Saalem Raja Saaron – சாலேம் ராஜா சாரோன்

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Ravi Bharath
Album: Aayathamaa Vol 3
Released on: 8 Mar 2017

Saalem Raja Saaron Roja Lyrics In Tamil

சாலேம் ராஜா சாரோன் ராஜா
பள்ளத்தாக்கின் லீலி நீர்
சிங்காசனம் வீற்றிருக்கும்
யூத ராஜ சிங்கம் நீர்

1. தேவாதி தேவனாமே
ராஜாதி ராஜனாமே
என் உள்ளத்தில் வாருமே
ஆமென் ஆமென் ஆமென்

2. பேரானந்தம் உம் பிரசன்னம்
மாறாததுந்தன் வசனம்
கேருபீன்கள் உம் வாகனம்
உம் சரீரமே என் போஜனம்

3. பூலோகத்தின் நல் ஒளியே
மேலோகத்தின் மெய் வழியே
பக்தரை காக்கும் வேலியே
குற்றம் இல்லாத பலியே

4. நீர் பேசினால் அது வேதம்
உம் வார்த்தையே பிரசாதம்
உம் வல்ல செயல்கள் பிரமாதம்
போதும் போதும் நீர் போதும்

5. கண்ணோக்கி எம்மை பாரும்
தீமை விலக்கி எம்மை காரும்
இன்றே எம் பந்தியில் சேரும்
வாரும் நீர் விரைவில் வாரும்

Saalem Raja Saaron Lyrics In English

Saalem rajaa saaron roja
Pallathaakin leeli neer
Singaasanam veetrirukkum
Yudha raaja singam neer

1. Dhevaadhi dhevanaame
Raajaadhi raaajanaame
Ennullathil vaarume
Amen amen amen

2. Peraanandham um prasannam
Maaraadhadhundhan vasanam
Keroobeengal um vaaganam
Um sareerame en bojanam

3. Boologathin nal oliye
Melogathin mei vazhiye
Baktharai kaakkum veliye
Kutram illaadha baliye

4. Neer pesinaal adhu vedham
Um vaarthaiye prasaadham
Um valla seyalgal pramaadham
Podhum podhum neer podhum

5. Kannoki emmai paarum
Theemai vilakki emmai kaarum
Indre em pandhiyil serum
Vaarum neer viraivil vaarum

Watch Online

Saalem Raja Saaron MP3 Song

Saalem Raja Saaron Lyrics in Tamil & English

சாலேம் ராஜா சாரோன் ராஜா
பள்ளத்தாக்கின் லீலி நீர்
சிங்காசனம் வீற்றிருக்கும்
யூத ராஜ சிங்கம் நீர்

Saalem rajaa saaron roja
Pallathaakin leeli neer
Singaasanam veetrirukkum
Yudha raaja singam neer

1. தேவாதி தேவனாமே
ராஜாதி ராஜனாமே
என் உள்ளத்தில் வாருமே
ஆமென் ஆமென் ஆமென்

Dhevaadhi dhevanaame
Raajaadhi raaajanaame
Ennullathil vaarume
Amen amen amen

2. பேரானந்தம் உம் பிரசன்னம்
மாறாததுந்தன் வசனம்
கேருபீன்கள் உம் வாகனம்
உம் சரீரமே என் போஜனம்

Peraanandham um prasannam
Maaraadhadhundhan vasanam
Keroobeengal um vaaganam
Um sareerame en bojanam

3. பூலோகத்தின் நல் ஒளியே
மேலோகத்தின் மெய் வழியே
பக்தரை காக்கும் வேலியே
குற்றம் இல்லாத பலியே

Boologathin nal oliye
Melogathin mei vazhiye
Baktharai kaakkum veliye
Kutram illaadha baliye

4. நீர் பேசினால் அது வேதம்
உம் வார்த்தையே பிரசாதம்
உம் வல்ல செயல்கள் பிரமாதம்
போதும் போதும் நீர் போதும்

Neer pesinaal adhu vedham
Um vaarthaiye prasaadham
Um valla seyalgal pramaadham
Podhum podhum neer podhum

5. கண்ணோக்கி எம்மை பாரும்
தீமை விலக்கி எம்மை காரும்
இன்றே எம் பந்தியில் சேரும்
வாரும் நீர் விரைவில் வாரும்

Kannoki emmai paarum
Theemai vilakki emmai kaarum
Indre em pandhiyil serum
Vaarum neer viraivil vaarum

Saalem Raja Saaron Mp3 Download

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Ravi Bharath Songs, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Aayathamaa Songs

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four − two =