Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே உன்னத

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Ravi Bharath
Album: Aayathamaa Vol 3
Released on: 8 Mar 2017

Ulagai Ratchippavarae Unnadha Lyrics In Tamil

உலகை இரட்சிப்பவரே
உன்னத தெய்வம் நீரே
உயர்ந்த அடைக்கலமே
நீர் உயிரின் உறைவிடமே

1. காலங்கள் தொடங்கிடும்
முன் கர்த்தராய் இருந்தவரே
பூமியை சுழலச் சொல்லி
கட்டளை கொடுத்தவரே
வானத்தை விரிப்பதும் இஷ்டம்போல
மடிப்பதும் உமக்கு கடினமில்லை

மின்னலை கைகளுக்குள் மூடி
வைத்து நடக்கிறீர் உமக்கு நிகருமில்லையே
உம்மிடம் அனுமதி கேட்டே
அணுவும் அசைகின்றதே
அண்டசராசரம் யாவும்
உமக்குள் அடங்கிடுதே

2. எங்களை கிறிஸ்துவுக்குள்ளே
தெரிந்துகொண்டவரும் நீர்
ரட்சிப்பின் திட்டங்களெல்லாம்
முன்னரே அறிந்திருந்தீர்
கிறிஸ்துவை எங்களுக்காய்
சாபமாக மாற்றியது

அன்பினை அறிவிக்கத்தான்
அன்றாடம் வெற்றிபெற பரிசுத்த ஆவி
உண்டு பேரன்பை நிரூபிக்கத்தானே
உமது மகிமைக்குத்தானே
எங்களை படைத்துவிட்டீர்
எங்களை மகிமையில் சேர்க்க
அன்புடன் அழைத்துவிட்டீர்

Ulagai Ratchippavarae Unnadha Lyrics In English

Ulagai Ratchipavarae
Unnadha dheivam neeray
Uyarndha adaikkalamae
Neer uyirin uraividamae

1. Kaalangal thodangidum
Mun kartharaai irundhavaray
Boomiyai suzhalacholli
Kattalai koduthavaray
Vaanathai virippadhum ishtampola
Madippadhum umakku kadinamillai

Minnalai kaigalukkul moodi
Vaithu nadakkireer umakku nigarumillai yae
Ummida anumadhi kaettae
Anuvum asaigindrathae
Anda saraasaram yaavum
Umakkul adangiduthae

2. Engalai kristhuvukkullay
Therindhukondavarum neer
Ratchippin thittangal ellaam
Munnaray arindhirundheer
Kristhuvai engalukkaai
Saabamaaga maatriyadhu

Anbinai arivikkaththaan
Andraadam vetripera parisutha aavi undu
Paeranbai niroobikkath thaanay
Umadhu magimaikku thaanay
Engalai padaithuvitteer
Engalai magimai saerka
Anbudan azhaithuvitteer

Watch Online

Ulagai Ratchippavarae Unnadha MP3 Song

Ulagai Ratchipavarae Lyrics In Tamil & English

உலகை இரட்சிப்பவரே
உன்னத தெய்வம் நீரே
உயர்ந்த அடைக்கலமே
நீர் உயிரின் உறைவிடமே

Ulagai Ratchipavarae
Unnadha dheivam neeray
Uyarndha adaikkalamae
Neer uyirin uraividamae

1. காலங்கள் தொடங்கிடும்
முன் கர்த்தராய் இருந்தவரே
பூமியை சுழலச் சொல்லி
கட்டளை கொடுத்தவரே
வானத்தை விரிப்பதும் இஷ்டம்போல
மடிப்பதும் உமக்கு கடினமில்லை

Kaalangal thodangidum
Mun kartharaai irundhavaray
Boomiyai suzhalacholli
Kattalai koduthavaray
Vaanathai virippadhum ishtampola
Madippadhum umakku kadinamillai

மின்னலை கைகளுக்குள் மூடி
வைத்து நடக்கிறீர் உமக்கு நிகருமில்லையே
உம்மிடம் அனுமதி கேட்டே
அணுவும் அசைகின்றதே
அண்டசராசரம் யாவும்
உமக்குள் அடங்கிடுதே

Minnalai kaigalukkul moodi
Vaithu nadakkireer umakku nigarumillai yae
Ummida anumadhi kaettae
Anuvum asaigindrathae
Anda saraasaram yaavum
Umakkul adangiduthae

2. எங்களை கிறிஸ்துவுக்குள்ளே
தெரிந்துகொண்டவரும் நீர்
ரட்சிப்பின் திட்டங்களெல்லாம்
முன்னரே அறிந்திருந்தீர்
கிறிஸ்துவை எங்களுக்காய்
சாபமாக மாற்றியது

Engalai kristhuvukkullay
Therindhukondavarum neer
Ratchippin thittangal ellaam
Munnaray arindhirundheer
Kristhuvai engalukkaai
Saabamaaga maatriyadhu

அன்பினை அறிவிக்கத்தான்
அன்றாடம் வெற்றிபெற பரிசுத்த ஆவி
உண்டு பேரன்பை நிரூபிக்கத்தானே
உமது மகிமைக்குத்தானே
எங்களை படைத்துவிட்டீர்
எங்களை மகிமையில் சேர்க்க
அன்புடன் அழைத்துவிட்டீர்

Anbinai arivikkaththaan
Andraadam vetripera parisutha aavi undu
Paeranbai niroobikkath thaanay
Umadhu magimaikku thaanay
Engalai padaithuvitteer
Engalai magimai saerka
Anbudan azhaithuvitteer

Ulagai Ratchippavarae Unnadha Mp3 Download

Song Description:
christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Ravi Bharath Songs, yeshu masih song, yesu songs, Aayathamaa Songs, Jesus video songs, Tamil Christian songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen − fifteen =