Soththiramey Soththiramey – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Ravi Bharath
Album: Aayathamaa Vol 1
Released on: 8 Mar 2017

Soththiramey Soththiramey Lyrics In Tamil

ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
அப்பா அப்பா
உம் கிருபை எனக்கு போதும்
அப்பா அப்பா
நல்லவரே வல்லவரே

1. கர்த்தரே என் கன்மலையும் கோட்டையுமானார்
இரட்சகரும் தேவனுமானார்
நான் நம்பின என் துருகமும் கோடகமானார்
இரட்சணிய கொம்புமானார்

2. தேவரீர் என் இருளையெல்லாம் வெளிச்சமாக்கினீர்
எனது விளக்கை ஏற்றி வைத்தீர்
ஒரு சேனைக்குள்ளே பாயச் செய்து போரிடச் செய்தீர்
மதிலையெல்லாம் தாண்டிடச் செய்தீர்

3. உம்முடைய வலக்கரத்தால் என்னை தாங்கினீர்
உம் காருணியத்தால் பெரியவனானேன்
நான் செல்லுகின்ற பாதையெல்லாம் அகலமாக்கினீர்
வழுவாமல் நடந்து செல்கிறேன்

Soththiramey Soththiramey Lyrics In English

Sthothirame sthothirame appa appa
Um kirubai enakku podhum appa appa
Nallavare vallavare

1. Karthare en kanmalaiyum kottaiyumaanaar
Ratchagarum dhevanumaanaar naan
Nambina en thurugamum kedagamaanaar
Ratchaniya kombumaanaar

2. Dhevareer en irulai ellaam velichamaakineer
Enadhu vilakkai yetri vaitheer oru
Senaikulle paayacheidhu porida cheidheer
Madhilai ellaam thaandida cheidheer

3. Ummudaiya valakarathaal ennai thaangineer
Um kaarunyathaal periyavanaanen
Naan sellugindra paadhai ellaam agalamaakineer
Vazhuvaamal nadandhu selgiren

Watch Online

Sothiramey Sothiramey MP3 Song

Sothiramey Sothiramey Lyrics In Tamil & English

ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
அப்பா அப்பா
உம் கிருபை எனக்கு போதும்
அப்பா அப்பா
நல்லவரே வல்லவரே

Sthothirame sthothirame appa appa
Um kirubai enakku podhum appa appa
Nallavare vallavare

1. கர்த்தரே என் கன்மலையும் கோட்டையுமானார்
இரட்சகரும் தேவனுமானார்
நான் நம்பின என் துருகமும் கோடகமானார்
இரட்சணிய கொம்புமானார்

Karthare en kanmalaiyum kottaiyumaanaar
Ratchagarum dhevanumaanaar naan
Nambina en thurugamum kedagamaanaar
Ratchaniya kombumaanaar

2. தேவரீர் என் இருளையெல்லாம் வெளிச்சமாக்கினீர்
எனது விளக்கை ஏற்றி வைத்தீர்
ஒரு சேனைக்குள்ளே பாயச் செய்து போரிடச் செய்தீர்
மதிலையெல்லாம் தாண்டிடச் செய்தீர்

Dhevareer en irulai ellaam velichamaakineer
Enadhu vilakkai yetri vaitheer oru
Senaikulle paayacheidhu porida cheidheer
Madhilai ellaam thaandida cheidheer

3. உம்முடைய வலக்கரத்தால் என்னை தாங்கினீர்
உம் காருணியத்தால் பெரியவனானேன்
நான் செல்லுகின்ற பாதையெல்லாம் அகலமாக்கினீர்
வழுவாமல் நடந்து செல்கிறேன்

Ummudaiya valakarathaal ennai thaangineer
Um kaarunyathaal periyavanaanen
Naan sellugindra paadhai ellaam agalamaakineer
Vazhuvaamal nadandhu selgiren

Soththiramey Soththiramey Mp3 Download

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3,christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Ravi Bharath Songs, yeshu masih song, yesu songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × five =