Tamil Christian Songs Lyrics
Artist: Davidsam Joyson
Album: Ninaithavare
Released on: 4 Jul 2020
Um Anbin Kayitraal Lyrics In Tamil
உம் அன்பின் கயிற்றால்
என்னை இழுத்தீர்
உம் அணைக்கும் கரத்தால்
என்னை அணைத்தீர்
எதற்குமே உதவாத
என்னை தேடி வந்தீர்
எட்டாத உயரத்திலே
என்னை கொண்டுவந்தீர்
கன்மலையின் மறைவுக்குள்ளாய்
என்னை நிறுத்தினீர்
கரத்தின் நிழலினாலே
என்னை மூடினீர்
1. குப்பையில் இருந்தேன்
இயேசுவே உந்தன்
கரத்தால் தூக்கி எடுத்தீர்
உந்தனின் அன்பின் அடையாளமாகவே
என்னை நீர் நிறுத்தினீர்
உலகிற்கு முன்னாலே
2. முடியாது (நடக்காது) என்றேன்
வார்த்தையை தந்தீர்
உம் மீது நம்பிக்கை வைத்தேன்
ஏற்ற காலத்தில் நிறைவேற்றி காண்பித்தீர்
உந்தனின் சாட்சியாய்
என்னை நீர் நிறுத்தினீர்
Um Anbin Kayitraal Lyrics In English
Um Anbin Kayitral Ennai Izhuththeer
Um Anaikkum Karaththal Ennai Anaitheer
Etharkkumae Udhavaatha
Ennai Thedi Vantheer
Ettaatha Uyaraththilae
Ennai Kondu Vantheer
Kanmalayin Maraivukkullai
Ennai Niruththineer
Karaththin Nizhalinaalae
Ennai Moodineer
1. Kuppayil Irunthaen Yesuvae – Unthan
Karaththaal Thookki Eduththeer
Unthan Anbin Adayaalamagavae
Ennai Neer Niruththineer Ulagirku Munnalae
2. Mudiyaathu (Nadakkathu) Endraen
Vaarthayai Thantheer
Um Meethu Nambikkai Vaithaen
Yetra Kalaththil Niraivetri Kanbiththeer
Unthanin Saatchiyaai Ennai Neer Niruthineer
Watch Online
Um Anbin Kayitraal MP3 Song
Technician Information:
Music Produced & Arranged by Stephen J Renswick
Acoustic & Nylon Guitars : Keba Jeremiah
Flutes & Whistles : Naveen Kumar
Bass Guitar : John Praveen
Drum & Percussion : Arjun Vasanthan
Voice Recorded : Jolly Media works by Jolly Siro
Mixed & Mastered by Augustine Ponseelan, Sling Sound Studio ( Canada )
DOP: FGPC Nagercoil Media team (Elbin, Anish, Jacinth, Bijiril, Joseph)
Coloured and edited by Wellington Jones Peekaboo Media
English subtitles : Mrs. Merlin John
Um Anbin Kayitral Lyrics In Tamil & English
உம் அன்பின் கயிற்றால்
என்னை இழுத்தீர்
உம் அணைக்கும் கரத்தால்
என்னை அணைத்தீர்
Um Anbin Kayitral Ennai Izhuththeer
Um Anaikkum Karaththal Ennai Anaitheer
எதற்குமே உதவாத
என்னை தேடி வந்தீர்
எட்டாத உயரத்திலே
என்னை கொண்டுவந்தீர்
கன்மலையின் மறைவுக்குள்ளாய்
என்னை நிறுத்தினீர்
கரத்தின் நிழலினாலே
என்னை மூடினீர்
Etharkkumae Udhavaatha
Ennai Thedi Vantheer
Ettaatha Uyaraththilae
Ennai Kondu Vantheer
Kanmalayin Maraivukkullai
Ennai Niruththineer
Karaththin Nizhalinaalae
Ennai Moodineer
1. குப்பையில் இருந்தேன்
இயேசுவே உந்தன்
கரத்தால் தூக்கி எடுத்தீர்
உந்தனின் அன்பின் அடையாளமாகவே
என்னை நீர் நிறுத்தினீர்
உலகிற்கு முன்னாலே
Kuppayil Irunthaen Yesuvae Unthan
Karaththaal Thookki Eduththeer
Unthan Anbin Adayaalamagavae
Ennai Neer Niruththineer Ulagirku Munnalae
2. முடியாது (நடக்காது) என்றேன்
வார்த்தையை தந்தீர்
உம் மீது நம்பிக்கை வைத்தேன்
ஏற்ற காலத்தில் நிறைவேற்றி காண்பித்தீர்
உந்தனின் சாட்சியாய்
என்னை நீர் நிறுத்தினீர்
Mudiyaathu (Nadakkathu) Endraen
Vaarthayai Thantheer
Um Meethu Nambikkai Vaithaen
Yetra Kalaththil Niraivetri Kanbiththeer
Unthanin Saatchiyaai Ennai Neer Niruththineer
Um Anbin Kayitraal Mp3 Download
Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3,christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs,