Appalapo Sathana – அப்பால போ சாத்தானே

Old Christian Songs
Artist: Eva. S. Gnanasekar
Album: Unakkoruvar Irukkirar Vol 19

Appalapo Sathana Lyrics In Tamil

அப்பாலே போ சாத்தானே
பெருமை கொண்டவன் நீதானே
தள்ளப்பட்டவன் நீ தானே
நான் இருப்பது இயேசுவின் இரத்தக் கோட்டைதான்
என்னை நெருங்கினால் நீ போவது பாதாளந்தான்
சிலுவையில் உன்னை ஜெயித்தவர் எங்க அப்பாதான்
அந்த ஜெயகிறிஸ்து இயேசுவுக்கு பிள்ளை நானுதான்

ஆதாமையும் ஏவாளையும் ஏமாற்றினாயே – அந்த
கனியை காட்டி மோசம் செய்த சாத்தானும் நீயே
ஆலயத்திற்கு போகவிடாமல் தடுப்பவன் நீயே
எங்க ஆண்டவர் இயேசுவை வணங்கவிடாமல் கெடுப்பவன் நீயே
ஜெபிக்கும் போது தூக்கத்தை நீ கொடுப்பவன் தானே
பைபிள் படிக்கும் போது மனதை கெடுக்கும் சாத்தான் நீதானே
தந்திரமாக நீயும் வேலை செய்கிறே – நீ
நினைச்சதொன்றும் நடக்கல்லையே ஏமாந்து போகிறே

வியாதிகளை கொண்டுவருபவன் நீதான் சாத்தானே
கொடிய வேதனைகளை கொடுப்பவனும் நீதான் சாத்தானே
சோதிக்கும் சோதனைக் காரன் நீதான் சாத்தானே
சிற்றின்பங்களை தருபவனும் நீதான் சாத்தானே
சந்தோஷத்தை கெடுப்பவனும் நீதான் சாத்தானே
பல சங்கடங்களை கொண்டு வருபவனும் நீதான் சாத்தானே
சாத்தானே உன் ஆயதம் ஒன்றும் பலிக்காதே
சர்வ வல்லபரின் பிள்ளைகளை ஒன்றும் செய்யாது

நாய் படாத பாடுகளை எனக்குத் தந்தாயே
நேசர் இயேசுவை மறந்து ஓடுவேன் என்று காத்திருந்தாயே
யோபுவை போல துன்பங்களை எனக்குத் தந்தாயே
எனக்குள்ளதெல்லாம் எடுத்து நடுத்தெருவில் விட்டாயே
இவ்வுலகத்தின் பாடுகள் என்னை எதுவும் செய்யாது
இவை இனிவருகின்ற மகிமைக்கு என்றும் ஒப்பாகாது
என்னை அழிக்க நினைச்ச சாத்தான் நீதானே
உன்னை பாதாளத்திற்கு அனுப்பும் வரை ஒய்ந்திருப்பேனோ

Appala Poo Sathana Lyrics In English

Appaalae Poa Saththaanae
Perumai Kondavan Neethaanae
Thallappatdavan Nee Thaanae
Naan Iruppathu Iyaechuvin Iraththak Koattaithaan
Ennai Nerungkinaal Nee Poavathu Paathaalanthaan
Siluvaiyil Unnai Jeyiththavar Engka Appaathaan
Antha Jeyakiristhu Iyaechuvukku Pillai Naanuthaan

Aathaamaiyum Aevaalaiyum Aemaarrinaayae – Antha
Kaniyai Kaatti Moacham Seytha Saaththaanum Neeyae
Aalayaththirku Poakavidaamal Thatuppavan Neeyae
Engka Aandavar Iyaechuvai Vanangkavidaamal Ketuppavan Neeyae
Jepikkum Poathu Thuukkaththai Nee Kotuppavan Thaanae
Paipil Patikkum Poathu Manathai Ketukkum Chaaththaan Neethaanae
Thanthiramaaka Neeyum Vaelai Seykirae – Nee
Ninaichchathonrum Nadakkallaiyae Aemaanthu Poakirae

Viyaathikalai Kontuvarupavan Neethaan Saaththaanae
Kotiya Vaethanaikalai Kotuppavanum Neethaan Saththaanae
Soathikkum Soathanaik Kaaran Neethaan Saththaanae
Sirrinpangkalai Tharupavanum Neethaan Saththaanae
Santhoashaththai Ketuppavanum Neethaan Saththaanae
Pala Changkadangkalai Kontu Varupavanum Neethaan Saththaanae
Saaththaanae Un Aayatham Onrum Palikkaathae
Sarva Vallaparin Pillaikalai Onrum Seyyaathu

Naai Padaatha Paatukalai Enakkuth Thanthaayae
Naechar Iyaechuvai Maranthu Oatuvaen Enru Kaaththirunthaayae
Yoapuvai Poala Thunpangkalai Enakkuth Thanthaayae
Enakkullathellaam Etuththu Natuththeruvil Vitdaayae
Ivvulakaththin Paatukal Ennai Ethuvum Cheyyaathu
Ivai Inivarukinra Makimaikku Enrum Oppaakaathu
Ennai Azhikka Ninaichcha Chaaththaan Neethaanae
Unnai Paathaalaththirku Anuppum Varai Oynthiruppaenoa

Watch Online

Appalapo Sathana MP3 Song

Appalapo Sathana Lyrics In Tamil & English

அப்பாலே போ சாத்தானே
பெருமை கொண்டவன் நீதானே
தள்ளப்பட்டவன் நீ தானே
நான் இருப்பது இயேசுவின் இரத்தக் கோட்டைதான்
என்னை நெருங்கினால் நீ போவது பாதாளந்தான்
சிலுவையில் உன்னை ஜெயித்தவர் எங்க அப்பாதான்
அந்த ஜெயகிறிஸ்து இயேசுவுக்கு பிள்ளை நானுதான்

Appaalae Poa Saththaanae
Perumai Kondavan Neethaanae
Thallappatdavan Nee Thaanae
Naan Iruppathu Iyaechuvin Iraththak Koattaithaan
Ennai Nerungkinaal Nee Poavathu Paathaalanthaan
Siluvaiyil Unnai Jeyiththavar Engka Appaathaan
Antha Jeyakiristhu Iyaechuvukku Pillai Naanuthaan

ஆதாமையும் ஏவாளையும் ஏமாற்றினாயே – அந்த
கனியை காட்டி மோசம் செய்த சாத்தானும் நீயே
ஆலயத்திற்கு போகவிடாமல் தடுப்பவன் நீயே
எங்க ஆண்டவர் இயேசுவை வணங்கவிடாமல் கெடுப்பவன் நீயே
ஜெபிக்கும் போது தூக்கத்தை நீ கொடுப்பவன் தானே
பைபிள் படிக்கும் போது மனதை கெடுக்கும் சாத்தான் நீதானே
தந்திரமாக நீயும் வேலை செய்கிறே – நீ
நினைச்சதொன்றும் நடக்கல்லையே ஏமாந்து போகிறே

Aathaamaiyum Aevaalaiyum Aemaarrinaayae – Antha
Kaniyai Kaatti Moacham Seytha Saaththaanum Neeyae
Aalayaththirku Poakavidaamal Thatuppavan Neeyae
Engka Aandavar Iyaechuvai Vanangkavidaamal Ketuppavan Neeyae
Jepikkum Poathu Thuukkaththai Nee Kotuppavan Thaanae
Paipil Patikkum Poathu Manathai Ketukkum Chaaththaan Neethaanae
Thanthiramaaka Neeyum Vaelai Seykirae – Nee
Ninaichchathonrum Nadakkallaiyae Aemaanthu Poakirae

வியாதிகளை கொண்டுவருபவன் நீதான் சாத்தானே
கொடிய வேதனைகளை கொடுப்பவனும் நீதான் சாத்தானே
சோதிக்கும் சோதனைக் காரன் நீதான் சாத்தானே
சிற்றின்பங்களை தருபவனும் நீதான் சாத்தானே
சந்தோஷத்தை கெடுப்பவனும் நீதான் சாத்தானே
பல சங்கடங்களை கொண்டு வருபவனும் நீதான் சாத்தானே
சாத்தானே உன் ஆயதம் ஒன்றும் பலிக்காதே
சர்வ வல்லபரின் பிள்ளைகளை ஒன்றும் செய்யாது

Viyaathikalai Kontuvarupavan Neethaan Saaththaanae
Kotiya Vaethanaikalai Kotuppavanum Neethaan Saththaanae
Soathikkum Soathanaik Kaaran Neethaan Saththaanae
Sirrinpangkalai Tharupavanum Neethaan Saththaanae
Santhoashaththai Ketuppavanum Neethaan Saththaanae
Pala Changkadangkalai Kontu Varupavanum Neethaan Saththaanae
Saaththaanae Un Aayatham Onrum Palikkaathae
Sarva Vallaparin Pillaikalai Onrum Seyyaathu

நாய் படாத பாடுகளை எனக்குத் தந்தாயே
நேசர் இயேசுவை மறந்து ஓடுவேன் என்று காத்திருந்தாயே
யோபுவை போல துன்பங்களை எனக்குத் தந்தாயே
எனக்குள்ளதெல்லாம் எடுத்து நடுத்தெருவில் விட்டாயே
இவ்வுலகத்தின் பாடுகள் என்னை எதுவும் செய்யாது
இவை இனிவருகின்ற மகிமைக்கு என்றும் ஒப்பாகாது
என்னை அழிக்க நினைச்ச சாத்தான் நீதானே
உன்னை பாதாளத்திற்கு அனுப்பும் வரை ஒய்ந்திருப்பேனோ

Naai Padaatha Paatukalai Enakkuth Thanthaayae
Naechar Iyaechuvai Maranthu Oatuvaen Enru Kaaththirunthaayae
Yoapuvai Poala Thunpangkalai Enakkuth Thanthaayae
Enakkullathellaam Etuththu Natuththeruvil Vitdaayae
Ivvulakaththin Paatukal Ennai Ethuvum Cheyyaathu
Ivai Inivarukinra Makimaikku Enrum Oppaakaathu
Ennai Azhikka Ninaichcha Chaaththaan Neethaanae
Unnai Paathaalaththirku Anuppum Varai Oynthiruppaenoa

Appalapo Sathana Song Mp3 Download

Click This Download

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, Unakkoruvar Irukkirar Songs, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Gnanasekar Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × three =