Thottu Sugamaakumaiya – தொட்டு சுகமாக்குமையா

Tamil Christian Song Lyrics

Artist: Gersson Edinbaro
Album: Neerae Vol 1
Released on: 25 Mar 2015

Thottu Sugamakumaiya Lyrics In Tamil

தொட்டு சுகமாக்குமையா இயேசுவே
நீர் தொட்டால் போதும்
எந்தன் வாழ்க்கை மாறுமே

மாறுமே எல்லாம் மாறுமே

1. எட்டிக்காய் போல் கசக்கும் எந்தன் வாழ்க்கையை
உம் பாசக் கைகள் நீட்டி இன்று தொடணுமே
கட்டிப்பிடித்தேன் உந்தன் பாதம்
கர்த்தா எந்தன் கதறல் கேளும்

தொடணுமே என்னை தொடணுமே

2. கடனும் முடனும் என்னை முடக்க முடியாதே
கடல்மேல் நடந்த கர்த்தர் என்னோடிக்கின்றார்
கடல்மேல் என்னை நடக்கச் செய்வார்
கடனை எல்லாம் மாறச் செய்வார்

மாறுமே எல்லாம் மாறுமே

3. குறைவை எண்ணி புலம்புவதை நிறுத்துவேன்
நிறைவாய் என்னை நடத்துபவர் இருப்பதால்
இல்லை என்பது எனக்கு இல்லை
தொல்லை என்பது துளியும் இல்லை

இல்லையே தொல்லை இல்லையே

Thottu Sugamaakumaiya Lyrics In English

Thottu sugamagumaiya yesuva
Neer dhondal podhum
Enthan valkkai marumae

Marumae marumae ellam marumae

1. Ettikai pol kasakkum enthan valkkai
Um pasa kaikal nitti inru thdanumae
Kattipitithen unthan patam
Kartha enthan katharal kelum

Thodanumae ennai thodanumae

2. Kadanum mudanum ennai mudakka mudiyathe
Kadalmel nadatha karthar ennodirukintrar
Kadalmel ennai nadakka seivar
Kadanai ellam marach seivar

Marumae ellam marumae

3. Kuraivai ennai pulampuvadhai niruthuven
Neraivai ennai nadathupavar irupadhal
Illai enpadhu enakku illai
Thollai enpadhu thulium illai

Illaiye thollai illaiye

Watch Online

Thottu Sugamaakumaiya Mp3 Download

Thottu Sugamaakumaiya Lyrics In Tamil & English

தொட்டு சுகமாக்குமையா இயேசுவே
நீர் தொட்டால் போதும்
எந்தன் வாழ்க்கை மாறுமே

Thottu sugamaakumaiya yesuva
Neer dhondal podhum
Enthan valkkai marumae

மாறுமே எல்லாம் மாறுமே

Marumae ellam marumae

1. எட்டிக்காய் போல் கசக்கும் எந்தன் வாழ்க்கையை
உம் பாசக் கைகள் நீட்டி இன்று தொடணுமே
கட்டிப்பிடித்தேன் உந்தன் பாதம்
கர்த்தா எந்தன் கதறல் கேளும்

Ettikai pol kasakkum enthan valkkai
Um pasa kaikal nitti inru thdanumae
Kattipitithen unthan patam
Kartha enthan katharal kelum

தொடணுமே என்னை தொடணுமே

Thodanumae ennai thodanumae

2. கடனும் முடனும் என்னை முடக்க முடியாதே
கடல்மேல் நடந்த கர்த்தர் என்னோடிக்கின்றார்
கடல்மேல் என்னை நடக்கச் செய்வார்
கடனை எல்லாம் மாறச் செய்வார்

Kadanum mudanum ennai mudakka mudiyathe
Kadalmel nadatha karthar ennodirukintrar
Kadalmel ennai nadakka seivar
Kadanai ellam marach seivar

மாறுமே எல்லாம் மாறுமே

Marumae ellam marumae

3. குறைவை எண்ணி புலம்புவதை நிறுத்துவேன்
நிறைவாய் என்னை நடத்துபவர் இருப்பதால்
இல்லை என்பது எனக்கு இல்லை
தொல்லை என்பது துளியும் இல்லை

Kuraivai ennai pulampuvadhai niruthuven
Neraivai ennai nadathupavar irupadhal
Illai enpadhu enakku illai
Thollai enpadhu thulium illai

இல்லையே தொல்லை இல்லையே

Illaiye thollai illaiye

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen − 9 =