Aah Nalla Sobanam – ஆ நல்ல சோபனம்

Tamil Christian Wedding Songs

Aah Nalla Sobanam Lyrics In Tamil

ஆ நல்ல சோபனம் அன்பாக இயேசுவும்
ஆசீர்வதித்து மகிழும் கானா கலியாணம்

1. நேசர் தாமேபக்கம் நின்றாசீர்வதிக்கும்
மணவாளன் மணமகள் மா பாக்கியராவர்

2. அன்றும்மை காணவும்
ஆறு ஜாடித் தண்ணீர் அற்புத
ரசமாகவும் ஆண்டவர் நீர் செய்தீர்

3. நீரே எங்கள் நேசம் நித்திய ஜீவன் தாரும்
என்றும் தங்கும் மெய் பாக்கியம்
இன்றேஈய வாரும்

4. ஏதேன் மணமக்கள் ஏற்ற ஆசீர்வாதம்
இயேசு இவர் பக்கம் நின்று
ஊற்றும் இவர் மீது

5. என்றும் காத்தருளும் ஒன்றாய் இணைத்தோனே
என்றும் சிலுவை ஆசனம்
முன் கெஞ்சி நிற்கிறோம்

Aah Nalla Sobanam Lyrics In English

Aa nalla sopanam anpaaka Yesuvum
Aaseervathiththu makilum kaanaa kaliyaanam

1. Naesar thaamaepakkam nintaseervathikkum
Manavaalan manamakal maa paakkiyaraavar

2. Antummai kaanavum
Aatru jaatith thannnneer arputha
Rasamaakavum aanndavar neer seytheer

3. Neeraeengal naesam niththiyajeevan thaarum
Entum thangum mey paakkiyam
Inteeeya vaarum

4. Aethaen manamakkal aetta aaseervaatham
Yesu ivar pakkam nintu
Oottum ivar meethu

5. Entum kaaththarulum ontayinnaiththonae
Entum siluvai aasanam
Mun kenji nirkirom

Aah Nalla Sobanam Song On

Aah Nalla Sobanam Lyrics In Tamil & English

ஆ நல்ல சோபனம் அன்பாக இயேசுவும்
ஆசீர்வதித்து மகிழும் கானா கலியாணம்

Aa nalla sopanam anpaaka Yesuvum
Aaseervathiththu makilum kaanaa kaliyaanam

1. நேசர் தாமேபக்கம் நின்றாசீர்வதிக்கும்
மணவாளன் மணமகள் மா பாக்கியராவர்

Naesar thaamaepakkam nintaseervathikkum
Manavaalan manamakal maa paakkiyaraavar

2. அன்றும்மை காணவும்
ஆறு ஜாடித் தண்ணீர் அற்புத
ரசமாகவும் ஆண்டவர் நீர் செய்தீர்

Antummai kaanavum
Aatru jaatith thannnneer arputha
Rasamaakavum aanndavar neer seytheer

3. நீரே எங்கள் நேசம் நித்திய ஜீவன் தாரும்
என்றும் தங்கும் மெய் பாக்கியம்
இன்றேஈய வாரும்

Neeraeengal naesam niththiyajeevan thaarum
Entum thangum mey paakkiyam
Inteeeya vaarum

4. ஏதேன் மணமக்கள் ஏற்ற ஆசீர்வாதம்
இயேசு இவர் பக்கம் நின்று
ஊற்றும் இவர் மீது

Aethaen manamakkal aetta aaseervaatham
Yesu ivar pakkam nintu
Oottum ivar meethu

5. என்றும் காத்தருளும் ஒன்றாய் இணைத்தோனே
என்றும் சிலுவை ஆசனம்
முன் கெஞ்சி நிற்கிறோம்

Entum kaaththarulum ontayinnaiththonae
Entum siluvai aasanam
Mun kenji nirkirom

Song Description:
yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Jesus songs mp3,jesus video songs, Tamil Christian wedding songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eight − 1 =