Oru Kurai Villamal Kaathu- ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து

Tamil Christian Songs Lyrics
Artist: Pas. TG. Sekar
Album: Appa Madiyil Ministries
Released on: 11 Apr 2015

Oru Kurai Villamal Kaathu Lyrics In Tamil

ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
கோடி ஸ்தோத்திரமே
என்னை அதிசயமாக நடத்தி வந்தீரே
ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
பதினாயிரம் ஸ்தோத்திரமே

ஆருயிரே ஆறுதலே
ஆயுளெல்லாம் காப்பவரே

1. என் முன்னே சென்றீரே
பயணத்தை காத்தீரே
மகிமையால் மூடிக்கொண்டீரே
எங்கள் குடும்பத்தைக் காத்து வந்தீரே

2. வருஷத்தை நன்மையினால்
முடி சூட்டி மகிழ்ந்தீரே
பாதைகள் நெய்யாய் பொழிந்தீரே
எல்லா வாதைகள் நீக்கி மகிழ்ந்தீரே

3. என் விளக்கை ஏற்றினீரே
என் இருளை அகற்றினீரே
எதிரியின் கண்கள் முன்பாக
என் தலையை நிமிரச் செய்தீரே

4. உள்ளங்கைகளிலே
என்னை வரைந்து வைத்தீரே
நீர் என் தாசன் என்றீரே
உன்னை எப்படி மறப்பேன் என்றீரே

Oru Kurai Villamal Kaathu Lyrics In English

Oru kuraivillaamal kaaththu vantheerae
Kodi sthoththiramae
Ennai athisayamaka nadathi vantherae
Aayiram sthothiramae
Pathinaayiram sthothiramae

Aaruyirae aaruthalae
Aayulellaam kaappavarae

1. En munnae senteerae
Payanaththai kaaththerae
Makimaiyaal mootikkonnteerae
Engal kudumpaththaik kaaththu vantheerae

2. Varushaththai nanmaiyinaal
Muti sootti makilntheerae
Paathaikal neyyaay polintheerae
Ellaa vaathaikal neekki makilntheerae

3. En vilakkai aettineerae
En irulai akattineerae
Ethiriyin kannkal munpaaka
En thalaiyai nimirach seytheerae

4. Ullangaikalilae
Ennai varainthu vaiththeerae
Neer en thaasan enteerae
Unnai eppati marappaen enteerae

Watch Online

Oru Kuraivillamal Kaathu MP3 Song

Oru Kurai Villamal Kaathu Lyrics In Tamil & English

ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
கோடி ஸ்தோத்திரமே
என்னை அதிசயமாக நடத்தி வந்தீரே
ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
பதினாயிரம் ஸ்தோத்திரமே

Oru kuraivillaamal kaaththu vantheerae
Kodi sthoththiramae
Ennai athisayamaka nadathi vantherae
Aayiram sthothiramae
Pathinaayiram sthothiramae

ஆருயிரே ஆறுதலே
ஆயுளெல்லாம் காப்பவரே

Aaruyirae aaruthalae
Aayulellaam kaappavarae

1. என் முன்னே சென்றீரே
பயணத்தை காத்தீரே
மகிமையால் மூடிக்கொண்டீரே
எங்கள் குடும்பத்தைக் காத்து வந்தீரே

En munnae senteerae
Payanaththai kaaththerae
Makimaiyaal mootikkonnteerae
Engal kudumpaththaik kaaththu vantheerae

2. வருஷத்தை நன்மையினால்
முடி சூட்டி மகிழ்ந்தீரே
பாதைகள் நெய்யாய் பொழிந்தீரே
எல்லா வாதைகள் நீக்கி மகிழ்ந்தீரே

Varushaththai nanmaiyinaal
Muti sootti makilntheerae
Paathaikal neyyaay polintheerae
Ellaa vaathaikal neekki makilntheerae

3. என் விளக்கை ஏற்றினீரே
என் இருளை அகற்றினீரே
எதிரியின் கண்கள் முன்பாக
என் தலையை நிமிரச் செய்தீரே

En vilakkai aettineerae
En irulai akattineerae
Ethiriyin kannkal munpaaka
En thalaiyai nimirach seytheerae

4. உள்ளங்கைகளிலே
என்னை வரைந்து வைத்தீரே
நீர் என் தாசன் என்றீரே
உன்னை எப்படி மறப்பேன் என்றீரே

Ullangaikalilae
Ennai varainthu vaiththeerae
Neer en thaasan enteerae
Unnai eppati marappaen enteerae

Oru Kurai Villamal Kaathu Mp3 Download

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3,christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen + sixteen =