Deva Naan Ethinal Lyrics – தேவா நான் எதினால் Best 1

Tamil Christian Song Lyrics
Artist: Williams
Album: Ummai Appanu Kupitathan Aasai Vol 2
Release on: 3 Jun 2021

Deva Naan Ethinal Lyrics In Tamil

தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்
ராஜா நான் அதை தினம் யோசிப்பவன்

எதினால் இது எதினால்
நீர் என்னோடு வருவதினால்
எதினால் இது எதினால்
நீர் என்னோடு இருப்பதினால்

1. மேக ஸ்தம்பம் மேலிருந்து பாதுகாக்குது
பாதை காட்ட பகலெல்லாம் கூடச் செல்லுது
அன்பான தேவன் என்னோடு வருவார்
அது போதும் என் வாழ்விலே

2. தாகம் கொண்ட தேவ ஜனம் வானம் பார்க்குது
ஆவல் கொண்ட கன்மலையும் கூடச் செல்லுது
என் ஏக்கமெல்லாம் என் தேவன் தீர்ப்பார்
சந்தோஷம் நான் காணுவேன்

3. வாழ்க்கையிலே கசப்புகள் கலந்திட்டாலும்
பாசமுள்ள ஒரு மரம் கூட வருது
மாராவின் நீரை தேனாக மாற்றும்
என் நேசர் என்னோடுண்டு

4. பகல் சென்று அந்தகாரம் சூழ்ந்துகொண்டது
பரிசுத்தமான அக்கினி ஸ்தம்பம் செல்லுது
ஆஹா என் தேவன் தந்தாரே
நல்ல மங்காத அபிஷேகமே

Deva Naan Ethinal Song Lyrics In English

Deva naan edhinal viseshithavan
Raaja naan adhai dhinam yosipavan

Edhinaal idhu edhinaal
Neer ennodu varuvadhinaal
Edhinaal idhu edhinaal
Neer ennodu irupadhinaal

1. Megasthambam melirundhu paadhukaakudhu
Paadhai kaata pagalellam kooda selludhu
Anbana devan ennodu varuvar
Adhu podhum en vazhvile

2. Thagam konda deva janam vanamn pakudhu
Aaval konda kanmalaiyum kooda selludhu
En yekkamellam en devan therpaar
Sandhosham naan kaanuvaen

3. Vaazhkaiyil kasapugal kalandhittaalum
Paasamulla oru maram kooda varudhu
Maaravin neerai thenaga matrum
En naesar ennodundu

4. Pagal sentru anthagaram sulthukondadhu
Parisuthama agini sthappam selluthu
Aahaa em devan thatharae
Nalla magkadha abisegamae

Watch Online

Deva Naan Ethinal MP3 Song

Deva Naan Ethinal Lyrics In Tamil & English

தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்
ராஜா நான் அதை தினம் யோசிப்பவன்

Deva naan edhinal viseshithavan
Raaja naan adhai dhinam yosipavan

எதினால் இது எதினால்
நீர் என்னோடு வருவதினால்
எதினால் இது எதினால்
நீர் என்னோடு இருப்பதினால்

Edhinaal idhu edhinaal
Neer ennodu varuvadhinaal
Edhinaal idhu edhinaal
Neer ennodu irupadhinaal

1. மேக ஸ்தம்பம் மேலிருந்து பாதுகாக்குது
பாதை காட்ட பகலெல்லாம் கூடச் செல்லுது
அன்பான தேவன் என்னோடு வருவார்
அது போதும் என் வாழ்விலே

Megasthambam melirundhu paadhukaakudhu
Paadhai kaata pagalellam kooda selludhu
Anbana devan ennodu varuvar
Adhu podhum en vazhvile

2. தாகம் கொண்ட தேவ ஜனம் வானம் பார்க்குது
ஆவல் கொண்ட கன்மலையும் கூடச் செல்லுது
என் ஏக்கமெல்லாம் என் தேவன் தீர்ப்பார்
சந்தோஷம் நான் காணுவேன்

Thagam konda deva janam vanamn pakudhu
Aaval konda kanmalaiyum kooda selludhu
En yekkamellam en devan therpaar
Sandhosham naan kaanuvaen

3. வாழ்க்கையிலே கசப்புகள் கலந்திட்டாலும்
பாசமுள்ள ஒரு மரம் கூட வருது
மாராவின் நீரை தேனாக மாற்றும்
என் நேசர் என்னோடுண்டு

Vaazhkaiyil kasapugal kalandhittaalum
Paasamulla oru maram kooda varudhu
Maaravin neerai thenaga matrum
En naesar ennodundu

4. பகல் சென்று அந்தகாரம் சூழ்ந்துகொண்டது
பரிசுத்தமான அக்கினி ஸ்தம்பம் செல்லுது
ஆஹா என் தேவன் தந்தாரே
நல்ல மங்காத அபிஷேகமே

Pagal sentru anthagaram sulthukondadhu
Parisuthama agini sthappam selluthu
Aahaa em devan thatharae
Nalla magkadha abisegamae

Deva Naan Ethinal MP3 Download

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, deva naan ethinal viseshithavan song chords, Tamil Christian songs mp3, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, deva naan ethinal viseshithavan lyrics, yeshu masih song, yesu songs,

Share Your Love

3 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve + 20 =