Yegova Ruva En – யேகோவா ரூவா என்

Tamil Christian Song Lyrics
Artist: Gersson Edinbaro
Album: Neerae Vol 2
Released on: 25 Mar 2015

Yegova Ruva En Lyrics In Tamil

யேகோவா ரூவா என் நல்ல மேய்ப்பன்
குறைவொன்றும் எனக்கில்லையே
யேகோவா தேவன் என் நல்ல ஆயன்
தாழ்ச்சி எனக்கில்லையே

ஆராதனை ஓ ஆராதனை
ஓ ஆராதனை உமக்கே
ஆராதனை ஓ ஆராதனை
துதி ஆராதனை உமக்கே

1. புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்த்துச் சென்று
என்னை போஷிக்கின்றீர்
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை என்னை நடத்தி
தாகம் தீர்க்கின்றீர்
உம் நாமத்தினிமித்தம் நீதியின் பாதையில்
நாள்தோறும் நடத்துகின்றீர்

2. எதிரிகள் முன்னே எனக்கொரு பந்தியை
ஆயத்தப்படுத்துகின்றீர்
பாத்திரம் நிரம்பிட எண்ணெயினாலே
அபிஷேகம் செய்கின்றீர்
வாழ்நாட்களெல்லாம் நன்மையும்
கிருபையும் தொடர்ந்திடச் செய்திடுவீர்

3. கதறின நேரம் என்னவென்று கேட்க வந்தீர்
எனைக்காணும் எல்ரோயியே
கூப்பிட்டநேரம் உதவிட வந்தீர்
எனைக் கேட்கும் எபிநேசரே
தனிமையில் நடந்தேன் துணையாக
வந்தீர் யோகோவா ஷம்மா நீரே

Yegova Ruva En Nalla Lyrics In English

Yaekovaa roovaa en nalla maeyppan
Kuraivontum enakkillaiyae
Yaekovaa thaevan en nalla aayan
Thaalchchi enakkillaiyae

Aaraathanai o aaraathanai
O aaraathanai umakkae
Aaraathanai o aaraathanai
Thuthi aaraathanai umakkae

1. Pullulla idangalil maeyththuch sentu
Ennai poshikkinteer
Amarntha thannnneeranntai ennai nadaththi
Thaakam theerkkinteer
Um naamaththinimiththam neethiyin paathaiyil
Naalthorum nadaththukinteer

2. Ethirikal munnae enakkoru panthiyai
Aayaththappaduththukinteer
Paaththiram nirampida ennnneyinaalae
Apishaekam seykinteer
Vaalnaatkalellaam nanmaiyum
Kirupaiyum thodarnthidach seythiduveer

3. Katharina naeram ennaventru kaetka
Vantheer – enaikkaanum elroyiyae
Kooppittanaeram uthavida vantheer
Ennaik kaetkum epinaesarae
Thanimaiyil nadanthaen thunnaiyaaka
Vantheer yokovaa shammaa neerae

Watch Online

Yegova Ruva En Mp3 Download

Yegova Ruva En Nalla Meipan Lyrics In Tamil & English

யேகோவா ரூவா என் நல்ல மேய்ப்பன்
குறைவொன்றும் எனக்கில்லையே
யேகோவா தேவன் என் நல்ல ஆயன்
தாழ்ச்சி எனக்கில்லையே

Yegova ruva en nalla maeyppan
Kuraivontum enakkillaiyae
Yaekovaa thaevan en nalla aayan
Thaalchchi enakkillaiyae

ஆராதனை ஓ ஆராதனை
ஓ ஆராதனை உமக்கே
ஆராதனை ஓ ஆராதனை
துதி ஆராதனை உமக்கே

Aaraathanai o aaraathanai
O aaraathanai umakkae
Aaraathanai o aaraathanai
Thuthi aaraathanai umakkae

1. புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்த்துச் சென்று
என்னை போஷிக்கின்றீர்
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை என்னை நடத்தி
தாகம் தீர்க்கின்றீர்
உம் நாமத்தினிமித்தம் நீதியின் பாதையில்
நாள்தோறும் நடத்துகின்றீர்

Pullulla idangalil maeyththuch sentu
Ennai poshikkinteer
Amarntha thannnneeranntai ennai nadaththi
Thaakam theerkkinteer
Um naamaththinimiththam neethiyin paathaiyil
Naalthorum nadaththukinteer

2. எதிரிகள் முன்னே எனக்கொரு பந்தியை
ஆயத்தப்படுத்துகின்றீர்
பாத்திரம் நிரம்பிட எண்ணெயினாலே
அபிஷேகம் செய்கின்றீர்
வாழ்நாட்களெல்லாம் நன்மையும்
கிருபையும் தொடர்ந்திடச் செய்திடுவீர்

Ethirikal munnae enakkoru panthiyai
Aayaththappaduththukinteer
Paaththiram nirampida ennnneyinaalae
Apishaekam seykinteer
Vaalnaatkalellaam nanmaiyum
Kirupaiyum thodarnthidach seythiduveer

3. கதறின நேரம் என்னவென்று கேட்க வந்தீர்
எனைக்காணும் எல்ரோயியே
கூப்பிட்டநேரம் உதவிட வந்தீர்
எனைக் கேட்கும் எபிநேசரே
தனிமையில் நடந்தேன் துணையாக
வந்தீர் யோகோவா ஷம்மா நீரே

Katharina naeram ennaventru kaetka
Vantheer – enaikkaanum elroyiyae
Kuppittanaeram uthavida vantheer
Ennaik kaetkum epinaesarae
Thanimaiyil nadanthaen thunnaiyaaka
Vantheer yokovaa shammaa neerae

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3,christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Jesus songs mp3, Tamil Christian songs, Jesus songs Tamil.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 − seven =