Aasirvathikum Dhevan Unnai – ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை

Tamil Christian Wedding Songs

Album: Marriage Songs

Aasirvathikum Dhevan Unnai Lyrics In Tamil

ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே

துதி ஸ்தோத்ரம் இயேசுநாதா துதி உமக்கே என்றுமே
துதி ஸ்தோத்ரம் இயேசுநாதா துதி உமக்கே என்றுமே
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே

1. ஆபிரகாமை ஆசிர்வதித்தவர் ஆசிர்வதிப்பாரே
ஈசாக்கை ஆசிர்வதித்த தேவன் ஆசிர்வதிப்பாரே
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே

2. ஆகாரை ஆசிர்வதித்த தேவன் ஆசிர்வதிப்பாரே
அன்னாளை ஆசிர்வதித்த தேவன் ஆசிர்வதிப்பாரே
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே

3. யாக்கோபை ஆசிர்வதித்த தேவன் ஆசிர்வதிப்பாரே
யாபேசை ஆசிர்வதித்த தேவன் ஆசிர்வதிப்பாரே
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே

துதி ஸ்தோத்ரம் இயேசுநாதா துதி உமக்கே என்றுமே
துதி ஸ்தோத்ரம் இயேசுநாதா துதி உமக்கே என்றுமே
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே

Aasirvathikum Dhevan Unnai Lyrics In English

Aasirvadhikkum dhaevan unnai aasirvadhipparae
Aasirvadhikkum dhaevan unnai aasirvadhipparae

Thudhi sthoathram yaesunadhaa thudhi umakae endrumae
Thudhi sthoathram yaesunadhaa thudhi umakae endrumae
Aasirvadhikkum dhaevan unnai aasirvadhipparae

1. Aabiragaamai aasirvadhithavar aasirvadhipparae
Eesaakkai aasirvadhitha dhaevan aasirvadhipparae
Aasirvadhikkum dhaevan unnai aasirvadhipparae

2. Aagaarai aasirvadhitha dhaevan aasirvadhipparae
Annaalai aasirvadhitha dhaevan aasirvadhipparae
Aasirvadhikkum dhaevan unnai aasirvadhipparae

3. Yaakoabai aasirvadhitha dhaevan aasirvadhipparae
Yaabaesai aasirvadhitha dhaevan aasirvadhipparae
Aasirvadhikkum dhaevan unnai aasirvadhipparae

Thudhi sthoathram yaesunaadhaa thudhi umakae endrumae
Thudhi sthoathram yaesunaadhaa thudhi umakae endrumae
Aasirvadhikkum dhaevan unnai aasirvadhipparae

Watch Online

Aasirvathikum Dhevan Watch On

Aasirvathikum Dhevan Unnai Lyrics In Tamil & English

ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே

Aasirvadhikkum dhaevan unnai aasirvadhipparae
Aasirvadhikkum dhaevan unnai aasirvadhipparae

துதி ஸ்தோத்ரம் இயேசுநாதா துதி உமக்கே என்றுமே
துதி ஸ்தோத்ரம் இயேசுநாதா துதி உமக்கே என்றுமே
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே

Thudhi sthoathram yaesunaadhaa thudhi umakae endrumae
Thudhi sthoathram yaesunaadhaa thudhi umakae endrumae
Aasirvadhikkum dhaevan unnai aasirvadhipparae

1. ஆபிரகாமை ஆசிர்வதித்தவர் ஆசிர்வதிப்பாரே
ஈசாக்கை ஆசிர்வதித்த தேவன் ஆசிர்வதிப்பாரே
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே

Aabiragaamai aasirvadhithavar aasirvadhipparae
Eesaakkai aasirvadhitha dhaevan aasirvadhipparae
Aasirvadhikkum dhaevan unnai aasirvadhipparae

2. ஆகாரை ஆசிர்வதித்த தேவன் ஆசிர்வதிப்பாரே
அன்னாளை ஆசிர்வதித்த தேவன் ஆசிர்வதிப்பாரே
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே

Aagaarai aasirvadhitha dhaevan aasirvadhipparae
Annaalai aasirvadhitha dhaevan aasirvadhipparae
Aasirvadhikkum dhaevan unnai aasirvadhipparae

3. யாக்கோபை ஆசிர்வதித்த தேவன் ஆசிர்வதிப்பாரே
யாபேசை ஆசிர்வதித்த தேவன் ஆசிர்வதிப்பாரே
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே

Yaakoabai aasirvadhitha dhaevan aasirvadhipparae
Yaabaesai aasirvadhitha dhaevan aasirvadhipparae
Aasirvadhikkum dhaevan unnai aasirvadhipparae

துதி ஸ்தோத்ரம் இயேசுநாதா துதி உமக்கே என்றுமே
துதி ஸ்தோத்ரம் இயேசுநாதா துதி உமக்கே என்றுமே
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே

Thudhi sthoathram yaesunaadhaa thudhi umakae endrumae
Thudhi sthoathram yaesunaadhaa thudhi umakae endrumae
Aasirvadhikkum dhaevan unnai aasirvadhipparae

Aasirvathikum Dhevan Unnai Mp3 Download

Click This For HD 320kbps

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, jesus video songs, Tamil Christian wedding songs, Jesus songs Tamil.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − sixteen =