Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா

Tamil Christian Song Lyrics
Artist: Ganasekar
Album: Unakkoruvar Irukirar
Released on : 16 May 2008

Neer Indri Vazhvethu Lyrics In Tamil

நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
உம் நினைவின்றி மகிழ்வேது தேவா

உலகத்தில் நூறாண்டு நான் வாழ்ந்த போதும்
உம் இல்லத்தில் வாழும் ஒரு நாளே போதும்

1. பல கோடி வார்த்தைகள் நான் கேட்ட போதும்
இயேசுவே நீர் பேசும் ஒருவார்த்தை போதும்
ஓராயிரம் ஜீவன் உயிர்வாழுமே
உம் வார்த்தையில் உண்டு அற்புதமே

நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
உம் நினைவின்றி மகிழ்வேது தேவா

2. கல்லுக்குள் தேரையை வைத்தவர் நீர்
அதற்குள்ளும் ஜீவனை தந்தவர் நீர்
உமையன்றி அணுவேதும் அசையாதையா
உம் துணையின்றி உயிர்வாழ முடியாதையா

நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
உம் நினைவின்றி மகிழ்வேது தேவா

3. எத்தனை நன்மைகள் செய்தீரையா
அதில் எதற்கென்று நன்றி சொல்லி துதிப்பேனையா
அத்தனையும் சொல்ல வேண்டும் என்றால்
ஆயிரம் ஆண்டுகள் போதாதையா

நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
உம் நினைவின்றி மகிழ்வேது தேவா

Neer Indri Vazhvethu Lyrics In English

Neer indri vaazhvaedhu iraivaa
Um ninaivindri magizhvaedhu dhaevaa
Ulagathil nooraandu naan vaazhndha poadhum
Um illathil vaazhum oru naalae poadhum

1. Palakodi vaarthaigal naan kaetta poadhum
Yaesuvae neer paesum oru vaarthai poadhum
Oraayiram jeevan uyir vaazhumae
Um vaarthaiyil undu arpudhamae

2. Kallukkul thaeraiyai vaithavar neer
Adharkullum jeevanai thandhavar neer
Umaiyandri anuvaedhum asaiyaadhaiyaa
Um thunaiyindri uyir vaazha mudiyaadhaiyyaa

3. Ethanai nanmaigal seidheeraiyaa
Adhil edharkendru nandri solli thudhippaen aiyaa
Athanaiyum solla vaendum endraal
Aayiram aandugal poadhaadhaiyaa

Watch Online

UnnakkuOruvar Irukirar MP3 Song

Neer Indri Vazhvethu Iraiva Lyrics In Tamil & English

நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
உம் நினைவின்றி மகிழ்வேது தேவா
உலகத்தில் நூறாண்டு நான் வாழ்ந்த போதும்
உம் இல்லத்தில் வாழும் ஒரு நாளே போதும்

Neer indri vaazhvaedhu iraivaa
Um ninaivindri magizhvaedhu dhaevaa
Ulagathil nooraandu naan vaazhndha poadhum
Um illathil vaazhum oru naalae poadhum

1. பல கோடி வார்த்தைகள் நான் கேட்ட போதும்
இயேசுவே நீர் பேசும் ஒருவார்த்தை போதும்
ஓராயிரம் ஜீவன் உயிர்வாழுமே
உம் வார்த்தையில் உண்டு அற்புதமே

Pala kodi vaarthaigal naan kaetta poadhum
Yaesuvae neer paesum oru vaarthai poadhum
Oraayiram jeevan uyir vaazhumae
Um vaarthaiyil undu arpudhamae

2. கல்லுக்குள் தேரையை வைத்தவர் நீர்
அதற்குள்ளும் ஜீவனை தந்தவர் நீர்
உமையன்றி அணுவேதும் அசையாதையா
உம் துணையின்றி உயிர்வாழ முடியாதையா

Kallukkul thaeraiyai vaithavar neer
Adharkullum jeevanai thandhavar neer
Umaiyandri anuvaedhum asaiyaadhaiyaa
Um thunaiyindri uyir vaazha mudiyaadhaiyyaa

3. எத்தனை நன்மைகள் செய்தீரையா
அதில் எதற்கென்று நன்றி சொல்லி துதிப்பேனையா
அத்தனையும் சொல்ல வேண்டும் என்றால்
ஆயிரம் ஆண்டுகள் போதாதையா

Ethanai nanmaigal seidheeraiyaa
Adhil edharkendru nandri solli thudhippaen aiyaa
Athanaiyum solla vaendum endraal
Aayiram aandugal poadhaadhaiyaa

Neer Indri Vazhvethu MP3 Download

Neer Indri Vazhvethu Iraiva
Neer Indri Vazhvethu Iraiva - நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா 2

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, neerindri valvethu iraiva, Tamil Christian devotional songs, yesu songs, old Christian devotional songs, jesus video songs, Tamil Christian songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ten + ten =