Elaelo Enru Sonnalae – ஏலேலோ என்று சொன்னாலே

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubaiyae Deva Kirubaiyae Vol 1

Elaelo Enru Sonnalae Lyrics In Tamil

ஏலேலோ என்று சொன்னாலே
எங்க மக்க அயிலேசா போடறாங்கய்யா
ஏன்னா ஏசப்பா எங்க படகில் உண்டு
அதனால் எங்களுக்கு பயமே இல்லை ஐயா

ஏலேலோ அயிலசா
ஏலேலோ அயிலசா
ஏலேலோ அயிலசா
ஏலேலோ  ஏலோயா

1. அலை வந்து மோதினாலும்
கவலையே இல்லையே
புயல் வந்து அடிச்சாலும்
பயமே இல்லையே
தண்ணீரில் நடந்த கால்கள்
என்னோடு பயணம் செய்யும்
இயேசு என்னோடுண்டு
எனக்கினி பயமே இல்லை

2. இரவெல்லாம் இரைதேடி
விரயமானாலும்
கரையினில் இயேசு நிற்க
கலக்கம் இல்லையே
தட்டினில் தூங்கும் தெய்வம்
பட்டினியாய் விட்டு விடாரே
கொட்டு கொட்டி பாடிடுவேன்
குறைவை நான் மறந்திடுவேன்

3. வெள்ளம் போல் சாத்தான்
எதிரி வந்தாலும்
வல்ல நல்ல தேவன் உண்டு
கலக்கமில்லையே
அக்கினியில் நடந்த கால்கள்
அன்போடு வழி நடத்தும்
இயேசு என்னோடுண்டு
எனக்கினி பயமில்லை

Elaelo Enru Sonnalae Lyrics In English

Elaelo enru sonnalae
Engka makka ayilaechaa poadarangkayyaa
Ennaa yesappaa engka padakil untu
Athanaal engkalukku payamae illai aiyaa

Aelaeloa ayilachaa
Aelaeloa ayilachaa
Aelaeloa ayilachaa
Aelaeloa  aeloayaa

1. Alai vanthu moathinaalum
Kavalaiyae illaiyae
Puyal vanthu atichchaalum
Payamae illaiyae
Thanneeril nadanhtha kaalkal
Ennoatu payanam seyyum
Yesu ennoatuntu
Enakkini payamae illai

2. Iravellaam iraithaeti
Virayamaanaalum
Karaiyinil yesu nirka
Kalakkam illaiyae
Thattinil thungkum theyvam
Pattiniyaay vittu vidaarae
Kottu kotti paatituvaen
Kuraivai naan maranthituvaen

3. Vellam poal saththaan
Ethiri vanthaalum
Valla nalla thaevan untu
Kalakkamillaiyae
Akkiniyil nadanhtha kaalkal
Anpoatu vazhi nadaththum
Yesu ennoatuntu
Enakkini payamillai

Watch Online

Elaelo Enru Sonnalae MP3 Song

Elaelo Enru Lyrics In Tamil & English

ஏலேலோ என்று சொன்னாலே
எங்க மக்க அயிலேசா போடறாங்கய்யா
ஏன்னா ஏசப்பா எங்க படகில் உண்டு
அதனால் எங்களுக்கு பயமே இல்லை ஐயா

Elaeloa enru sonnaalae
Engka makka ayilaechaa poadarangkayyaa
Ennaa yesappaa engka padakil untu
Athanaal engkalukku payamae illai aiyaa

ஏலேலோ அயிலசா
ஏலேலோ அயிலசா
ஏலேலோ அயிலசா
ஏலேலோ  ஏலோயா

Aelaeloa ayilachaa
Aelaeloa ayilachaa
Aelaeloa ayilachaa
Aelaeloa  aeloayaa

1. அலை வந்து மோதினாலும்
கவலையே இல்லையே
புயல் வந்து அடிச்சாலும்
பயமே இல்லையே
தண்ணீரில் நடந்த கால்கள்
என்னோடு பயணம் செய்யும்
இயேசு என்னோடுண்டு
எனக்கினி பயமே இல்லை

Alai vanthu moathinaalum
Kavalaiyae illaiyae
Puyal vanthu atichchaalum
Payamae illaiyae
Thanneeril nadanhtha kaalkal
Ennoatu payanam seyyum
Yesu ennoatuntu
Enakkini payamae illai

2. இரவெல்லாம் இரைதேடி
விரயமானாலும்
கரையினில் இயேசு நிற்க
கலக்கம் இல்லையே
தட்டினில் தூங்கும் தெய்வம்
பட்டினியாய் விட்டு விடாரே
கொட்டு கொட்டி பாடிடுவேன்
குறைவை நான் மறந்திடுவேன்

Iravellaam iraithaeti
Virayamaanaalum
Karaiyinil yesu nirka
Kalakkam illaiyae
Thattinil thungkum theyvam
Pattiniyaay vittu vidaarae
Kottu kotti paatituvaen
Kuraivai naan maranthituvaen

3. வெள்ளம் போல் சாத்தான்
எதிரி வந்தாலும்
வல்ல நல்ல தேவன் உண்டு
கலக்கமில்லையே
அக்கினியில் நடந்த கால்கள்
அன்போடு வழி நடத்தும்
இயேசு என்னோடுண்டு
எனக்கினி பயமில்லை

Vellam poal saththaan
Ethiri vanthaalum
Valla nalla thaevan untu
Kalakkamillaiyae
Akkiniyil nadanhtha kaalkal
Anpoatu vazhi nadaththum
Yesu ennoatuntu
Enakkini payamillai

Song Description:
Tamil Christian devotional songs, Kirubaiyae Deva Kirubaiyae, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Moses Rajasekar Songs, Jesus video songs, Tamil Christian songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen − seventeen =