Tamil Christian Songs Lyrics
Artist: Jasinthan Sasithasan
Sung By : Sinmaye Sivakumar
Release on: 25 Jul 2020
Um Anbila Um Anbila Lyrics In Tamil
உம் அன்பில உம் அன்பில
என்றும் மூழ்கிடுவேன்
உம் மார்பில உம் மார்பில
நான் தினமும் சாய்ந்திடுவேன்
வாழ்வு முடிந்திடும் மண்ணில
உம்மிடம் சேர்வேன் விண்ணில
திருப்தி அடைவேன் நித்தியமாய்
உம் மடியினில அந்நாளினில
1. உம்மை சேரும் நேரத்தில
கண்ணீர் மறையும் கண்களில
உமது வார்த்தை உசுரு போல
கலந்திட்டது எனக்குள்ள
உலகில் பட்ட பாடுகளை
மறப்பேன் உம் அரவணைப்பால
உம்மையன்றி பூமியில
வேற யாரும் எனக்கு இல்ல
2. சூரியன் அங்கு தேவையில்ல
உமது மகிமை இருக்கையில
ஏதேன் தோட்ட பரிமாணம்
மீண்டும் தொடரும் அந்தகனம்
என்னை மீட்க பட்ட காயம்
காணத்துடிக்குது என் இதயம்
எனது ஏக்கமோ நான் அங்கே
நித்தியமாய் தங்க தானே
Um Anbila Um Anbila Lyrics In English
Um anbila um anbila
Enrum muzhlgduven
Um marbila um marbila
Naan dhinamum chayiththiduven
Vazhlvu mudithidum mannila
Ummidam saerven vinnila
Dhirupthi adaivem nidhiyamai
Um madiyinila annalinila
1. Ummai Serum nerathila
Kanni maraium kankalila
Umadhu varthai uvsuru pola
Kalaththidathu enakkulla
Uvzhlakil patta padukalai
Marappaen um aravanaipaalae
Ummaiyanri bhoomiyila
Vera yaarum ennaku illa
2. Sooriyan angu thevayilla
Umadhu magimai irukkaiyila
Yethen thotta parimanam
Meetum dhotarum aththakanam
Ennai meetga patta kayam
Kaanathudikuthu en yithayam
Enadhu ekkamo nan akkae
Ninithiyamai dhakka dhanae
Watch Online
Um Anbila Um Anbila MP3 Song
Technician Information
Lyrics : Jasinthan | Sung By Sinmaye Sivakumar
Music Arranged And Produced : Giftson Durai
Composed By : Jasinthan And Giftson Durai
Special Thanks : Jenitta Jasinthan, Jasmin Faith, Daniel Thamo, Rajanison Jesudasan
Direction And Photography : Selfie Moment Of Event
Title Design : Godson Joshua (synagogue Media)
Outfit (sinmaye) : Step And Styles | Hair : Abis Beauty
Flutes : Nikhil Ram | Violinst : Francis Xavier | Ukele And Guitars : Giftson Durai
Recording Engineer : Harish Bharadwaj , Jonathan Joseph And Steve Cliff
Mixed And Mastered By : Harish Bharadwaj
Studios : Gd Records , Hat 3 (kochi) , Fourteen Studio (canada)
Um Anbila Um Lyrics In Tamil & English
உம் அன்பில உம் அன்பில
என்றும் மூழ்கிடுவேன்
உம் மார்பில உம் மார்பில
நான் தினமும் சாய்ந்திடுவேன்
Um anbilla um anbila
Enrum muzhlgduven
Um marbila um marbila
Naan dhinamum chayiththiduven
வாழ்வு முடிந்திடும் மண்ணில
உம்மிடம் சேர்வேன் விண்ணில
திருப்தி அடைவேன் நித்தியமாய்
உம் மடியினில அந்நாளினில
Vazhlvu mudithidum mannila
Ummidam saerven vinnila
Dhirupthi adaivem nidhiyamai
Um madiyinila annalinila
1. உம்மை சேரும் நேரத்தில
கண்ணீர் மறையும் கண்களில
உமது வார்த்தை உசுரு போல
கலந்திட்டது எனக்குள்ள
Ummai Serum nerathila
Kanni maraium kankalila
Umadhu varthai uvsuru pola
Kalaththidathu enakkulla
உலகில் பட்ட பாடுகளை
மறப்பேன் உம் அரவணைப்பால
உம்மையன்றி பூமியில
வேற யாரும் எனக்கு இல்ல
Uvzhlakil patta padukalai
Marappaen um aravanaipaalae
Ummaiyanri bhoomiyila
Vera yaarum ennaku illa
2. சூரியன் அங்கு தேவையில்ல
உமது மகிமை இருக்கையில
ஏதேன் தோட்ட பரிமாணம்
மீண்டும் தொடரும் அந்தகனம்
Sooriyan angu thevayilla
Umadhu magimai irukkaiyila
Yethen thotta parimanam
Meetum dhotarum aththakanam
என்னை மீட்க பட்ட காயம்
காணத்துடிக்குது என் இதயம்
எனது ஏக்கமோ நான் அங்கே
நித்தியமாய் தங்க தானே
Ennai meetga patta kayam
Kaanathudikuthu en yithayam
Enadhu ekkamo nan akkae
Ninithiyamai dhakka dhanae
Um Anbila Um Anbila MP3 Song Download
Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3,christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs.