Tamil Christian Songs Lyrics
Artist : John Jebaraj
Album : Levi Vol 2
Released on: 28 Sep 2017
Parisutharae Engal Yesu Lyrics In Tamil
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு தேவா
நானிலத்தில் நீ என்றும் ராஜா
உம்மைப் பாடுவதால் என்னில் தோல்வியில்லை
உம்மைத் துதிப்பதினால் என்னில் குறைவேயில்லை
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
உம்மை உயர்த்துவதே எங்கள் நோக்கமையா
உம்மை பாடுவதே எங்கள் மேன்மையையா
1. நான் கொண்ட திட்டங்கள் சிறிதாயினும் ஐயா
எனக்காய் உம் திட்டங்கள் பெரிதல்லவோ
புழுதியிலிருந்தென்னை உயர்த்தினீரே
ராஜாக்களோடு அமர்த்தினீரே
உந்தன் கிருபைகளை எண்ணி நான் பாடுவேன்
உந்தன் மகிமைதனை தினம் நான் ருசிப்பேன்
2. ஊழிய எல்லைகள் பெரிதாக்கினீர்
அதில் இராஜாக்கள் உதிக்கவும் உதவிசெய்தீர்
அறியாத ஜாதியை வரவழைத்தீர்
நீர் தந்த வாக்கினை நிறைவேற்றினீர்
3. வருத்தங்கள் பசிதாகம் ஏற்ப்பட்டாலும்
எங்கள் விசுவாச கேடகம் வீழ்ந்திடாதே
நம்பினோர் நட்டாத்தில் கைவிட்டாலும்
என்னை காப்பற்ற நீர் உண்டு பயமில்லையே
Parisutharae Engal Yesu Lyrics In English
Parisutharae yengal Yesu deva
Naanilathil Nee yendrum raja
Ummai paaduvathaal yennil tholvi yilai
Ummai thuthipathinaal yennil kuraivae yillai
Hallelujah HallelujahUmmai uyarthuvathae yengal nokkam Aiya
Ummai paaduvathae yengal menmai Aiya
1. Naan konda thittankal sirithaayinum aiya
Yenakaai Um thitangal perithallavo
Puluthiyil irunthennai uyarthineerae
Raajakalodu amarthineerae
Unthan kirubaigalai yenni naan paaduvaen
Unthan magimaithanai thinam naan rusipaen
2. Ooliya yellaigal perithaakineer
Athil raajakkal uthikavum uthavi seitheer
Ariyaatha jaathiyai varavallaitheer
Neer thantha vaakinai niraivetrineer
3. Varuthangal pasithaakam yerpattalum
Yengal visuvaasa kedagam veelnthidaathae
Nambinor nattaathil kaivittalum
Yennai kaapaatra neer undu bayamillayae
Watch Online
Parisutharae Engal Yesu Mp3 Song
Parisutharae Engal Yesu Deva Lyrics In Tamil & English
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு தேவா
நானிலத்தில் நீ என்றும் ராஜா
Parisutharae engal Yesu deva
Naanilathil Nee yendrum raja
உம்மைப் பாடுவதால் என்னில் தோல்வியில்லை
உம்மைத் துதிப்பதினால் என்னில் குறைவேயில்லை
Ummai paaduvathaal yennil tholvi yilai
Ummai thuthipathinaal yennil kuraivae yillai
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
உம்மை உயர்த்துவதே எங்கள் நோக்கமையா
உம்மை பாடுவதே எங்கள் மேன்மையையா
Hallelujah Hallelujah Ummai uyarthuvathae yengal nokkam Aiya
Ummai paaduvathae yengal menmai Aiya
1. நான் கொண்ட திட்டங்கள் சிறிதாயினும் ஐயா
எனக்காய் உம் திட்டங்கள் பெரிதல்லவோ
புழுதியிலிருந்தென்னை உயர்த்தினீரே
ராஜாக்களோடு அமர்த்தினீரே
Naan konda thittankal sirithaayinum aiya
Yenakaai Um thitangal perithallavo
Puluthiyil irunthennai uyarthineerae
Raajakalodu amarthineerae
உந்தன் கிருபைகளை எண்ணி நான் பாடுவேன்
உந்தன் மகிமைதனை தினம் நான் ருசிப்பேன்
Unthan kirubaigalai yenni naan paaduvaen
Unthan magimaithanai thinam naan rusipaen
2. ஊழிய எல்லைகள் பெரிதாக்கினீர்
அதில் இராஜாக்கள் உதிக்கவும் உதவிசெய்தீர்
அறியாத ஜாதியை வரவழைத்தீர்
நீர் தந்த வாக்கினை நிறைவேற்றினீர்
Ooliya yellaigal perithaakineer
Athil raajakkal uthikavum uthavi seitheer
Ariyaatha jaathiyai varavallaitheer
Neer thantha vaakinai niraivetrineer
3. வருத்தங்கள் பசிதாகம் ஏற்ப்பட்டாலும்
எங்கள் விசுவாச கேடகம் வீழ்ந்திடாதே
நம்பினோர் நட்டாத்தில் கைவிட்டாலும்
என்னை காப்பற்ற நீர் உண்டு பயமில்லையே
Varuthangal pasithaakam yerpattalum
Yengal visuvaasa kedagam veelnthidaathae
Nambinor nattaathil kaivittalum
Yennai kaapaatra neer undu bayamillayae
Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3,christava padal, Tamil worship songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Jesus songs ,