Athisayamaana Oli Maya – அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்

Tamil Christian Songs Lyrics

Album: Funeral Songs

Athisayamaana Oli Maya Lyrics In Tamil

அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
என் நேசரின் நாடாம்
நான் வாஞ்சிக்கும் நாடாம்

1. பாவம் இல்லாத நாடு
ஒரு சாபமும் காணா நாடு
நித்திய மகிழ்ச்சி ஓயாத கீதம்
உன்னதத்தில் ஓசன்னா – அல்லேலூயா

2. வித விதக் கொள்கையில்லை
பலப் பிரிவுள்ள பலகை இல்லை
ஒரே ஒரு குடும்பம் ஒரே ஒரு தலைவர்
எங்குமே அன்புமயம் – அன்புள்ளோர் செல்லும்

3. பிரச்சனை ஏதும் இல்லை
வீண் குழப்பங்கள் ஒன்றும் இல்லை
மொழி நிறம் ஜாதி பற்று உடையோர்
எவருமே அங்கு இல்லை – அன்பே மொழி

4. இயேசுவின் இரத்தத்தினால்
பாவம் கழுவினால் செல்லலாமே
இத்தனைப் பெரிய சிலாக்கியம் இழப்போர்
இப்பூமியில் எவரும் வேண்டாம் – இன்றே வாரீர்

Athisayamaana Oli Maya Lyrics In English

Athisayamaana Olimaya Naadaam
Naesarin Naadaam
Naan Vaanjikkum Naadaam

1. Paavam Illaatha Naadu
Oru Saapamum Kaannaa Naadu
Niththiya Makilchchi Oyaatha Geetham
Unnathaththil Osannaa – Allaelooyaa

2. Vitha Vithak Kolkaiyillai
Palap Pirivulla Palakai Illai
Orae Oru Kudumpam Orae Oru Thalaivar
Engumae Anpumayam – Anpullor Sellum

3. Pirachchanai Aethum Illai
Veenn Kulappangal Ontum Illai
Moli Niram Jaathi Pattu Utaiyor
Evarumae Angu Illai – Anpae Moli

4. Yesuvin Iraththaththinaal
Paavam Kaluvinaal Sellalaamae
Iththanaip Periya Silaakkiyam Ilappor
Ippoomiyil Evarum Vaenndaam – Intrae Vaareer

Watch Online

Athisayamaana Oli Maya Lyrics in Tamil & English

அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
என் நேசரின் நாடாம்
நான் வாஞ்சிக்கும் நாடாம்

Athisayamaana Olimaya Naadaam
Naesarin Naadaam
Naan Vaanjikkum Naadaam

1. பாவம் இல்லாத நாடு
ஒரு சாபமும் காணா நாடு
நித்திய மகிழ்ச்சி ஓயாத கீதம்
உன்னதத்தில் ஓசன்னா – அல்லேலூயா

Paavam Illaatha Naadu
Oru Saapamum Kaannaa Naadu
Niththiya Makilchchi Oyaatha Geetham
Unnathaththil Osannaa – Allaelooyaa

2. வித விதக் கொள்கையில்லை
பலப் பிரிவுள்ள பலகை இல்லை
ஒரே ஒரு குடும்பம் ஒரே ஒரு தலைவர்
எங்குமே அன்புமயம் – அன்புள்ளோர் செல்லும்

Vitha Vithak Kolkaiyillai
Palap Pirivulla Palakai Illai
Orae Oru Kudumpam Orae Oru Thalaivar
Engumae Anpumayam – Anpullor Sellum

3. பிரச்சனை ஏதும் இல்லை
வீண் குழப்பங்கள் ஒன்றும் இல்லை
மொழி நிறம் ஜாதி பற்று உடையோர்
எவருமே அங்கு இல்லை – அன்பே மொழி

Pirachchanai Aethum Illai
Veenn Kulappangal Ontum Illai
Moli Niram Jaathi Pattu Utaiyor
Evarumae Angu Illai – Anpae Moli

4. இயேசுவின் இரத்தத்தினால்
பாவம் கழுவினால் செல்லலாமே
இத்தனைப் பெரிய சிலாக்கியம் இழப்போர்
இப்பூமியில் எவரும் வேண்டாம் – இன்றே வாரீர்

Yesuvin Iraththaththinaal
Paavam Kaluvinaal Sellalaamae
Iththanaip Periya Silaakkiyam Ilappor
Ippoomiyil Evarum Vaenndaam – Inrae Vaareer

Athisayamaana Oli Maya Mp3 Download

Click This For HD 320kbps

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3,christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, funeral songs, old Christian devotional songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen − 1 =