Dhasanagiya Yakobe Bayapadadhe – தாசனாகிய யாக்கோபே

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Ravi Bharath
Album: Aayathamaa Vol 2
Released on: 14 Mar 2007

Dhasanagiya Yakobe Bayapadadhe Lyrics In Tamil

தாசனாகிய யாக்கோபே
பயப்படாதே திகையாதே

1. உனக்கு முன்பாக நான் செல்வேன்
வழிகள் செவ்வையாக்குவேன்
இதுவரையிலும் காத்திட்டேன்
இனியும் காத்திடுவேன்

மறைவிலிருக்கும் பொக்கிஷங்களை
உனக்கு தந்திடுவேன்

2. வலக்கரத்தினால் தாங்கிடுவேன்
பெலனை கொடுத்திடுவேன்
வறண்ட நிலத்தின் மேல்
ஆறுகளை ஓடச்செய்வேன்

உன் மேல் ஆவியும்
ஆசீர்வாதமும் ஊற்றிடுவேன்

3. தாயைப் போல தேற்றிடுவேன்
தந்தை போல் அணைத்திடுவேன்
கால்கள் கல்லில் இடராமல்
கருத்தாய் காத்திடுவேன்

நினைத்திடாத அளவிற்கு
நான் உன்னை உயர்த்திடுவேன்

4. ஆறுகளை நீ கடக்கையிலே
உன்னோடு நான் இருப்பேன்
அக்கினி ஜுவாலை உன்னைப்
பற்றாமல் காத்துக் கொள்வேன்

உனக்கு எதிராய் எழும்புவோரை
நானே சிதறடிப்பேன்

Dhasanagiya Yakobe Bayapadadhe Lyrics In English

Dhasanaakiya yaakkopae
Payappadaathae thikaiyaathae

1. Unakku munpaaka naan selvaen
Valikal sevvaiyaakkuvaen
Ithuvaraiyilum kaaththittaen
Iniyum kaaththiduvaen

Maraivilirukkum pokkishangalai
Unakku thanthiduvaen

2. Valakkaraththinaal thaangiduvaen
Pelanai koduththiduvaen
Varannda nilaththin mael
Aarukalai odachcheyvaen

Un mael aaviyum
Aaseervaathamum oottiduvaen

3. Thaayaip pola thaettiduvaen
Thanthai pol annaiththiduvaen
Kaalkal kallil idaraamal
Karuththaay kaaththiduvaen

Ninaiththidaatha alavirku
Naan unnai uyarththiduvaen

4. Aarukalai nee kadakkaiyilae
Unnodu naan iruppaen
Akkini juvaalai unnaip
Pattamal kaaththuk kolvaen

Unakku ethiraay elumpuvorai
Naanae sitharatippaen

Watch Online

Dhasanagiya Yakobe Bayapadadhe MP3 Song

Dhasanagiya Yakobe Lyrics In Tamil & English

தாசனாகிய யாக்கோபே
பயப்படாதே திகையாதே

Dhasanaakiya yaakkopae
Payappadaathae thikaiyaathae

1. உனக்கு முன்பாக நான் செல்வேன்
வழிகள் செவ்வையாக்குவேன்
இதுவரையிலும் காத்திட்டேன்
இனியும் காத்திடுவேன்

Unakku munpaaka naan selvaen
Valikal sevvaiyaakkuvaen
Ithuvaraiyilum kaaththittaen
Iniyum kaaththiduvaen

மறைவிலிருக்கும் பொக்கிஷங்களை
உனக்கு தந்திடுவேன்

Maraivilirukkum pokkishangalai
Unakku thanthiduvaen

2. வலக்கரத்தினால் தாங்கிடுவேன்
பெலனை கொடுத்திடுவேன்
வறண்ட நிலத்தின் மேல்
ஆறுகளை ஓடச்செய்வேன்

Valakkaraththinaal thaangiduvaen
Pelanai koduththiduvaen
Varannda nilaththin mael
Aarukalai odachcheyvaen

உன் மேல் ஆவியும்
ஆசீர்வாதமும் ஊற்றிடுவேன்

Un mael aaviyum
Aaseervaathamum oottiduvaen

3. தாயைப் போல தேற்றிடுவேன்
தந்தை போல் அணைத்திடுவேன்
கால்கள் கல்லில் இடராமல்
கருத்தாய் காத்திடுவேன்

Thaayaip pola thaettiduvaen
Thanthai pol annaiththiduvaen
Kaalkal kallil idaraamal
Karuththaay kaaththiduvaen

நினைத்திடாத அளவிற்கு
நான் உன்னை உயர்த்திடுவேன்

Ninaiththidaatha alavirku
Naan unnai uyarththiduvaen

4. ஆறுகளை நீ கடக்கையிலே
உன்னோடு நான் இருப்பேன்
அக்கினி ஜுவாலை உன்னைப்
பற்றாமல் காத்துக் கொள்வேன்

Aarukalai nee kadakkaiyilae
Unnodu naan iruppaen
Akkini juvaalai unnaip
Pattamal kaaththuk kolvaen

உனக்கு எதிராய் எழும்புவோரை
நானே சிதறடிப்பேன்

Unakku ethiraay elumpuvorai
Naanae sitharatippaen

Dhasanagiya Yakobe Bayapadadhe Mp3 Download

Song Description:
Aayathamaa Album songs, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Ravi Bharath Songs, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Jesus songs mp3,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

13 + twelve =