Andraadam Andraadam – அன்றாடம் காப்பாற்றினீர்

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Ravi Bharath
Album: Aayathamaa Vol 6
Released on: 12 Mar 2018

Andraadam Andraadam Kaapaatrineer Lyrics In Tamil

அன்றாடம் அன்றாடம் காப்பாற்றினீர்
அன்போடு நடத்தி வந்தீர்
அந்நாளும் இந்நாளும் காப்பாற்றினீர்
எந்நாளும் நடத்திடுவீர்

1. பேர் சொல்லி அழைத்து
பிள்ளை என்றணைத்து
பின்பற்றச் செய்தீரைய்யா ஆவியில் நிறைத்து
அல்லல்கள் குறைத்து ஆசீர்வதித்தீரைய்யா

2. எங்களை நீர் நினைப்பதற்கும்
எங்களை விசாரிப்பதற்கும்
நாங்கள் எம்மாத்திரம் தேவா

3. மேன்மையானதே மகத்துவமானதே
வானம் தாண்டியே உம் நாமம் நிற்குதே
விண்மீன்களை வெண்ணிலவை அண்ணாந்து பார்க்கையிலே
உம் கைகளின் கிரியைகளை சற்றே யோசிக்கையிலே

4. ஜனங்கள் யாவரும் ஒன்றுமில்லையே
உமக்கு முன்பு நான் மாயை மாயையே
நான் யாரென்று அறிந்தவரே மண்ணென்று தெரிந்தவரே
என் நாட்களை அளந்தவரே புல்லென்று புரிந்தவரே

5. தொலைந்த மனிதரை தேடினீரைய்யா
தவறும் மனிதரை தாங்கினீரைய்யா
பாவியென்று தெரிந்திருந்தும் நீர் என்னை மீட்டீரைய்யா
சாதாரண மனிதரையும் மேலோகம் சேர்த்தீரைய்யா

Andraadam Andraadam Kaapaatrineer Lyrics In English

Andraatam andraatam kaapaatrineer
Anbodu nadathi vandheer
Annaalum innaalum kaapaatrineer
Ennaalum nadathiduveer

1. Per solli azhaithu pillai endranaithu
Pinpatra seidheeraiyaa aaviyil niraithu
Allalgal kuraithu aaseervadhitheeraiyaa

2. Engalai neer ninaipadharkum
Engalai visaaripadharkum
Naangal emmaathiram dheva

3. Menmaiyaanadhe magathuvamaanadhe
Vaanam thaandiye um naamam nirkudhe
Vinmeengalai vennilavai annaandhu paarkaiyile
Um kaigalin kiriyaigalai satre yosikkaiyile

4. Janangal yaavarum ondrum illaiye
Umakku munbu naan maayai maayaiye
Naan yaarendru arindhavare mannendru therindhavare
En naatkalai alandhavare pullendru purindhavare

5. Tholaindha manidharai thedineeraiyaa
Thavarum manidharai thaangineeraiyaa
Paaviyendru therindhirundhum neer ennai meetteeraiya
Saadhaarana manidharaiyum melogil sertheeraiyaa

Watch Online

Andraadam Andraadam MP3 Song

Andraatam Andraatam Lyrics In Tamil & English

அன்றாடம் அன்றாடம் காப்பாற்றினீர்
அன்போடு நடத்தி வந்தீர்
அந்நாளும் இந்நாளும் காப்பாற்றினீர்
எந்நாளும் நடத்திடுவீர்

Andraatam andraatam kaapaatrineer
Anbodu nadathi vandheer
Annaalum innaalum kaapaatrineer
Ennaalum nadathiduveer

1. பேர் சொல்லி அழைத்து பிள்ளை என்றணைத்து
பின்பற்றச் செய்தீரைய்யா ஆவியில் நிறைத்து
அல்லல்கள் குறைத்து ஆசீர்வதித்தீரைய்யா

Per solli azhaithu pillai endranaithu
Pinpatra seidheeraiyaa aaviyil niraithu
Allalgal kuraithu aaseervadhitheeraiyaa

2. எங்களை நீர் நினைப்பதற்கும்
எங்களை விசாரிப்பதற்கும்
நாங்கள் எம்மாத்திரம் தேவா

Engalai neer ninaipadharkum
Engalai visaaripadharkum
Naangal emmaathiram dheva

3. மேன்மையானதே மகத்துவமானதே
வானம் தாண்டியே உம் நாமம் நிற்குதே
விண்மீன்களை வெண்ணிலவை அண்ணாந்து பார்க்கையிலே
உம் கைகளின் கிரியைகளை சற்றே யோசிக்கையிலே

Menmaiyaanadhe magathuvamaanadhe
Vaanam thaandiye um naamam nirkudhe
Vinmeengalai vennilavai annaandhu paarkaiyile
Um kaigalin kiriyaigalai satre yosikkaiyile

4. ஜனங்கள் யாவரும் ஒன்றுமில்லையே
உமக்கு முன்பு நான் மாயை மாயையே
நான் யாரென்று அறிந்தவரே மண்ணென்று தெரிந்தவரே
என் நாட்களை அளந்தவரே புல்லென்று புரிந்தவரே

Janangal yaavarum ondrum illaiye
Umakku munbu naan maayai maayaiye
Naan yaarendru arindhavare mannendru therindhavare
En naatkalai alandhavare pullendru purindhavare

5. தொலைந்த மனிதரை தேடினீரைய்யா
தவறும் மனிதரை தாங்கினீரைய்யா
பாவியென்று தெரிந்திருந்தும் நீர் என்னை மீட்டீரைய்யா
சாதாரண மனிதரையும் மேலோகம் சேர்த்தீரைய்யா

Tholaindha manidharai thedineeraiyaa
Thavarum manidharai thaangineeraiyaa
Paaviyendru therindhirundhum neer ennai meetteeraiya
Saadhaarana manidharaiyum melogil sertheeraiyaa

Andraadam Andraadam Kaapaatrineer Mp3 Download

Song Description:
Ravi Bharath Songs, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Jesus songs mp3,jesus video songs, Tamil Christian songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

11 + 10 =