Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரமாயிரம் நன்மைகள்

Tamil Christian Songs
Artist: Johnsam Joyson
Album: Karunaiyin Pravaagam Vol 5
Release on: 3 Nov 2016

Aayiram Aayiram Nanmaigal Lyrics in Tamil

ஆயிரமாயிரம் நன்மைகள்
அனுதினம் என்னை சூழ்ந்திட
கிருபையும் இரக்கமும் அன்பும் கொண்டீரே
நல்ல எபிநேசராய் என்னை நடத்தி வந்தீரே
நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லையே

1. காலை மாலை எல்லாம் வேளையிலும் என்னை
நடத்தும் உம் கரங்கள் நான் கண்டேன்
தேவை பெருகும் போது சிக்கி தவித்திடாது
உதவும் உம் கரங்கள் நான் கண்டேன்

எல்லா நெருக்கத்திலும்  என்னை
விழாமல் காக்கும் அன்பின் நல்ல கர்த்தரே

2. மரணப் பள்ளத்தாக்கில் நான் நடந்த வேளை
மீட்கும் உம் கரங்கள் நான் கண்டேன்
வாடி நின்ற வேளை மடிந்திடாது என்னை
தாங்கும் உம் கரங்கள் நான் கண்டேன்

எந்தன் மாராவின் வாழ்வை மதுரமாய்
மாற்றும் அன்பின் நல்ல கர்த்தரே

Aayiram Aayiram Nanmaigal Lyrics In English

Aayiram aayiram nanmaikal
Anuthinamum ennai soolnthida
Kirupaiyum irakkamum anpum konteerae
Nalla epinaesaraay ennai
Nadaththi vantheerae
Nanti solla vaarththai illai

1. Kaalai maalai ellaam vaelaiyilum
Ennai nadaththum um karangal naan kantaen
Thaevai perukum pothu sikki
Thaviththidaathu uthavum um karangal naan kantaen

Ellaa nerukkaththilum ennai
Vilaamal kaakkum anpin
Nalla karththarae

2. Marana pallaththaakkil naan nadantha vaelai
Mitkum um karangal naan kanntaen
Vaati ninta vaelai matinthidaathu ennai
Thaangum um karangal naan kanntaen

Enthan maaraavin vaalvai mathuramaay
Maatrum anpin nalla karththarae

Watch Online

Aayiram Aayiram Nanmaikal MP3 Song

Technician Information

Album : Um Azhagana Kangal (Karunaiyin Pravaagam 5) | Lyrics, Tune & Sung : Johnsam Joyson | Music : Stephen J Renswick | Video Effects : Davidsam Joyson

Aayiram Aayiram Lyrics In Tamil & English

ஆயிரமாயிரம் நன்மைகள்
அனுதினம் என்னை சூழ்ந்திட
கிருபையும் இரக்கமும் அன்பும் கொண்டீரே
நல்ல எபிநேசராய் என்னை நடத்தி வந்தீரே
நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லையே

Aayiram aayiram nanmaigal
Anuthinamum ennai soolnthida
Kirupaiyum irakkamum anpum konnteerae
Nalla epinaesaraay ennai
Nadaththi vantheerae
Nanti solla vaarththai illai

1. காலை மாலை எல்லாம் வேளையிலும் என்னை
நடத்தும் உம் கரங்கள் நான் கண்டேன்
தேவை பெருகும் போது சிக்கி தவித்திடாது
உதவும் உம் கரங்கள் நான் கண்டேன்

Kaalai maalai ellaam vaelaiyilum
Ennai nadaththum um karangal naan kanntaen
Thaevai perukum pothu sikki
Thaviththidaathu uthavum um karangal naan kanntaen

எல்லா நெருக்கத்திலும்  என்னை
விழாமல் காக்கும் அன்பின் நல்ல கர்த்தரே

Ellaa nerukkaththilum ennai vilaamalKaakkum anpin nalla karththarae

2. மரணப் பள்ளத்தாக்கில் நான் நடந்த வேளை
மீட்கும் உம் கரங்கள் நான் கண்டேன்
வாடி நின்ற வேளை மடிந்திடாது என்னை
தாங்கும் உம் கரங்கள் நான் கண்டேன்

Marana pallaththaakkil naan nadantha vaelai
Mitkum um karangal naan kanntaen
Vaati ninta vaelai matinthidaathu ennai
Thaangum um karangal naan kanntaen

எந்தன் மாராவின் வாழ்வை மதுரமாய்
மாற்றும் அன்பின் நல்ல கர்த்தரே

Enthan maaraavin vaalvai mathuramaay
Maatrum anpin nalla karththarae

Aayiram Aayiram Nanmaigal MP3 Download

Song Description:
christava padal, Tamil worship songs, Johnsam Joyson, yeshu masih song, yesu songs, aayiram aayiram nanmaigal lyrics, Jesus new songs, Jesus songs mp3, Karunaiyin Pravaagam.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 − 2 =