Pesu Sabaiye Pesu – பேசு சபையே பேசு

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Gersson Edinbaro
Album: Neerae Vol 3
Released on: 25 Mar 2015

Pesu Sabaiye Pesu Lyrics In Tamil

பேசு சபையே பேசு
பேசு சபையே பேசு
இது உலர்ந்த எலும்புகள்
உயிர் பெற்று எழும்பிடும் நாட்கள்
இது தள்ளாடும் முழங்கால்கள்
புது பெலன் பெற்று கொள்ளும் நாட்கள்

இது கோணல்கள் யாவும்
நேராக மாறிடும் நாட்கள்
இது கரடான பாதைகள்
செவ்வையாக மாறிடும் நாட்கள்

1. நரம்புகள் உருவாகும் எலும்புகள்
ஒன்று சேரும் தசைகளும் புதிதாக தோன்றும்
ஆவியின் அசைவாலும்
கர்த்தரின் வார்த்தையாலும்
புது ஜீவன் உனக்குள்ளாய் தோன்றும்

2. மேகங்கள் சூழ்ந்திடவே இரைச்சலும்
பெருகிடவே பெருமழை தேசத்தில் பெய்யும்
கல்வாரி இரத்ததாலே ஜாதிகள் மீட்கப்பட்டு
கர்த்தரை தெய்வமாக வணங்கும் அதனால்

3. ஜாதிகள் ஓங்கிடவும்(நடுங்கிடவும்)
தேசங்கள் வியந்திடவும்
கர்த்தரின் கிரியைகள் தோன்றும்
மரித்தோர் பள்ளத்தாக்கில்
துதிக்கின்ற சேனை ஒன்று
கர்த்தரின் ஜிவன் பெற்று எழும்பும்

4. ஜீவனை பேசு இரட்சிப்பை பேசு
சுவாசத்தைப் பேசு அற்புதத்தை பேசு
சபையே நீ எழும்பிடு காற்றே நீ வீசிடு
போற்று சபையே போற்று

Pesu Sabaiye Pesu Lyrics In English

Paesu sapaiyae paesu, paesu sapaiyae paesu
Ithu ularntha elumpukal
Uyir pettu elumpidum naatkal
Ithu thallaadum mulangaalkal
Puthu pelan pettu kollum naatkal

Ithu konalkal yaavum
Naeraaka maaridum naatkal
Ithu karadaana paathaikal
Sevvaiyaaka maaridum naatkal

1. Narampukal uruvaakum elumpukal
Ontu serum thasaikalum puthithaaka thontum
Aaviyin asaivaalum
Karththarin vaarththaiyaalum
Puthu jeevan unakkullaay thontum

2. Maekangal soolnthidavae iraichchalum
Perukidavae perumalai thaesaththil peyyum
Kalvaari iraththathaalae jaathikal meetkappattu
Karththarai theyvamaaka vanangum athanaal

3. Jaathikal ongidavum(nadungidavum)
Thaesangal viyanthidavum
Karththarin kiriyaikal thontum
Mariththor pallaththaakkil
Thuthikkinta senai ontu
Karththarin jivan pettu elumpum

4. Jeevanai paesu iratchippai paesu
Suvaasaththaip paesu arputhaththai paesu
Sapaiyae nee elumpidu kaatte nee veesidu
Pottu sapaiyae pottu

Watch Online

Pesu Sabaiye Pesu Mp3 Download

Pesu Sabaiye Lyrics In Tamil & English

பேசு சபையே பேசு
பேசு சபையே பேசு
இது உலர்ந்த எலும்புகள்
உயிர் பெற்று எழும்பிடும் நாட்கள்
இது தள்ளாடும் முழங்கால்கள்
புது பெலன் பெற்று கொள்ளும் நாட்கள்

Paesu sapaiyae paesu,paesu sapaiyae paesu
Ithu ularntha elumpukal
Uyir pettu elumpidum naatkal
Ithu thallaadum mulangaalkal
Puthu pelan pettu kollum naatkal

இது கோணல்கள் யாவும்
நேராக மாறிடும் நாட்கள்
இது கரடான பாதைகள்
செவ்வையாக மாறிடும் நாட்கள்

Ithu konalkal yaavum
Naeraaka maaridum naatkal
Ithu karadaana paathaikal
Sevvaiyaaka maaridum naatkal

1. நரம்புகள் உருவாகும் எலும்புகள்
ஒன்று சேரும் தசைகளும் புதிதாக தோன்றும்
ஆவியின் அசைவாலும்
கர்த்தரின் வார்த்தையாலும்
புது ஜீவன் உனக்குள்ளாய் தோன்றும்

Narampukal uruvaakum elumpukal
Ontu serum thasaikalum puthithaaka thontum
Aaviyin asaivaalum
Karththarin vaarththaiyaalum
Puthu jeevan unakkullaay thontum

2. மேகங்கள் சூழ்ந்திடவே இரைச்சலும்
பெருகிடவே பெருமழை தேசத்தில் பெய்யும்
கல்வாரி இரத்ததாலே ஜாதிகள் மீட்கப்பட்டு
கர்த்தரை தெய்வமாக வணங்கும் அதனால்

Maekangal soolnthidavae iraichchalum
Perukidavae perumalai thaesaththil peyyum
Kalvaari iraththathaalae jaathikal meetkappattu
Karththarai theyvamaaka vanangum athanaal

3. ஜாதிகள் ஓங்கிடவும்(நடுங்கிடவும்)
தேசங்கள் வியந்திடவும்
கர்த்தரின் கிரியைகள் தோன்றும்
மரித்தோர் பள்ளத்தாக்கில்
துதிக்கின்ற சேனை ஒன்று
கர்த்தரின் ஜிவன் பெற்று எழும்பும்

Jaathikal ongidavum(nadungidavum)
Thaesangal viyanthidavum
Karththarin kiriyaikal thontum
Mariththor pallaththaakkil
Thuthikkinta senai ontu
Karththarin jivan pettu elumpum

4. ஜீவனை பேசு இரட்சிப்பை பேசு
சுவாசத்தைப் பேசு அற்புதத்தை பேசு
சபையே நீ எழும்பிடு காற்றே நீ வீசிடு
போற்று சபையே போற்று

Jeevanai paesu iratchippai paesu
Suvaasaththaip paesu arputhaththai paesu
Sapaiyae nee elumpidu kaatte nee veesidu
Pottu sapaiyae pottru

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Jesus songs mp3,jesus video songs, Tamil Christian songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty − 20 =