Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Fr. S. J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 1

Adimai Naan Andavare Lyrics In Tamil

அடிமை நான் ஆண்டவரே – என்னை
ஆட்கொள்ளும் என் தெய்வமே
தெய்வமே தெய்வமே
அடிமை நான் ஆட்கொள்ளும்

1. என் உடல் உமக்குச் சொந்தம் – இதில்
எந்நாளும் வாசம் செய்யும்

2. உலக இன்பமெல்லாம் – நான்
உதறித் தள்ளி விட்டேன்

3. பெருமை செல்வமெல்லாம்
இனி வெறுமை என்றுணர்ந்தேன்

4. வாழ்வது நானல்ல
என்னில் இயேசு வாழ்கின்றீர்

5. என் பாவம் மன்னித்தருளும்
உம் இரத்தத்தால் கழுவிவிடும்

6. முள்முடி எனக்காக – ஐயா
கசையடி எனக்காக

7. என் பாவம் சுமந்து கொண்டீர்
என் நோய்கள் ஏற்றுக் கொண்டீர்

Adimai Naan Andavare Lyrics In English

Adimai Naan Andavare
Atimai naan aanndavarae – ennai
Aatkollum en theyvamae
Theyvamae theyvamae
Atimai naan aatkollum

1. En udal umakkuch sontham -ithil
Ennaalum vaasam seyyum

2. Ulaka inpamellaam – naan
Utharith thalli vittaen

3. Perumai selvamellaam
Ini verumai entunarnthaen

4. Vaalvathu naanalla
Ennil yesu vaalkinteer

5. En paavam manniththarulum
Um iraththaththaal kaluvividum

6. Mulmuti enakkaaka – aiyaa
Kasaiyati enakkaaka

7. En paavam sumanthu konteer
En noykal aettuk konteer

Watch Online

Adimai Naan Andavare MP3 Song

Adimai Naan Lyrics In Tamil & English

அடிமை நான் ஆண்டவரே – என்னை
ஆட்கொள்ளும் என் தெய்வமே
தெய்வமே தெய்வமே
அடிமை நான் ஆட்கொள்ளும்

Adimai Naan Andavarae
Atimai naan aanndavarae – ennai
Aatkollum en theyvamae
Theyvamae theyvamae
Atimai naan aatkollum

1. என் உடல் உமக்குச் சொந்தம் – இதில்
எந்நாளும் வாசம் செய்யும்

En udal umakkuch sontham – ithil
Ennaalum vaasam seyyum

2. உலக இன்பமெல்லாம் – நான்
உதறித் தள்ளி விட்டேன்

Ulaka inpamellaam – naan
Utharith thalli vittaen

3. பெருமை செல்வமெல்லாம்
இனி வெறுமை என்றுணர்ந்தேன்

Perumai selvamellaam
Ini verumai entunarnthaen

4. வாழ்வது நானல்ல
என்னில் இயேசு வாழ்கின்றீர்

Vaalvathu naanalla
Ennil yesu vaalkinteer

5. என் பாவம் மன்னித்தருளும்
உம் இரத்தத்தால் கழுவிவிடும்

En paavam manniththarulum
Um iraththaththaal kaluvividum

6. முள்முடி எனக்காக – ஐயா
கசையடி எனக்காக

Mulmuti enakkaaka – aiyaa
Kasaiyati enakkaaka

7. என் பாவம் சுமந்து கொண்டீர்
என் நோய்கள் ஏற்றுக் கொண்டீர்

En paavam sumanthu konteer
En noykal aettuk konteer

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3,Berchmans, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Jebathotta Jeyageethangal, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

13 − six =