Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்

Tamil Christian Song Lyrics

Artist: Gersson Edinbaro
Album: Neerae Vol 1
Released on: 25 Mar 2015

Kirubaiyal Nilai Nirkirom Lyrics In Tamil

கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
தேவ கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்

கிருபை (கிருபை) கிருபை (கிருபை)

1. பேர் சொல்லி அழைத்தது உங்க கிருபை
பெரியவனாக்கியதும் உங்க கிருபை
கிருபை – 7

2. நீதீமானாய் மாற்றினது உங்க கிருபை
நித்தியத்தில் சேர்ப்பதும் உங்க கிருபை
கிருபை – 7

3. கட்டுகளை நீக்கியதும் உங்க கிருபை
காயங்களை கட்டியதும் உங்க கிருபை
கிருபை – 7

4. வல்லமையை அளித்ததும் உங்க கிருபை
வரங்களை கொடுத்ததும் உங்க கிருபை
கிருபை – 7

5. கிருபையை கொண்டாடுகிறோம்
தேவ கிருபையை கொண்டாடுகிறோம்
கிருபை – 7

Kirubaiyal Nilai Nirkirom Lyrics In English

Kirubaiyal Nilai Nirkkirom
Deva kirubaiyal nilai nirkirom

Kiruba kiruba kiruba kiruba

1. Peyar solli alaizhathu unga kiruba
Periyavanakiyathu unga kiruba
Kiruba – 7

2. Neethimanai matriyathum unga kiruba
Nithiyathil serpathum unga kiruba
Kiruba – 7

3. Kattukalai neekiyathu unga kiruba
Kayangalai kattiyathu unga kiruba
Kiruba – 7

4. Vallamayai allithathu unga kiruba
Varangalai koduthathum unga kiruba
Kiruba – 7

5. Kirubaiyai kodadukirom
Deva Kirubaiyai kodadukirom
Kiruba – 7

Watch Online
Neerae Vol 1, Neerae Vol 1 lyrics,

Kirubaiyal Nilai Nirkirom Mp3 Download

Kirubaiyal Nilai Lyrics In Tamil & English

கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
தேவ கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்

Kirubaiyal Nilai Nirkkirom
Deva kirubaiyal nilai nirkirom

கிருபை (கிருபை) கிருபை (கிருபை)

Kiruba kiruba kiruba kiruba

1. பேர் சொல்லி அழைத்தது உங்க கிருபை
பெரியவனாக்கியதும் உங்க கிருபை
கிருபை – 7

Peyar solli alaizhathu unga kiruba
Periyavanakiyathu unga kiruba
Kiruba – 7

2. நீதீமானாய் மாற்றினது உங்க கிருபை
நித்தியத்தில் சேர்ப்பதும் உங்க கிருபை
கிருபை – 7

Neethimanai matriyathum unga kiruba
Nithiyathil serpathum unga kiruba
Kiruba – 7

3. கட்டுகளை நீக்கியதும் உங்க கிருபை
காயங்களை கட்டியதும் உங்க கிருபை
கிருபை – 7

Kattukalai neekiyathu unga kiruba
Kayangalai kattiyathu unga kiruba
Kiruba – 7

4. வல்லமையை அளித்ததும் உங்க கிருபை
வரங்களை கொடுத்ததும் உங்க கிருபை
கிருபை – 7

Vallamayai allithathu unga kiruba
Varangalai koduthathum unga kiruba
Kiruba – 7

5. கிருபையை கொண்டாடுகிறோம்
தேவ கிருபையை கொண்டாடுகிறோம்
கிருபை – 7

Kirubaiyai kodadukirom
Deva Kirubaiyai kodadukirom
Kiruba – 7

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ten − seven =