Aabiragaamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த

Tamil Christian Wedding Songs

Artist: Bharathi Paul
Album: Marriage Songs

Aabiragaamai Aasirvathitha Lyrics In Tamil

ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த ஆண்டவா அருளுமே

1. செல்வி மணமகள் – XXXXXம்
செல்வன் மணமகன் – YYYYYம் ஆ
என்றும் ஆசி பெற்று இனிது வாழவே
வாழவே! வாழவே! வாழவே!

என்றும் ஆசிபெற்று இணைந்து வாழவே
இல்லறமாம் இன்ப நல்லறச் சோலையில்
இன்னிசை யெழுப்பி இங்கிதமாய் இனி
இணைந்து வாழவே

2. கண்ணின் மணிபோல் கணவனும்
இல்லத்தின் விளக்கெனக் காரிகையும் – ஆ
என்றும் ஆசிப்பெற்று இனிது வாழவே
வாழவே! வாழவே! வாழவே!

இல்லறமாம் இன்ப நல்லறச் சோலையில்
இன்னிசை எழப்பி இங்கிதமாயென்றும்
இணைந்து வாழவே

3. அன்பும் அறனும் அங்கு ஓங்குமெனின்
பண்பும் பயனும் உண்டாமே ஆ ஆ
இன்பமாக எந்நாளும் அங்ஙனமென்றும் வாழவே
வாழவே! வாழவே! வாழவே!

என்றுமிதே இன்பம் கொண்டிவர் வாழவே
நற்புகழடைந்து நண்பருடன் சுற்றம்
நயந்து வாழவே இணைந்து வாழவே

4. உள்ளம் விரும்பிய செல்வமுடன்
உத்தமச் சேய்களையே தாரும்
நல்ல கீர்த்திகொண்டு நாளும் வாழப் பாரும்
வாழவே வாழவே வாழவே

என்றும் ஆசிபெற்று இணைந்து வாழவே
ஐயமது கொள்ளாது அன்பினிற் கூடியே
வையகந்தனில் வல்லபிதா உம்மை
வணங்கி வாழவே – வணங்கி வாழவே

Aabiragaamai Aasirvathitha Lyrics In English

Aabiragaamai aasirvathitha aandavaa arulumae

1. Selvi manamakal – XXXXXm
Selvan manamakan – YYYYYm aa
Enrum aasi pettu inithu vaalavae
vaalavae! vaalavae! vaalavae!

Enrum aasipettu innainthu vaalavae
Illaraam inpa nallarach solaiyil
Innisai yeluppi ingithamaay ini
Innainthu vaalavae

2. Kannin mannipol kanavanum
Illaththin vilakkenak kaarikaiyum – aa
Entum aasippettu inithu vaalavae
Vaalavae! vaalavae! vaalavae!

Illaramaam inpa nallarach solaiyil
Innisai elappi ingithamaayentum
Innainthu vaalavae

3. Anpum aranum angu ongumenin
Panpum payanum unndamae aa aa
Inpamaka ennalum angnganamenrum vaalavae
vaalavae! vaalavae! vaalavae!

Enrumithae inpam konntivar vaalavae
Narpukalatainthu nannparudan suttam
Nayanthu vaalavae innainthu vaalavae

4. Ullam Virumpiya Selvamudan
Uththamach Saeykalaiyae Thaarum
Nalla Kiirththikontu Naalum Vaazhap Paarum
Vaazhavae Vaazhavae Vaazhavae

Enrum Aachipetru Inainthu Vaazhavae
Aiyamathu Kollaathu Anpinir Kuutiyae
Vaiyakanthanil Vallapithaa Ummai
Vanangki Vaazhavae – Vanangki Vaazhavae

Watch Online

Aabiragaamai Aasirvathidha Song On

Aabiragamai Aasirvathitha Lyrics In Tamil & English

ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த ஆண்டவா அருளுமே

Aabiragamai aasirvathitha aandavaa arulumae

1. செல்வி மணமகள் – XXXXXம்
செல்வன் மணமகன் – YYYYYம் ஆ
என்றும் ஆசி பெற்று இனிது வாழவே
வாழவே! வாழவே! வாழவே!

Selvi manamakal – XXXXXm
Selvan manamakan – YYYYYm aa
Enrum aasi pettu inithu vaalavae
vaalavae! vaalavae! vaalavae!

என்றும் ஆசிபெற்று இணைந்து வாழவே
இல்லறமாம் இன்ப நல்லறச் சோலையில்
இன்னிசை யெழுப்பி இங்கிதமாய் இனி
இணைந்து வாழவே

Enrum aasipettu innainthu vaalavae
Illaraam inpa nallarach solaiyil
Innisai yeluppi ingithamaay ini
Innainthu vaalavae

2. கண்ணின் மணிபோல் கணவனும்
இல்லத்தின் விளக்கெனக் காரிகையும் – ஆ
என்றும் ஆசிப்பெற்று இனிது வாழவே
வாழவே! வாழவே! வாழவே!

Kannin mannipol kanavanum
Illaththin vilakkenak kaarikaiyum – aa
Entum aasippettu inithu vaalavae
Vaalavae! vaalavae! vaalavae!

இல்லறமாம் இன்ப நல்லறச் சோலையில்
இன்னிசை எழப்பி இங்கிதமாயென்றும்
இணைந்து வாழவே

Illaramaam inpa nallarach solaiyil
Innisai elappi ingithamaayentum
Innainthu vaalavae

3. அன்பும் அறனும் அங்கு ஓங்குமெனின்
பண்பும் பயனும் உண்டாமே ஆ ஆ
இன்பமாக எந்நாளும் அங்ஙனமென்றும் வாழவே
வாழவே! வாழவே! வாழவே!

Anpum aranum angu ongumenin
Panpum payanum unndamae aa aa
Inpamaka ennalum angnganamenrum vaalavae
vaalavae! vaalavae! vaalavae!

என்றுமிதே இன்பம் கொண்டிவர் வாழவே
நற்புகழடைந்து நண்பருடன் சுற்றம்
நயந்து வாழவே இணைந்து வாழவே

Enrumithae inpam konntivar vaalavae
Narpukalatainthu nannparudan suttam
Nayanthu vaalavae innainthu vaalavae

4. உள்ளம் விரும்பிய செல்வமுடன்
உத்தமச் சேய்களையே தாரும்
நல்ல கீர்த்திகொண்டு நாளும் வாழப் பாரும்
வாழவே வாழவே வாழவே

Ullam Virumpiya Selvamudan
Uththamach Saeykalaiyae Thaarum
Nalla Kiirththikontu Naalum Vaazhap Paarum
Vaazhavae Vaazhavae Vaazhavae

என்றும் ஆசிபெற்று இணைந்து வாழவே
ஐயமது கொள்ளாது அன்பினிற் கூடியே
வையகந்தனில் வல்லபிதா உம்மை
வணங்கி வாழவே – வணங்கி வாழவே

Enrum Aachipetru Inainthu Vaazhavae
Aiyamathu Kollaathu Anpinir Kuutiyae
Vaiyakanthanil Vallapithaa Ummai
Vanangki Vaazhavae – Vanangki Vaazhavae

Aabiragaamai Aasirvathitha Mp3 Download

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3,christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, christian marriage songs in tamil,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × two =