Tamil Christian Songs Lyrics
Artist: Sis. Daffinie
Album: Jesus Redeems
Released on: 10 Apr 2013
Santhosham Venuma Samathanam Lyrics In Tamil
சந்தோஷம் வேணுமா சமாதானம் வேணுமா
இயேசுவிடம் வாருங்களே
துன்பங்கள் நீங்கிட துயரங்கள் மாறிட
இயேசுவிடம் வாருங்களே
இயேசு இயேசு இயேசுவாலே எல்லாம் கூடும்
நம் இயேசு இயேசு இயேசுவாலே எல்லாம் கூடும்
1. பாவங்கள் போக்கிடுவாரே
புது வாழ்வு தந்திடுவாரே
பரிசுத்தம் தந்து பரலோகம் சேர்ப்பார்
இயேசு விடம் வாருங்களே
நம் இயேசு விடம் வாருங்களே
2. கண்ணீரைத் துடைத்திடுவாரே
கரங்களை பிடித்திடுவாரே
கவலைகள் நீக்கி களிகூர செய்வார்
இயேசு விடம் வாருங்களே
நம் இயேசு விடம் வாருங்களே
3. சாத்தானை துரத்திடுவாரே
சாபத்தை முறித்திடுவாரே
அன்பாலே தேற்றி அபிஷேகம் செய்வார்
இயேசு விடம் வாருங்களே
நம் இயேசு விடம் வாருங்களே
Santhosham Venuma Lyrics In English
Santhosham vaenumaa samaathaanam vaenumaa
Yesuvidam vaarungalae
Thunpangal neengida thuyarangal maarida
Yesuvidam vaarungalae
Yesu Yesu Yesuvaalae ellaam koodum
Nam Yesu Yesu Yesuvaalae ellaam koodum
1. Paavangal pokkiduvaarae
Puthu vaalvu thanthiduvaarae
Parisuththam thanthu paralokam serppaar
Yesu vidam vaarungalae
Nam Yesu vidam vaarungalae
2. Kanneeraith thutaiththiduvaarae
Karangalai pitiththiduvaarae
Kavalaikal neekki kalikoora seyvaar
Yesu vidam vaarungalae
Nam Yesu vidam vaarungalae
3. Saaththaanai thuraththiduvaarae
Saapaththai muriththiduvaarae
Anpaalae thaetti apishaekam seyvaar
Yesu vidam vaarungalae
Nam Yesu vidam vaarungalae
Watch Online
Santhosham Venuma Samathanam MP3 Song
Santhosham Venuma Lyrics In Tamil & English
சந்தோஷம் வேணுமா சமாதானம் வேணுமா
இயேசுவிடம் வாருங்களே
துன்பங்கள் நீங்கிட துயரங்கள் மாறிட
இயேசுவிடம் வாருங்களே
Santhosham vaenumaa samaathaanam vaenumaa
Yesuvidam vaarungalae
Thunpangal neengida thuyarangal maarida
Yesuvidam vaarungalae
இயேசு இயேசு இயேசுவாலே எல்லாம் கூடும்
நம் இயேசு இயேசு இயேசுவாலே எல்லாம் கூடும்
Yesu Yesu Yesuvaalae ellaam koodum
Nam Yesu Yesu Yesuvaalae ellaam koodum
1. பாவங்கள் போக்கிடுவாரே
புது வாழ்வு தந்திடுவாரே
பரிசுத்தம் தந்து பரலோகம் சேர்ப்பார்
Paavangal pokkiduvaarae
Puthu vaalvu thanthiduvaarae
Parisuththam thanthu paralokam serppaar
இயேசு விடம் வாருங்களே
நம் இயேசு விடம் வாருங்களே
Yesu vidam vaarungalae
Nam Yesu vidam vaarungalae
2. கண்ணீரைத் துடைத்திடுவாரே
கரங்களை பிடித்திடுவாரே
கவலைகள் நீக்கி களிகூர செய்வார்
Kanneeraith thutaiththiduvaarae
Karangalai pitiththiduvaarae
Kavalaikal neekki kalikoora seyvaar
இயேசு விடம் வாருங்களே
நம் இயேசு விடம் வாருங்களே
Yesu vidam vaarungalae
Nam Yesu vidam vaarungalae
3. சாத்தானை துரத்திடுவாரே
சாபத்தை முறித்திடுவாரே
அன்பாலே தேற்றி அபிஷேகம் செய்வார்
Saaththaanai thuraththiduvaarae
Saapaththai muriththiduvaarae
Anpaalae thaetti apishaekam seyvaar
இயேசு விடம் வாருங்களே
நம் இயேசு விடம் வாருங்களே
Yesu vidam vaarungalae
Nam Yesu vidam vaarungalae
Santhosham Venuma Samathanam Mp3 Download
Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3,christava padal, Tamil worship songs, Moses Rajasekar Songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs.