Yehova Devanuku Aayiram – யோகோவா தேவனுக்கு

Tamil Christian Songs Lyrics
Artist: Gersson Edinbaro
Album: Neerae Vol 1
Released on: 25 Mar 2015

Yehova Devanuku Aayiram Lyrics In Tamil

யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
எதைச் சொல்லி பாடிடுவேன் – கர்த்தாதி
கர்த்தர் செய்த நன்மைகள் ஆயிரம்
கரம் தட்டிப் பாடிடுவேன்

யோகோவா ஷாலோம் யோகோவா ஷம்மா
யோகோவா ரூவா யோகோவா ராஃப்பா

1. எல்ரோயிக்கு அல்லேலூயா
என்னை நீரே கண்டீரையா
ஏக்கம் எல்லாம் தீர்த்தீரையா
நான் தாகத்தோடு வந்தபோது
ஜீவ தண்ணீர் எனக்குத் தந்து
தாகமெல்லாம் தீர்த்தீரையா

2. எல்ஷடாயும் நீங்க தாங்க
சர்வ வல்ல தேவனாக
என்னை என்றும் நடத்துவீங்க
எபிநேசரும் நீங்க தாங்க
உதவி செய்யும் தேவனாக
என்னை என்றும் தாங்குவீங்க

3. ஏலோகிமும் நீங்க தாங்க
எங்கும் உள்ள தேவனாக
எந்த நாளும் பாடுவேங்க
இம்மானுவேல் நீங்க தாங்க
மண்ணில் வந்த தேவன் நீங்க
இன்றும் என்றும் பாடுவேங்க

Yehova Devanuku Aayiram Lyrics In English

Yokovaa thaevanukku aayiram naamangal
Ethaich solli paadiduvaen – karththaathi
Karththar seytha nanmaikal aayiram
Karam thattip paadiduvaen

Yokovaa shaalom yokovaa shammaa
Yokovaa roovaa yokovaa raappaa

1. Elroyikku allaelooyaa
Ennai neerae kannteeraiyaa
Aekkam ellaam theerththeeraiyaa
Naan thaakaththodu vanthapothu
Jeeva thannnneer enakkuth thanthu
Thaakamellaam theerththeeraiyaa

2. Elshadaayum neenga thaanga
Sarva valla thaevanaaka
Ennai entum nadaththuveenga
Epinaesarum neenga thaanga
Uthavi seyyum thaevanaaka
Ennai entum thaanguveenga

3. Elokimum neenga thaanga
Engum ulla thaevanaaka
Entha naalum paaduvaenga
Immanuvael neenga thaanga
Mannil vantha thaevan neenga
Intrum entum paaduvaenga

Watch Online

Yehova Devanuku Aayiram Mp3 Song

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Lyrics Lyrics In Tamil & English

யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
எதைச் சொல்லி பாடிடுவேன் – கர்த்தாதி
கர்த்தர் செய்த நன்மைகள் ஆயிரம்
கரம் தட்டிப் பாடிடுவேன்

Yokovaa thaevanukku aayiram naamangal
Ethaich solli paadiduvaen – karththaathi
Karththar seytha nanmaikal aayiram
Karam thattip paadiduvaen

யோகோவா ஷாலோம் யோகோவா ஷம்மா
யோகோவா ரூவா யோகோவா ராஃப்பா

Yokovaa shaalom yokovaa shammaa
Yokovaa roovaa yokovaa raappaa

1. எல்ரோயிக்கு அல்லேலூயா
என்னை நீரே கண்டீரையா
ஏக்கம் எல்லாம் தீர்த்தீரையா
நான் தாகத்தோடு வந்தபோது
ஜீவ தண்ணீர் எனக்குத் தந்து
தாகமெல்லாம் தீர்த்தீரையா

Elroyikku allaelooyaa
Ennai neerae kannteeraiyaa
Aekkam ellaam theerththeeraiyaa
Naan thaakaththodu vanthapothu
Jeeva thannnneer enakkuth thanthu
Thaakamellaam theerththeeraiyaa

2. எல்ஷடாயும் நீங்க தாங்க
சர்வ வல்ல தேவனாக
என்னை என்றும் நடத்துவீங்க
எபிநேசரும் நீங்க தாங்க
உதவி செய்யும் தேவனாக
என்னை என்றும் தாங்குவீங்க

Elshadaayum neenga thaanga
Sarva valla thaevanaaka
Ennai entum nadaththuveenga
Epinaesarum neenga thaanga
Uthavi seyyum thaevanaaka
Ennai entum thaanguveenga

3. ஏலோகிமும் நீங்க தாங்க
எங்கும் உள்ள தேவனாக
எந்த நாளும் பாடுவேங்க
இம்மானுவேல் நீங்க தாங்க
மண்ணில் வந்த தேவன் நீங்க
இன்றும் என்றும் பாடுவேங்க

Elokimum neenga thaanga
Engum ulla thaevanaaka
Entha naalum paaduvaenga
Immanuvael neenga thaanga
Mannil vantha thaevan neenga
Intrum entum paaduvaenga

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3,christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Jesus songs mp3,jesus video songs, Tamil Christian songs, Jesus songs Tamil.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nine + 4 =