Anaadhaigalin Dheivamay Aadharavatrorin – அனாதைகளின் தெய்வமே

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Ravi Bharath
Album: Aayathamaa Vol 4
Released on: 20 Oct 2016

Anaadhaigalin Dheivamay Aadharavatrorin Lyrics In Tamil

அனாதைகளின் தெய்வமே
ஆதரவற்றோரின் தெய்வமே
சகாயர் இல்லாதவர்க்கு சகாயரே
தகப்பன் இல்லாதவர்க்கு நீரே தகப்பனே

1. எளியவரை உயர்த்தினீர் சிறியவனை எழுப்பினீர்
பிரபுக்கள் நடுவில் அமர்த்தினீர் தகப்பனே
பிள்ளைகள் இல்லா மலடியை
பிள்ளைத்தாய்ச்சியாய் மாற்றினீர்
நிந்தைகள் எல்லாம் நிவிர்த்தி செய்யும் தகப்பனே

2. சத்துவம் இல்லாத மனிதருக்கு சத்துவத்தை அளிக்கிறீர்
பெலத்தினாலே நிரப்பினீர் தகப்பனே
திக்கற்று நிற்கும் விதவையின்
விண்ணப்பங்களை கேட்கிறீர்

3. எல்லைகள் எங்கும் தொல்லைகள் நீக்கும் தகப்பனே
ஏழையினை நினைக்கிறீர் அழுதிடும்போது அணைக்கிறீர்
இடுக்கண் அனைத்தும் அகற்றினீர் தகப்பனே
உடைந்து சிதறிய மனதினை உள்ளங்கையிலே ஏந்தினீர்
அதன் காயங்கள் ஆற்றும் அன்றாடம் தேற்றும் தகப்பனே

Anaadhaigalin Dheivamay Aadharavatrorin Lyrics In English

Anaadhaikalin dheivamay
Aadharavatrorin dheivamay
Sagaayar illadhavarku sagaayaray
Thagappan illaadhavarku neeray thagappanay

1. Eliyavarai uyarthineer siriyavanai ezhuppineer
Prabukkal naduvil amarthineer thagappanay
Pillaigal illaa maladiyai pillaithaaichiyaai maatrineer
Nindhaigal ellaam nivirthi seyyum thagappanay

2. Sathuvam illaadha manidharukku sathuvathai alikkireer
Belathinaalay nirappineer thagappanay
Dhikkatru nirkum vidhavaiyin vinnappangalai kaetkireer
Ellaigal engum thollaigal neekkum thagappanay

3. Yezhaiyinai ninaikireer azhudhidumbodhu anaikireer
Idukkan anaithum agatrineer thagappanay
Udaindhu sidhariya manadhinai ullangaiyilay yaendhineer
Kaayangal aatrum andraadam thaetrum thagappanay

Watch Online

Anaadhaigalin Dheivamay Aadharavatrorin MP3 Song

Anaadhaigalin Dheivamay Lyrics In Tamil & English

அனாதைகளின் தெய்வமே
ஆதரவற்றோரின் தெய்வமே
சகாயர் இல்லாதவர்க்கு சகாயரே
தகப்பன் இல்லாதவர்க்கு நீரே தகப்பனே

Anaadhaikalin dheivamay
Aadharavatrorin dheivamay
Sagaayar illadhavarku sagaayaray
Thagappan illaadhavarku neeray thagappanay

1. எளியவரை உயர்த்தினீர் சிறியவனை எழுப்பினீர்
பிரபுக்கள் நடுவில் அமர்த்தினீர் தகப்பனே
பிள்ளைகள் இல்லா மலடியை
பிள்ளைத்தாய்ச்சியாய் மாற்றினீர்
நிந்தைகள் எல்லாம் நிவிர்த்தி செய்யும் தகப்பனே

Eliyavarai uyarthineer siriyavanai ezhuppineer
Prabukkal naduvil amarthineer thagappanay
Pillaigal illaa maladiyai pillaithaaichiyaai maatrineer
Nindhaigal ellaam nivirthi seyyum thagappanay

2. சத்துவம் இல்லாத மனிதருக்கு சத்துவத்தை அளிக்கிறீர்
பெலத்தினாலே நிரப்பினீர் தகப்பனே
திக்கற்று நிற்கும் விதவையின்
விண்ணப்பங்களை கேட்கிறீர்

Sathuvam illaadha manidharukku sathuvathai alikkireer
Belathinaalay nirappineer thagappanay
Dhikkatru nirkum vidhavaiyin vinnappangalai kaetkireer
Ellaigal engum thollaigal neekkum thagappanay

3. எல்லைகள் எங்கும் தொல்லைகள் நீக்கும் தகப்பனே
ஏழையினை நினைக்கிறீர் அழுதிடும்போது அணைக்கிறீர்
இடுக்கண் அனைத்தும் அகற்றினீர் தகப்பனே
உடைந்து சிதறிய மனதினை உள்ளங்கையிலே ஏந்தினீர்
அதன் காயங்கள் ஆற்றும் அன்றாடம் தேற்றும் தகப்பனே

Yezhaiyinai ninaikireer azhudhidumbodhu anaikireer
Idukkan anaithum agatrineer thagappanay
Udaindhu sidhariya manadhinai ullangaiyilay yaendhineer
Kaayangal aatrum andraadam thaetrum thagappanay

Anaadhaigalin Dheivamay Aadharavatrorin Mp3 Download

Song Description:
Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Ravi Bharath Songs, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Aayathamaa Songs, Jesus video songs, Tamil Christian songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three + ten =