்
நேற்று அல்ல இன்று அல்ல
தாயின் கருவில் தோன்று முன்னே

2. தேவன் உனக்கு சொன்ன வார்த்தையெல்லாம்
ஒன்று கூட மாறிப் போவதில்லை
நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறா
தேவன் இயேசு மாறிடாரே

3. நீ அவரின் முகத்தை நோக்கிப் பார்த்தால்
உந்தன் வாழ்வு வெளிச்சமாக மாறும்
கர்த்தருக்குக் காத்திருப்போர்
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை

Thaai Kooda Pillaigalai Lyrics In English

Thaai kooda pillaikalai maranthu pokalam
Singang kooda kuttikalai pattini podalam

Thaayinum maelaaka anpu vaiththavar
Raththathaiyae siluvaiyilae unakku thanthavar

Maranthiduvaaro unnai veruththiduvaaro
Un nampikkaiyai vittu vidathae
Nee nampinavar kaivida mattar

1. Nee avaraith therinthu kollavillai
Avarallavo unnaith therinthuk kondar
Natru alla intru alla
Thaayin karuvil thontu munnae

2. Dhevan unakku sonna vaarththaiyellaam
OntRu kooda maarip povathillai
Naettum intum entum maaraa
Thaevan Yesu maaridaarae

3. Nee avarin mukaththai nokki paarththaal
Unthan vaalvu velichchamaka maArum
Karththaruku kaaththiruppor
Vetkapattup povathillai

Watch Online

Thaai Kooda Pillaigalai MP3 Song

Thaai Kooda Pillaigalai Lyrics In Tamil & English

தாய் கூட பிள்ளைகளை மறந்து போகலாம்
சிங்கங் கூட குட்டிகளை பட்டினி போடலாம்

Thaai kooda pillaikalai maranthu pokalam
Singang kooda kuttikalai pattini podalam

தாயினும் மேலாக அன்பு வைத்தவர்
இரத்ததையே சிலுவையிலே உனக்குத் தந்தவர்

Thaayinum maelaaka anpu vaiththavar
Raththathaiyae siluvaiyilae unakku thanthavar

மறந்திடுவாரோ உன்னை வெறுத்திடுவாரோ

Maranthiduvaaro unnai veruththiduvaaro

உன் நம்பிக்கையை விட்டு விடாதே
நீ நம்பினவர் கைவிட மாட்டார்

Un nampikkaiyai vittu vidathae
Nee nampinavar kaivida mattar

1. நீ அவரைத் தெரிந்துக் கொள்ளவில்லை
அவரல்லவோ உன்னைத் தெரிந்துக் கொண்டார்
நேற்று அல்ல இன்று அல்ல
தாயின் கருவில் தோன்று முன்னே

Nee avaraith therinthu kollavillai
Avarallavo unnaith therinthuk kondar
Natru alla intru alla
Thaayin karuvil thontu munnae

2. தேவன் உனக்கு சொன்ன வார்த்தையெல்லாம்
ஒன்று கூட மாறிப் போவதில்லை
நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறா
தேவன் இயேசு மாறிடாரே

Dhevan unakku sonna vaarththaiyellaam
OntRu kooda maarip povathillai
Naettum intum entum maaraa
Thaevan Yesu maaridaarae

3. நீ அவரின் முகத்தை நோக்கிப் பார்த்தால்
உந்தன் வாழ்வு வெளிச்சமாக மாறும்
கர்த்தருக்குக் காத்திருப்போர்
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை

Nee avarin mukaththai nokki paarththaal
Unthan vaalvu velichchamaka maArum
Karththaruku kaaththiruppor
Vetkapattup povathillai

Thaai Kooda Pillaigalai MP3 Download

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3,christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

12 − four =