Chinna Manushanukkulla Periya – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள Hit 1

Tamil Christian Songs Lyrics
Artist: Gersson Edinbaro
Album: Neerae Vol 6
Released on: 26 Jan 2017

Chinna Manushanukkulla Periya Lyrics In Tamil

சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
பெரிய ஆண்டவர் வந்தா
பெரிய பெரிய அற்புதங்கள் நடக்கும்
உன் உள்ளத்துக்குள்ள
தேவ வல்லமை வந்தா
உன்னைக் கொண்டு எல்லாம் நடக்கும்

உன்னைக் கொண்டு அற்புதங்கள் நடக்கும்
உலகமே உன்னைப் பார்த்து வியக்கும்

1. தெருவில் பேதுருவைத் தேடி
ஓடி வந்ததே ஓர் கூட்டம்
நிழலைத் தொட்டவுடன் வியாதி
சொல்லாமப் போனதையா ஓடி
உன் உள்ளத்திலே கர்த்தர் வந்தா எல்லாமே மாறும்

2. பெரிய ராட்சதனை பார்த்து
ஓடி ஒளிந்ததையா Army
கூலா வந்தானையா தாவீது
கூழாங் கல்லவிட்டு ஜெயித்தாரு
உன் உள்ளத்திலே கர்த்தர் வந்தா எல்லாமே மாறும்

Chinna Manushanukkulla Periya Lyrics In English

Chinna Manushanukkulla Periya Aandavar Vantha
Periya Periya Aarputhanggal Nadakkum
Un Ullathakulle Theva Vallamae Vantha
Unna Konde Ellam Nadakkum

Unne Konde Arputhanggal Nadakkum
Ullagamae Unne Parthe Viyekkum

1. Theruvil Pedruvei Thedi
Oodi Vanthathey Orr Kootham
Nilallai Thottheudan Viathi
Sollame Oduthaiya Viathi
Un Ullathai Karthar Vantha Ellame Maarum

2. Periya Rachanathane Paarthan
Odi Olinthathuaiya Army
Coolla Vantharaiya Thavithe
Coolla Kalle Vithe Jeithare
Un Ullathai Karthar Vantha Ellame Maarum

Watch Online

Chinna Manushanukulla Periya MP3 Song

Chinna Manushanukkulla Lyrics In Tamil & English

சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
பெரிய ஆண்டவர் வந்தா
பெரிய பெரிய அற்புதங்கள் நடக்கும்
உன் உள்ளத்துக்குள்ள
தேவ வல்லமை வந்தா
உன்னைக் கொண்டு எல்லாம் நடக்கும்

Chinna Manushanukkulla Periya Aandavar Vantha
Periya Periya Aarputhanggal Nadakkum
Un Ullathakulle Theva Vallamae Vantha
Unna Konde Ellam Nadakkum

உன்னைக் கொண்டு அற்புதங்கள் நடக்கும்
உலகமே உன்னைப் பார்த்து வியக்கும்

Unne Konde Arputhanggal Nadakkum
Ullagamae Unne Parthe Viyekkum

1. தெருவில் பேதுருவைத் தேடி
ஓடி வந்ததே ஓர் கூட்டம்
நிழலைத் தொட்டவுடன் வியாதி
சொல்லாமப் போனதையா ஓடி
உன் உள்ளத்திலே கர்த்தர் வந்தா எல்லாமே மாறும்

Theruvil Pedruvei Thedi
Oodi Vanthathey Orr Kootham
Nilallai Thottheudan Viathi
Sollame Oduthaiya Viathi
Un Ullathai Karthar Vantha Ellame Maarum

2. பெரிய ராட்சதனை பார்த்து
ஓடி ஒளிந்ததையா Army
கூலா வந்தானையா தாவீது
கூழாங் கல்லவிட்டு ஜெயித்தாரு
உன் உள்ளத்திலே கர்த்தர் வந்தா எல்லாமே மாறும்

Periya Rachanathane Paarthan
Odi Olinthathuaiya Army
Coolla Vantharaiya Thavithe
Coolla Kalle Vithe Jeithare
Un Ullathai Karthar Vantha Ellame Maarum

Chinna Manushanukkulla Periya MP3 Download

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3,christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

12 − six =