Yeshua Yeshua Uyirthelundha – யெஷுவா யெஷுவா உயிர்த்தெழுந்த

Tamil Christian Song Lyrics
Artist: Gersson Edinbaro
Album: Neerae Vol 4
Released on: 11 Oct 2012

Yeshua Yeshua Uyirthelundha Lyrics In Tamil

யெஷுவா யெஷுவா
உயிர்த்தெழுந்த யெஷுவா
உம்மை போல் தெய்வம்
இந்த உலகில் இல்லை யெஷுவா

1. அரியணையில் இராஐாவாக வாழ்பவரே யெஷுவா
உலகை ஆளும் இராஐாவாக வாழ்பவரே யெஷுவா
உம்மை போல் தெய்வம் இந்த உலகில் இல்லை யெஷுவா
இராஐாதி இராஐா மகாஇராஐா எங்கள் யெஷுவா

2. இரண்டாம் ஆதாமாக சாத்தானுக்கு சவாலாக
சுத்துருவை ஜெயிக்க வந்த யூதராஐ சிங்கமாக
சிலுவையில் சாத்தனை நீர் மொத்தமாக அழித்துவிட்டர்
துரைத்தனம் அதிகாரங்கள் அனைத்தையும் உரிந்து போடீர்

3. மலைகள் செம்மறி போல் துள்ளிபாய்ந்து துதிக்குதாமே
நாங்களும் பாடுகிறோம் சந்தோஷமாய் ஆடுகிறோம்
பூமி மாத்திராம யெஷுவாவை போற்றிடுது
சுற்றும் கோள்கள் எல்லாம் அப்பாவை தான் பாடிடுது

Yeshua Yeshua Uyirthelundha Lyrics In English

Yeshuvaa yeshuvaa uyirththeluntha yeshuvaa
Ummai pol theyvam intha ulakil illai yeshuvaa

1. Ariyanayil rajavaga vaalbavarae Yeshua
Ulagai aalum rajavaga vaalbavarae Yeshua
Ummai pol dheivam indha ulagil illai Yeshua
Rajadhi Raja maharaja engal Yeshua

2. Irandaam aathamaka saththanukku savaalaaka
Suththuruvai naiyikka vantha yootharaaai singamaaka
Siluvaiyil saaththanai neer moththamaaka aliththuvittar
Thuraiththanam athikaarangal anaiththaiyum urinthu poteer

3. Malaikal semmari pol thullipaaynthu thuthikkuthaamae
Naangalum paadukirom santhoshamaay aadukirom
Poomi maaththiraama yeshuvaavai pottiduthu
Suttum kolkal ellaam appaavai thaan paadiduthu

Watch Online

Yeshua Yeshua Uyirthelundha Mp3 Download

Yeshua Yeshua Uyirthelundha Lyrics In Tamil & English

யெஷுவா யெஷுவா
உயிர்த்தெழுந்த யெஷுவா
உம்மை போல் தெய்வம்
இந்த உலகில் இல்லை யெஷுவா

Yeshuvaa yeshuvaa uyirththeluntha yeshuvaa
Ummai pol theyvam intha ulakil illai yeshuvaa

1. அரியணையில் இராஐாவாக வாழ்பவரே யெஷுவா
உலகை ஆளும் இராஐாவாக வாழ்பவரே யெஷுவா
உம்மை போல் தெய்வம் இந்த உலகில் இல்லை யெஷுவா
இராஐாதி இராஐா மகாஇராஐா எங்கள் யெஷுவா

Ariyanayil rajavaga vaalbavarae Yeshua
Ulagai aalum rajavaga vaalbavarae Yeshua
Ummai pol dheivam indha ulagil illai Yeshua
Rajadhi Raja maharaja engal Yeshua

2. இரண்டாம் ஆதாமாக சாத்தானுக்கு சவாலாக
சுத்துருவை ஜெயிக்க வந்த யூதராஐ சிங்கமாக
சிலுவையில் சாத்தனை நீர் மொத்தமாக அழித்துவிட்டர்
துரைத்தனம் அதிகாரங்கள் அனைத்தையும் உரிந்து போடீர்

Irandaam aathamaka saththanukku savaalaaka
Suththuruvai naiyikka vantha yootharaaai singamaaka
Siluvaiyil saaththanai neer moththamaaka aliththuvittar
Thuraiththanam athikaarangal anaiththaiyum urinthu poteer

3. மலைகள் செம்மறி போல் துள்ளிபாய்ந்து துதிக்குதாமே
நாங்களும் பாடுகிறோம் சந்தோஷமாய் ஆடுகிறோம்
பூமி மாத்திராம யெஷுவாவை போற்றிடுது
சுற்றும் கோள்கள் எல்லாம் அப்பாவை தான் பாடிடுது

Malaikal semmari pol thullipaaynthu thuthikkuthaamae
Naangalum paadukirom santhoshamaay aadukirom
Poomi maaththiraama yeshuvaavai pottiduthu
Suttum kolkal ellaam appaavai thaan paadiduthu

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Jesus songs mp3, jesus video songs, Tamil Christian songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × 4 =