Ennai Kaakka Karthar – என்னை காக்கக் காத்தர்

Tamil Christian Song Lyrics

Artist: Gersson Edinbaro
Album: Neerae Vol 3
Released on: 25 Mar 2015

Ennai Kaakka Karthar Lyrics In Tamil

என்னை காக்கக் கர்த்தர் உண்டு
கருத்தாய் என்னை காப்பார்
இராப்பகல் கண்ணுரங்காமல்
கண்மணிப் போல காப்பார்

1. என் கால்கள் கல்லில் இடறாமல்
தூதர்கள் கொண்டு காப்பார்
நான் படுத்து உறங்கினாலும்
அவர் கண்ணுறங்காமல் காப்பார்

2. பகல் நேரம் பறந்திடும் அம்பும்
ஒன்றும் செய்ய முடியாதே
இராச்சாம பயங்கரத்தாலும்
ஒன்றும் செய்ய முடியாதே
இருளில் நடமாடும் கொள்ளை நோயும்
ஒன்றும் செய்யாதே
மத்தியான பாழாக்கும் சங்காரம்
ஒன்றும் செய்யாதே

3. சிங்கத்தின் கெபியில் கூட
பயந்திடவே நான் பயந்திட மாட்டேன்
தீவிரமாய் தீவிரித்தென்னை
காத்திட வந்திட வந்திடும் தேவன் உண்டே
அக்கினியின் சூழையில் நடுவில்
எரிந்திடவே நான் எரிந்திட மாட்டேன்
கரத்திற்குள் மறைத்துக் கொண்டு
கருத்தாய் காக்கும் தேவன் உண்டே

Ennai Kaakka Karthar Lyrics In English

Ennai kakka karththar undu
Karuththaay ennai kappar
Iraappakal kannurangaamal
Kanmanip pola kappar

1. En kaalkal kallil idaraamal
Thootharkal kondu kappar
Naan paduththu uranginaalum
Avar kannurangaamal kappar

2. Pakal naeram paranthidum ampum
Ontrum seyya mutiyaathae
Iraachchma payangaraththalum
Ontrum seyya mutiyaathae
Irulil nadamaadum kollai Noyum
Ontrum seyyaathae
Maththiyaana paalaakkum sangaaram
Ontum seyyaathae

3. Singaththin kepiyil kooda
Payanthidavae naan payanthida mattaen
Theeviramaay theeviriththennai
Kaaththida vanthida vanthidum thaevan untae
Akkiniyin soolaiyil naduvil
Erinthidavae naan erinthida mattaen
Karaththirkul maraiththuk kondu
Karuththaay kaakkum thaevan untae

Watch Online

Ennai Kaakka Karthar Mp3 Song

Ennai Kaakka Karthar Lyrics In Tamil & English

என்னை காக்கக் கர்த்தர் உண்டு
கருத்தாய் என்னை காப்பார்
இராப்பகல் கண்ணுரங்காமல்
கண்மணிப் போல காப்பார்

Ennai kakka karththar undu
Karuththaay ennai kappar
Iraappakal kannurangaamal
Kanmanip pola kappar

1. என் கால்கள் கல்லில் இடறாமல்
தூதர்கள் கொண்டு காப்பார்
நான் படுத்து உறங்கினாலும்
அவர் கண்ணுறங்காமல் காப்பார்

En kaalkal kallil idaraamal
Thootharkal kondu kappar
Naan paduththu uranginaalum
Avar kannurangaamal kappar

2. பகல் நேரம் பறந்திடும் அம்பும்
ஒன்றும் செய்ய முடியாதே
இராச்சாம பயங்கரத்தாலும்
ஒன்றும் செய்ய முடியாதே

Pakal naeram paranthidum ampum
Ontrum seyya mutiyaathae
Iraachchma payangaraththalum
Ontrum seyya mutiyaathae

இருளில் நடமாடும் கொள்ளை நோயும்
ஒன்றும் செய்யாதே
மத்தியான பாழாக்கும் சங்காரம்
ஒன்றும் செய்யாதே

Irulil nadamaadum kollai Noyum
Ontrum seyyaathae
Maththiyaana paalaakkum sangaaram
Ontrum seyyaathae

3. சிங்கத்தின் கெபியில் கூட
பயந்திடவே நான் பயந்திட மாட்டேன்
தீவிரமாய் தீவிரித்தென்னை
காத்திட வந்திட வந்திடும் தேவன் உண்டே

Singaththin kepiyil kooda
Payanthidavae naan payanthida mattaen
Theeviramaay theeviriththennai
Kaaththida vanthida vanthidum thaevan untae

அக்கினியின் சூழையில் நடுவில்
எரிந்திடவே நான் எரிந்திட மாட்டேன்
கரத்திற்குள் மறைத்துக் கொண்டு
கருத்தாய் காக்கும் தேவன் உண்டே

Akkiniyin soolaiyil naduvil
Erinthidavae naan erinthida mattaen
Karaththirkul maraiththuk kondu
Karuththaay kaakkum thaevan untae

Song Description :
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3,christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Jesus songs mp3,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

12 + 14 =