Umathu Mugam Nokki – உமது முகம் நோக்கி

Tamil Christian Songs Lyrics
Artist: Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 11
Released on: 23 May 2017

Umathu Mugam Nokki Lyrics In Tamil

உமது முகம் நோக்கிப் பார்த்தவர்கள்
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
உமது திரு நாமம் அறிந்தவர்கள்
கைவிடப்படுவதில்லை

நம்பினோரை நீர் மறப்பதில்லை
உம்மை தேடி வந்தோரை வெறுப்பதில்லை

இயேசு மகா ராஜா எங்கள் நேசா
இரக்கத்தின் சிகரம் நீரே

1. உடைந்த பாத்திரம் என்று
நீர் எவரையும் தள்ளுவதில்லை
ஒன்றுக்கும் உதவாதோர் என்று
நீர் எவரையும் சொல்லுவதில்லை

இயேசு மகா ராஜா எங்கள் நேசா
இரக்கத்தின் சிகரம் நீரே

2. ஏழைகளின் பெலன் நீரே
எளியோரின் நம்பிக்கை நீரே
திக்கற்றோர் வேதனை அறிந்து
உதவிடும் தகப்பன் நீரே

இயேசு மகா ராஜா எங்கள் நேசா
இரக்கத்தின் சிகரம் நீரே

Umathu Mugam Nokki Lyrics In English

Umathu mukam nokki paarththavarkal
Vetkappattu povathillai
Umathu thiru naamam arinthavarkal
Kaividappaduvathillai

Nampinorai neer marappathillai
Ummai thaeti vanthorai veruppathillai

Yesu makaa raja engal naesa
Irakkaththin sikaram neerae

1. Udaintha paaththiram enru
Neer evaraiyum thalluvathillai
Onrukkum uthavaathor enru
Neer evaraiyum solluvathillai

Yesu makaa raja engal naesa
Irakkaththin sikaram neerae

2. Elaikalin pelan neerae
Eliyorin nampikkai neerae
Thikkatror vaethanai arinthu
Uthavidum thakappan neerae

Yesu makaa raja engal naesa
Irakkaththin sikaram neerae

Watch Online

Umathu Mugam Nokki MP3 Song

Technician Information

Song & Sung By Pr. Reegan Gomez
Music: Stephen J Renswick
Drum & Percussion Programming: Stephen J Renswick, Arjun
Keys Programming: Antony George, Stephen Jebakumar
Guitars: Keba Jeremiah
Flute & Sax: Jotham
Violin: Balaji
Tabla & Dolak: Venkat
Mandolin: Venkat
Female Voice: Jano Anton
Recorded,mixed&mastered: Anish, Step 1 Digitals
Produced By Jesus With Us Prayer House
Released By Rejoice
Music On: Musicmindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promtion: Vincent Sahayaraj
Project Owened By Vincent George

Umathu Mugam Nokki Lyrics in Tamil & English

உமது முகம் நோக்கிப் பார்த்தவர்கள்
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
உமது திரு நாமம் அறிந்தவர்கள்
கைவிடப்படுவதில்லை

Umathu mukam nokki paarththavarkal
Vetkappattu povathillai
Umathu thiru naamam arinthavarkal
Kaividappaduvathillai

நம்பினோரை நீர் மறப்பதில்லை
உம்மை தேடி வந்தோரை வெறுப்பதில்லை

Nampinorai neer marappathillai
Ummai thaeti vanthorai veruppathillai

இயேசு மகா ராஜா எங்கள் நேசா
இரக்கத்தின் சிகரம் நீரே

Yesu makaa raja engal naesa
Irakkaththin sikaram neerae

1. உடைந்த பாத்திரம் என்று
நீர் எவரையும் தள்ளுவதில்லை
ஒன்றுக்கும் உதவாதோர் என்று
நீர் எவரையும் சொல்லுவதில்லை

Udaintha paaththiram entru
Neer evaraiyum thalluvathillai
Onrukkum uthavaathor enru
Neer evaraiyum solluvathillai

2. ஏழைகளின் பெலன் நீரே
எளியோரின் நம்பிக்கை நீரே
திக்கற்றோர் வேதனை அறிந்து
உதவிடும் தகப்பன் நீரே

Elaikalin pelan neerae
Eliyorin nampikkai neerae
Thikkatror vaethanai arinthu
Uthavidum thakappan neerae

Umathu Mugam Nokki Mp3 Song Download

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, reegan gomez songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus songs Tamil.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty − seventeen =