Vanathi Vanavar Nam – வானாதி வானவர் நம்

Tamil Christian Song Lyrics
Artist: Gersson Edinbaro
Album: Neerae Vol 1
Released on: 25 Mar 2015

Vanathi Vanavar Nam Lyrics In Tamil

வானாதி வானவர் நம் இயேசுவை
வாத்தியங்கள் முழுங்கிட பாடுவோம்
தேவாதி தேவன் நம் இயேசுவை
நாட்டியங்கள் ஆடி கொண்டாடுவோம்

அல்லேலூயா அல்லேலூயா

1. வானங்களை விரித்தவரை பாடுவோம்
வானபரன் இயேசுவைக் கொண்டாடுவோம்

2. வாக்குத்தத்தம் தந்தவரை பாடுவோம்
வாக்குமாறா தேவனைக் கொண்டாடுவோம்

3. பாவச்சேற்றில் வாழ்ந்து வந்த என்னையே
பாசக்கரம் நீட்டி என்னை தூக்கினார்

4. பாரில் வந்த பரலோக நாயகன்
பலியாகி என்னை மீட்டுக் கொண்டாரே

Vanathi Vanavar Nam Lyrics In English

Vaanathi vaanavar nam Yesuvai
Vaaththiyangal mulungida paaduvom
Thaevaathi thaevan nam Yesuvai
Naattiyangal aati kondaaduvom

Allaelooyaa allaelooyaa

1. Vaanangalai viriththavarai paaduvom
Vaanaparan Yesuvaik kondaaduvom

2. Vaakkuththaththam thanthavarai paaduvom
Vaakkumaaraa thaevanaik kondaaduvom

3. Paavachchattil vaalnthu vantha ennaiyae
Paasakkaram neetti ennai thookkinaar

4. Paaril vantha paraloka naayakan
Paliyaaki ennai meettuk kondaarae

Watch Online

Vanathi Vanavar Nam MP3 Song

Vaanathi Vanavar Nam Lyrics In Tamil & English

வானாதி வானவர் நம் இயேசுவை
வாத்தியங்கள் முழுங்கிட பாடுவோம்
தேவாதி தேவன் நம் இயேசுவை
நாட்டியங்கள் ஆடி கொண்டாடுவோம்

Vaanathi vaanavar nam Yesuvai
Vaaththiyangal mulungida paaduvom
Thaevaathi thaevan nam Yesuvai
Naattiyangal aati kondaaduvom

அல்லேலூயா அல்லேலூயா

Allaelooyaa allaelooyaa

1. வானங்களை விரித்தவரை பாடுவோம்
வானபரன் இயேசுவைக் கொண்டாடுவோம்

Vaanangalai viriththavarai paaduvom
Vaanaparan Yesuvaik kondaaduvom

2. வாக்குத்தத்தம் தந்தவரை பாடுவோம்
வாக்குமாறா தேவனைக் கொண்டாடுவோம்

Vaakkuththaththam thanthavarai paaduvom
Vaakkumaaraa thaevanaik kondaaduvom

3. பாவச்சேற்றில் வாழ்ந்து வந்த என்னையே
பாசக்கரம் நீட்டி என்னை தூக்கினார்

Paavachchattil vaalnthu vantha ennaiyae
Paasakkaram neetti ennai thookkinaar

4. பாரில் வந்த பரலோக நாயகன்
பலியாகி என்னை மீட்டுக் கொண்டாரே

Paaril vantha paraloka naayakan
Paliyaaki ennai meettuk kondaarae

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eight + 9 =