Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Ravi Bharath
Album: Aayathamaa Vol 2
Released on: 14 Mar 2007

Pasuthol Porthiya Puliyaa Lyrics In Tamil

பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
நீ பயிரை மேயும் வேலியா
வெளியில் ஒரு குணம் கோயிலில் ஒரு குணம்
இதுதான் உந்தன் வாழ்க்கையா

1. அனலும் இல்லாமல், குளிரும் இல்லாமல்
வாழும் வாழ்க்கையில் பயனில்லை
தேவன்மேல் அன்பும் பிறன்மேல் அன்பும்
வாழ்க்கையில் இருந்தால் பயமில்லை

2. குடியை தேடி புகையை ஊதி
வாழ்நாள் முழுவதும் களியாட்டம்
ஆலயத்தில் மட்டும் மகா பரிசுத்தம்
பயங்கரமான பாவ குற்றம் – இது

3. வாயின் வஞ்சகம் வீண் வாக்குவாதம்
மனதில் முழுவதும் மாய்மாலம்
உன்னால் கெட்டுப்போகும் தேவனது நாமம்
கிறிஸ்துவுக்குன்னால் அவமானம்

4. ஆவியில் நிரம்பி பாஷைகள் பேசி
ஞாயிற்றுக்கிழமையில் ஆராதனை
அடுத்த நாளே பாவத்துக்கு அடிமை
தேவனுக்குன்னால் மனவேதனை

5. கண்கள் திறந்தால் வெளிச்சமுண்டாகும்
இருளிலிருந்து வெளியே வா
அத்துமா ரட்சிப்பு மிகவும் அவசியம்
இதயத்தை இன்று தேவனுக்கு தா

Pasuthol Porthiya Puliyaa Lyrics In English

Pasudhol porthiya puliyaa nee
Payirai maeyum vaeliyaa
Veliyil orugunam kovilil oru gunam
Idhudhaan undhan vaazhkaiyaa

1. Analum illaamal kulirum illaamal
Vaazhum vaazhkaiyil payanillai
Dhevan mael anbum piranmael anbum
Vaazhkaiyil irundhaal bayamillai

2. Kudiyai thaedi pugaiyai oodhi
Vaazhnaal muzhuvadhum kaliyaattam
Aalayathil mattum magaa parisutham
Bayangaramaana paava kutram

3. Vaayil vanjagam veen vaakuvaadham
Manadhil muzhuvadhum maaimaalam
Unnaal kettupogum dhevanadhu naamam
Kristhuvukunnaal avamaanam

4. Aaviyil nirambi baashaigal paesi
Nyaayitrukilamaiyil aaraadhanai
Adutha naalay paavathukku adimai
Dhevanukkunnaal manavaedhanai

5. Kangal thirandhaal velichamundaagum
Irulil irundhu veliyae vaa
Aathumaa ratchippu migavum avasiyam
Idhayathai indru dhevanukku thaa

Watch Online

Pasuthol Porthiya Puliyaa MP3 Song

Pasuthol Porthiya Lyrics In Tamil & English

பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
நீ பயிரை மேயும் வேலியா
வெளியில் ஒரு குணம் கோயிலில் ஒரு குணம்
இதுதான் உந்தன் வாழ்க்கையா

Pasuthol porthiya puliyaa nee
Payirai maeyum vaeliyaa
Veliyil orugunam kovilil oru gunam
Idhudhaan undhan vaazhkaiyaa

1. அனலும் இல்லாமல், குளிரும் இல்லாமல்
வாழும் வாழ்க்கையில் பயனில்லை
தேவன்மேல் அன்பும் பிறன்மேல் அன்பும்
வாழ்க்கையில் இருந்தால் பயமில்லை

Analum illaamal kulirum illaamal
Vaazhum vaazhkaiyil payanillai
Dhevan mael anbum piranmael anbum
Vaazhkaiyil irundhaal bayamillai

2. குடியை தேடி புகையை ஊதி
வாழ்நாள் முழுவதும் களியாட்டம்
ஆலயத்தில் மட்டும் மகா பரிசுத்தம்
பயங்கரமான பாவ குற்றம் – இது

Kudiyai thaedi pugaiyai oodhi
Vaazhnaal muzhuvadhum kaliyaattam
Aalayathil mattum magaa parisutham
Bayangaramaana paava kutram

3. வாயின் வஞ்சகம் வீண் வாக்குவாதம்
மனதில் முழுவதும் மாய்மாலம்
உன்னால் கெட்டுப்போகும் தேவனது நாமம்
கிறிஸ்துவுக்குன்னால் அவமானம்

Vaayil vanjagam veen vaakuvaadham
Manadhil muzhuvadhum maaimaalam
Unnaal kettupogum dhevanadhu naamam
Kristhuvukunnaal avamaanam

4. ஆவியில் நிரம்பி பாஷைகள் பேசி
ஞாயிற்றுக்கிழமையில் ஆராதனை
அடுத்த நாளே பாவத்துக்கு அடிமை
தேவனுக்குன்னால் மனவேதனை

Aaviyil nirambi baashaigal paesi
Nyaayitrukilamaiyil aaraadhanai
Adutha naalay paavathukku adimai
Dhevanukkunnaal manavaedhanai

5. கண்கள் திறந்தால் வெளிச்சமுண்டாகும்
இருளிலிருந்து வெளியே வா
அத்துமா ரட்சிப்பு மிகவும் அவசியம்
இதயத்தை இன்று தேவனுக்கு தா

Kangal thirandhaal velichamundaagum
Irulil irundhu veliyae vaa
Aathumaa ratchippu migavum avasiyam
Idhayathai indru dhevanukku thaa

Pasuthol Porthiya Puliyaa Mp3 Download

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Aayathamaa Album songs, Tamil Christian songs mp3, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Ravi Bharath Songs, yeshu masih song, yesu songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 − 1 =