Tamil Christian Song Lyrics
Artist: Gersson Edinbaro
Album: Neerae Vol 4
Released on: 11 Oct 2012
En Thevaigalai Neer Lyrics In Tamil
என் தேவைகளை நீர் பார்த்துக் கொள்வீர்
அழைத்தவர் நீரல்லவோ
கலங்கிட மாட்டேன் பயந்திட மாட்டேன்
குழப்பங்கள் தேவையில்லை
1. குழப்பங்கள் தேவையில்லை
மனபாரங்கள் தேவையில்லை
என் தேவை எல்லாம் ஒன்றே
உந்தன் பாதத்தை
அனுதினம் நாடிடுவேன்
2. துவக்கத்தை கொடுத்தது
நீர் என்று சொன்னால்
முடிவதை கொடுப்பது
உம்மால் தான் ஆகும்
கஷ்டங்கள் சூழ்ந்து கொண்டு
குழப்பங்கள் வந்தாலும்
முடிவதை கொடுப்பது
உம்மால் தான் ஆகும்
3. கலக்கங்கள் நெருக்கங்கள்
அலை போல வந்தாலும்
புது வழி திறந்து நீர் நடத்திடுவீரே
வாக்குகள் நிறைவேற
தாமதங்கள்ஆனாலும்
தரமான நன்மைகளை அனுப்பிடுவாரே
En Thevaigalai Neer Lyrics In English
En thaevaikalai neer paarththuk kolveer
Alaiththavar neerallavo
Kalangida maattaen payanthida maattaen
Kulappangal thaevaiyillai
1. Kulappangal thaevaiyillai
Manapaarangal thaevaiyillai
En thaevai ellaam onte
Unthan paathaththai
Anuthinam naadiduvaen
2. Thuvakkaththai koduththathu
Neer entu sonnaal
Mutivathai koduppathu
Ummaal thaan aakum
Kashdangal soolnthu konndu
Kulappangal vanthaalum
Mutivathai koduppathu
Ummaal thaan aakum
3. Kalakkangal nerukkangal
Alai pola vanthaalum
Puthu vali thiranthu neer nadaththiduveerae
Vaakkukal niraivaera
Thaamathangalaanaalum
Tharamaana nanmaikalai anuppiduvaarae
Watch Online
En Thevaigalai Neer Mp3 Song
En Thevaigalai Neer Lyrics In Tamil & English
என் தேவைகளை நீர் பார்த்துக் கொள்வீர்
அழைத்தவர் நீரல்லவோ
கலங்கிட மாட்டேன் பயந்திட மாட்டேன்
குழப்பங்கள் தேவையில்லை
En thaevaikalai neer paarththuk kolveer
Alaiththavar neerallavo
Kalangida maattaen payanthida maattaen
Kulappangal thaevaiyillai
1. குழப்பங்கள் தேவையில்லை
மனபாரங்கள் தேவையில்லை
என் தேவை எல்லாம் ஒன்றே
உந்தன் பாதத்தை
அனுதினம் நாடிடுவேன்
Kulappangal thaevaiyillai
Manapaarangal thaevaiyillai
En thaevai ellaam onte
Unthan paathaththai
Anuthinam naadiduvaen
2. துவக்கத்தை கொடுத்தது
நீர் என்று சொன்னால்
முடிவதை கொடுப்பது
உம்மால் தான் ஆகும்
கஷ்டங்கள் சூழ்ந்து கொண்டு
குழப்பங்கள் வந்தாலும்
முடிவதை கொடுப்பது
உம்மால் தான் ஆகும்
Thuvakkaththai koduththathu
Neer entu sonnaal
Mutivathai koduppathu
Ummaal thaan aakum
Kashdangal soolnthu konndu
Kulappangal vanthaalum
Mutivathai koduppathu
Ummaal thaan aakum
3. கலக்கங்கள் நெருக்கங்கள்
அலை போல வந்தாலும்
புது வழி திறந்து நீர் நடத்திடுவீரே
வாக்குகள் நிறைவேற
தாமதங்கள்ஆனாலும்
தரமான நன்மைகளை அனுப்பிடுவாரே
Kalakkangal nerukkangal
Alai pola vanthaalum
Puthu vali thiranthu neer nadaththiduveerae
Vaakkukal niraivaera
Thaamathangalaanaalum
Tharamaana nanmaikalai anuppiduvaarae
Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3,christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus songs mp3,