Nirapidunga Enna Nirapidunga – என்ன நிரப்புங்கப்பா

Tamil Christian Song Lyrics
Artist: Gersson Edinbaro
Album: Neerae Vol 6
Released on: 19 Aug 2016

Nirapidunga Enna Nirapidunga Lyrics In Tamil

என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே
என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க அக்னியாலே

நிரப்பிடுங்க என்ன நிரப்பிடுங்க
ஆவியினாலே நிரப்பிடுங்க
நிரப்பிடுங்க என்ன நிரப்பிடுங்க
உம் வல்லமையாலே நிரப்பிடுங்க

1. நிழலை தொடுவோர் சுகத்தை பெறனும்
கச்சயை தொடுவோர் அற்புதம் பெறனும்
பேதுரு போல் என்ன நிரப்பிடுங்க
பவுலை போல் பயன்படுத்திடுங்க

2. காலியான பாத்திரமாக வாழ்ந்த
வாழ்க்கை முடிவுக்கு வரணும்
மூழ்கனுமே நான் மூழ்கனுமே
ஆவியின் நதியிலே மூழ்கனுமே
நிரம்பணுமே நான் நிரம்பணுமே
பரிசுத்த ஆவியால் நிரம்பணுமே

3. தெருவெல்லாம் உம் அக்கினி நதியை
என்னை கொண்டு பாய்ந்திட செய்யும்
செய்திடுங்க ஐய்யா செய்திடுங்க
நதியாய் பாய்ந்திட செய்திடுங்க

Nirapidunga Enna Nirapidunga Lyrics In English

Enna nirappungappaa unga vallamaiyaalae
Enna nirappungappaa unga akniyaalae

Nirappidunga enna nirappidunga
Aaviyinaalae nirappidunga
Nirappidunga enna nirappidunga
Um vallamaiyaalae nirappidunga

1. Nilalai thoduvor sukaththai peranum
Kachchayai thoduvor arputham peranum
Paethuru pol enna nirappidunga
Pavulai pol payanpaduththidunga

2. Kaaliyaana paaththiramaaka vaalntha
Vaalkkai mutivukku varanum
Moolkanumae naan moolkanumae
Aaviyin nathiyilae moolkanumae
Nirampanumae naan nirampanumae
Parisuththa aaviyaal nirampanumae

3. Theruvellaam um akkini nathiyai
Ennai konndu paaynthida seyyum
Seythidunga aiyyaa seythidunga
Nathiyaay paaynthida seythidunga

Watch Online

Nirapidunga Enna Nirapidunga Mp3 Song

Nirapidunga Enna Nirapidunga Lyrics In Tamil & English

என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே
என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க அக்னியாலே

Enna nirappungappaa unga vallamaiyaalae
Enna nirappungappaa unga akniyaalae

நிரப்பிடுங்க என்ன நிரப்பிடுங்க
ஆவியினாலே நிரப்பிடுங்க
நிரப்பிடுங்க என்ன நிரப்பிடுங்க
உம் வல்லமையாலே நிரப்பிடுங்க

Nirapidunga Enna Nirapidunga
Aaviyinaalae nirappidunga
Nirappidunga enna nirappidunga
Um vallamaiyaalae nirappidunga

1. நிழலை தொடுவோர் சுகத்தை பெறனும்
கச்சயை தொடுவோர் அற்புதம் பெறனும்
பேதுரு போல் என்ன நிரப்பிடுங்க
பவுலை போல் பயன்படுத்திடுங்க

Nilalai thoduvor sukaththai peranum
Kachchayai thoduvor arputham peranum
Paethuru pol enna nirappidunga
Pavulai pol payanpaduththidunga

2. காலியான பாத்திரமாக வாழ்ந்த
வாழ்க்கை முடிவுக்கு வரணும்
மூழ்கனுமே நான் மூழ்கனுமே
ஆவியின் நதியிலே மூழ்கனுமே
நிரம்பணுமே நான் நிரம்பணுமே
பரிசுத்த ஆவியால் நிரம்பணுமே

Kaaliyaana paaththiramaaka vaalntha
Vaalkkai mutivukku varanum
Moolkanumae naan moolkanumae
Aaviyin nathiyilae moolkanumae
Nirampanumae naan nirampanumae
Parisuththa aaviyaal nirampanumae

3. தெருவெல்லாம் உம் அக்கினி நதியை
என்னை கொண்டு பாய்ந்திட செய்யும்
செய்திடுங்க ஐய்யா செய்திடுங்க
நதியாய் பாய்ந்திட செய்திடுங்க

Theruvellaam um akkini nathiyai
Ennai konndu paaynthida seyyum
Seythidunga aiyyaa seythidunga
Nathiyaay paaynthida seythidunga

Nirapidunga Enna Nirapidunga,Nirapidunga Enna Nirapidunga song,
Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 + 2 =