Tamil Christian Songs Lyrics
Artist: Ravi Bharath
Album: Aayathamaa Vol 7
Released on: 1 Feb 2021
Appa En Appa Lyrics In Tamil
அப்பா என் அப்பா
வேண்டுதல் செய்யுறேன் கேளுங்கப்பா
அப்பா என் அப்பா
வேண்டுதலே நீங்கதானே அப்பா
1. அன்பு வைக்கனும் உங்க மேலே
கீழ்ப்படியனும் உங்க வசனத்திற்கு
நான் நடக்கனும் உங்களுக்குள்ள
முக்கியத்துவம் உங்க பிரசன்னத்திற்கு
ஆராதிக்கனும் ஆவியோட
உள்ளத்துக்குள்ள உண்மையோட
நன்றி சொல்லனும் முழு இதயத்தோட
நித்தம் நித்தம் பரலோக நினைப்போட
இதுவரை கேட்காத விஷயங்களை
இன்னைக்கு கேட்டுப்புட்டேன்
இதுவரை பார்க்காத விதங்களில
என் வாழ்க்கையை பார்த்துப்புட்டேன்
2. நம்பிக்கையில வளர்ந்திடனும்
என் சிலுவையை நான் சுமந்திடனும்
உங்களுக்குள்ள மகிழ்ந்திடனும்
நீங்க எச்சிரிக்கும் போது பயந்திடனும்
வீட்டுக்குள்ளயும் ஊருக்குள்ளயும்
அன்பு காட்டனும் உங்களைப்போல
என்னை வெறுத்து சுயம் மறுத்து
சித்தம் செய்யனும் உங்க மகனைப்போல
இதுவரை கேட்காத விஷயங்களை
இன்னைக்கு கேட்டுப்புட்டேன்
இதுவரை பார்க்காத விதங்களில
என் வாழ்க்கையை பார்த்துப்புட்டேன்
Appa En Appa Lyrics In English
Appa en appa
Venduthal eiyuren kelungappa
Appa yen appa
Venduthalae neenga thaanae appa
1. Anbu vaikkanum unga mela
Keezhppadiyanum unga vasanathirku
Naan nadakkanum ungalukklla
Mukkiyaththuvam unga prasannathirku
Aarathikkanum aaviyoda
Ullathukkulla unmayoda
Nandri sollanum muzhu ithayathoda
Niththam niththam paraloga ninaippoda
Ithuvarai ketkatha vishayangala
Innaikku kettupputtaen
Ithuvarai parkkatha vithangalila
En vaazhkkaya parthupputtaen
2. Nambikkayila valarnthidanum
En siluvaya naan sumanthidanum
Ungalukkulla magizhnthidanum
Neenga echcharikkum bothu bayanthidanum
Veettukkullayum oorukkullayum
Anbu kattanum ungalapola
Ennai veruththu suyam maruthu
Sitham seiyanum unga magana pola
Ithuvarai ketkatha vishayangala
Innaikku kettupputtaen
Ithuvarai parkkatha vithangalila
En vaazhkkaya parthupputtaen
Watch Online
Appa En Appa MP3 Songs
Appa En Appa Vaenduthal Lyrics In Tamil & English
அப்பா என் அப்பா
வேண்டுதல் செய்யுறேன் கேளுங்கப்பா
அப்பா என் அப்பா
வேண்டுதலே நீங்கதானே அப்பா
Appa yen appa
Venduthal eiyuren kelungappa
Appa yen appa
Venduthalae neenga thaanae appa
1. அன்பு வைக்கனும் உங்க மேலே
கீழ்ப்படியனும் உங்க வசனத்திற்கு
நான் நடக்கனும் உங்களுக்குள்ள
முக்கியத்துவம் உங்க பிரசன்னத்திற்கு
Anbu vaikkanum unga mela
Keezhppadiyanum unga vasanathirku
Naan nadakkanum ungalukklla
Mukkiyaththuvam unga prasannathirku
ஆராதிக்கனும் ஆவியோட
உள்ளத்துக்குள்ள உண்மையோட
நன்றி சொல்லனும் முழு இதயத்தோட
நித்தம் நித்தம் பரலோக நினைப்போட
Aarathikkanum aaviyoda
Ullathukkulla unmayoda
Nandri sollanum muzhu ithayathoda
Niththam niththam paraloga ninaippoda
இதுவரை கேட்காத விஷயங்களை
இன்னைக்கு கேட்டுப்புட்டேன்
இதுவரை பார்க்காத விதங்களில
என் வாழ்க்கையை பார்த்துப்புட்டேன்
Ithuvarai ketkatha vishayangala
Innaikku kettupputtaen
Ithuvarai parkkatha vithangalila
En vaazhkkaya parthupputtaen
2. நம்பிக்கையில வளர்ந்திடனும்
என் சிலுவையை நான் சுமந்திடனும்
உங்களுக்குள்ள மகிழ்ந்திடனும்
நீங்க எச்சிரிக்கும் போது பயந்திடனும்
Nambikkayila valarnthidanum
En siluvaya naan sumanthidanum
Ungalukkulla magizhnthidanum
Neenga echcharikkum bothu bayanthidanum
வீட்டுக்குள்ளயும் ஊருக்குள்ளயும்
அன்பு காட்டனும் உங்களைப்போல
என்னை வெறுத்து சுயம் மறுத்து
சித்தம் செய்யனும் உங்க மகனைப்போல
Veettukkullayum oorukkullayum
Anbu kattanum ungalapola
Ennai veruththu suyam maruthu
Sitham seiyanum unga magana pola
இதுவரை கேட்காத விஷயங்களை
இன்னைக்கு கேட்டுப்புட்டேன்
இதுவரை பார்க்காத விதங்களில
என் வாழ்க்கையை பார்த்துப்புட்டேன்
Ithuvarai ketkatha vishayangala
Innaikku kettupputtaen
Ithuvarai parkkatha vithangalila
En vaazhkkaya parthupputtaen
Appa En Appa MP3 Song Download
Song Description:
Tamil Christian songs lyrics,christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs,