Enthan Devanal Enthan – எந்தன் தேவனால் எந்தன்

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Sam Moses
Album: Aaraathippom

Enthan Devanal Enthan Lyrics In Tamil

எந்தன் தேவனால் எந்தன் தேவனால்
நிச்சயம் நான் ஆசீர்வாதம் பெற்றுக்கொள்ளுவேன்
உந்தன் வசனம் கைக்கொள்ளுவேன் நான்
உந்தன் வழிகளில் நடந்திடுவேன்

1. தேசத்தில் நான் ஆசீர்வாதமாயிருப்பேன்
வேலையிலும் ஆசீர்வாதமாயிருப்பேன்
என் வீட்டில் ஆகாரக் குறைவில்லையே
என் தேவைகள் ஒன்றும் தடையில்லையே

2. எனக்கெதிராய் வரும் ஆயுதமெல்லாம்
நிர்மூலமாய் போய்விடும் எந்தன் தேவனால்
என் பெலன் ஆரோக்கியம் தேவதானமே
எந்தன் சரீரம் ஆசீர்வதிக்கப்படும்

3. வாழ்கைத் துணையும் என் பிள்ளைகளும்
எந்தன் சம்பத்தும் ஆசீர்வதிக்கப்படும்
எந்தன் நன்மைக்காய் செழித்தோங்கிடச் செய்வார்
என்னையவர் பரிசுத்த ஜனம் ஆக்குவார்

4. இனி என்றும் கடன் வாங்க விடமாட்டார்
கொடுத்ததை செழித்தோங்கச் செய்திடுவார்
உயர்வடைவேன் என் வாழ்க்கையிலே
உன்னதங்களில் என்னை உயர்த்திடுவார்

Enthan Devanal Enthan Lyrics In English

Enthan thaevanaal enthan thaevanaal
Nichchayam naan aaseervaatham pettukkolluvaen
Unthan vasanam kaikkolluvaen naan
Unthan valikalil nadanthiduvaen

1. Thaesaththil naan aaseervaathamaayiruppaen
Vaelaiyilum aaseervaathamaayiruppaen
En veettil aakaarak kuraivillaiyae
En thaevaikal ontum thataiyillaiyae

2. Enakkethiraay varum aayuthamellaam
Nirmoolamaay poyvidum enthan thaevanaal
En pelan aarokkiyam thaevathaanamae
Enthan sareeram aaseervathikkappadum

3. Vaalkaith thunnaiyum en pillaikalum
Enthan sampaththum aaseervathikkappadum
Enthan nanmaikkaay seliththongidach seyvaar
Ennaiyavar parisuththa janam aakkuvaar

4. Ini entum kadan vaanga vidamaattar
Koduththathai seliththongach seythiduvaar
Uyarvataivaen en vaalkkaiyilae
Unnathangalil ennai uyarththiduvaar

Watch Online

Enthan Devanal Enthan Song On

Enthan Devanal Endhan Lyrics In Tamil & English

எந்தன் தேவனால் எந்தன் தேவனால்
நிச்சயம் நான் ஆசீர்வாதம் பெற்றுக்கொள்ளுவேன்
உந்தன் வசனம் கைக்கொள்ளுவேன் நான்
உந்தன் வழிகளில் நடந்திடுவேன்

Enthan thaevanaal enthan thaevanaal
Nichchayam naan aaseervaatham pettukkolluvaen
Unthan vasanam kaikkolluvaen naan
Unthan valikalil nadanthiduvaen

1. தேசத்தில் நான் ஆசீர்வாதமாயிருப்பேன்
வேலையிலும் ஆசீர்வாதமாயிருப்பேன்
என் வீட்டில் ஆகாரக் குறைவில்லையே
என் தேவைகள் ஒன்றும் தடையில்லையே

Thaesaththil naan aaseervaathamaayiruppaen
Vaelaiyilum aaseervaathamaayiruppaen
En veettil aakaarak kuraivillaiyae
En thaevaikal ontum thataiyillaiyae

2. எனக்கெதிராய் வரும் ஆயுதமெல்லாம்
நிர்மூலமாய் போய்விடும் எந்தன் தேவனால்
என் பெலன் ஆரோக்கியம் தேவதானமே
எந்தன் சரீரம் ஆசீர்வதிக்கப்படும்

Enakkethiraay varum aayuthamellaam
Nirmoolamaay poyvidum enthan thaevanaal
En pelan aarokkiyam thaevathaanamae
Enthan sareeram aaseervathikkappadum

3. வாழ்கைத் துணையும் என் பிள்ளைகளும்
எந்தன் சம்பத்தும் ஆசீர்வதிக்கப்படும்
எந்தன் நன்மைக்காய் செழித்தோங்கிடச் செய்வார்
என்னையவர் பரிசுத்த ஜனம் ஆக்குவார்

Vaalkaith thunnaiyum en pillaikalum
Enthan sampaththum aaseervathikkappadum
Enthan nanmaikkaay seliththongidach seyvaar
Ennaiyavar parisuththa janam aakkuvaar

4. இனி என்றும் கடன் வாங்க விடமாட்டார்
கொடுத்ததை செழித்தோங்கச் செய்திடுவார்
உயர்வடைவேன் என் வாழ்க்கையிலே
உன்னதங்களில் என்னை உயர்த்திடுவார்

Ini entum kadan vaanga vidamaattar
Koduththathai seliththongach seythiduvaar
Uyarvataivaen en vaalkkaiyilae
Unnathangalil ennai uyarththiduvaar

Enthan Devanal Enthan MP3 Download

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × three =