Neeye Nirantharam Neeye – நீயே நிரந்தரம் இயேசுவே

Tamil Christian Songs Lyrics
Artist: Swarnalatha
Album: Neeye Nirantharam
Released on: 25 Apr 2011

Neeye Nirantharam Neeye Lyrics In Tamil

நீயே நிரந்தரம் இயேசுவே
என் வாழ்வில் நீயே நிரந்தரம்

1. அம்மையப்பன் உந்தன் அன்பே நிரந்தரம்
மாறும் உலகில் மாறா உன் உறவே நிரந்தரம்
இம்மை வாழ்வில் மறுமை இருப்பது நிரந்தரம்
நான் மாண்ட பின்பும் உன்னில் உயிர்ப்பது நிரந்தரம்

நிரந்தரம் நிரந்தரம் நீயே நிரந்தரம்

2. தாயின் அன்பு சேய்க்கு இங்கே நிரந்தரம்
தாயும் தந்தையும் எமக்கு நீயே நிரந்தரம்
தேயும் வாழ்வில் நம்பிக்கை நீயே நிரந்தரம்
நான் சாயும் போது காப்பது நீயே நிரந்தரம்

நிரந்தரம் நிரந்தரம் நீயே நிரந்தரம்

3. செல்வங்கள் கொணரும் இன்பத்தில் இல்லை நிரந்தரம்
பதவியும் புகழும் தருவது இல்லை நிரந்தரம்
நிலை வாழ்வு என்னும் நிஜமான நீயே நிரந்தரம்
அதன் விலையாக எனை நீ உன்னில் இணைப்பாய் நிரந்தரம்

நிரந்தரம் நிரந்தரம் நீயே நிரந்தரம்

Neeye Nirantharam Neeye Lyrics In English

Neeye nirantharam yesuve
En vazhvil neeye nirandharam

1. Ammaiyappan undhan anbe Nirantharam
Maarum ulagil maaraa um urave Nirantharam
Immai vazhvil marumai iruppadhu Nirantharam
Naan maanda pinbum ummil uyirppadhu Nirantharam

Nirantharam Nirantharam Neeye Nirantharam

2. Thaayin anbu seikku inge Nirantharam
Thaayum thandhaiyum emakku neeye Nirantharam
Thaeyum vaazhvil nambikkai neeye Nirantharam
Naan saayumbaodhu kaapadhu neeye Nirantharam

Nirantharam Nirantharam Neeye Nirantharam

3. Selvangal konarum inbathil illai Nirantharam
Padhaviyum pugazhum tharuvathu illai Nirantharam
Nilai vaazhvu ennum nijamaana neeye Nirantharam
Adhan vilaiyaaga enai nee unnil inaippaai Nirantharam

Nirantharam Nirantharam Neeye Nirantharam

Watch Online

Neeye Nirantharam MP3 Song

Neeye Nirantharam Neeye Lyrics In Tamil & English

நீயே நிரந்தரம் இயேசுவே
என் வாழ்வில் நீயே நிரந்தரம்

Neeye nirantharam yesuve
En vazhvil neeye nirandharam

1. அம்மையப்பன் உந்தன் அன்பே நிரந்தரம்
மாறும் உலகில் மாறா உன் உறவே நிரந்தரம்
இம்மை வாழ்வில் மறுமை இருப்பது நிரந்தரம்

Ammaiyappan undhan anbe Nirantharam
Maarum ulagil maaraa um urave Nirantharam
Immai vazhvil marumai iruppadhu Nirantharam

நான் மாண்ட பின்பும் உன்னில் உயிர்ப்பது நிரந்தரம்
நிரந்தரம் நிரந்தரம் நீயே நிரந்தரம்

Naan maanda pinbum ummil uyirppadhu Nirantharam
Nirantharam Nirantharam Neeye Nirantharam

2. தாயின் அன்பு சேய்க்கு இங்கே நிரந்தரம்
தாயும் தந்தையும் எமக்கு நீயே நிரந்தரம்
தேயும் வாழ்வில் நம்பிக்கை நீயே நிரந்தரம்

Thaayin anbu seikku inge Nirantharam
Thaayum thandhaiyum emakku neeye Nirantharam
Thaeyum vaazhvil nambikkai neeye Nirantharam

நான் சாயும் போது காப்பது நீயே நிரந்தரம்
நிரந்தரம் நிரந்தரம் நீயே நிரந்தரம்

Naan saayumbaodhu kaapadhu neeye Nirantharam
Nirantharam Nirantharam Neeye Nirantharam

3. செல்வங்கள் கொணரும் இன்பத்தில் இல்லை நிரந்தரம்
பதவியும் புகழும் தருவது இல்லை நிரந்தரம்
நிலை வாழ்வு என்னும் நிஜமான நீயே நிரந்தரம்

Selvangal konarum inbathil illai Nirantharam
Padhaviyum pugazhum tharuvathu illai Nirantharam
Nilai vaazhvu ennum nijamaana neeye Nirantharam

அதன் விலையாக எனை நீ உன்னில் இணைப்பாய் நிரந்தரம்
நிரந்தரம் நிரந்தரம் நீயே நிரந்தரம்

Adhan vilaiyaaga enai nee unnil inaippaai Nirantharam
Nirantharam Nirantharam Neeye Nirantharam

Neeye Nirantharam Neeye Mp3 Song Download

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, why me song, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs, நீயே நிரந்தரம் பாடல் வரிகள்.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × 4 =