Ellai Illa Unthan Anbaal – எல்லையில்லா உந்தன் அன்பால்

Tamil Christian Songs Lyrics
Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubaiyae Deva Kirubaiyae Vol 1

Ellai Illa Unthan Anbaal Lyrics In Tamil

எல்லையில்லா உந்தன் அன்பால்
எந்தன் உள்ளம் கொள்ளை கொண்ட
மன்னவா உமக்கு நன்றி – இயேசு
மன்னவா உமக்கு நன்றி

1. கள்ளமில்லா உந்தன் அன்பினால்
எனக்குள்ளதெல்லாம் மறந்தேன்
கல்லும் முள்ளும் எந்தன் வாழ்வில்
என்னை நடத்தின விதம்தனை மறவேன்
நான் மறவேன் நான் மறவேன்
நான் மறவேன் நான் மறவேன்

2. தொல்லை மிகுந்த உலகில்
இல்லை ஆறுதல் எனக்கு
அல்லல் நிறைந்த எந்தன் வாழ்வில்
என்னை அணைத்திட்ட விதம்தனை மறவேன்
நான் மறவேன் நான் மறவேன்
நான் மறவேன் நான் மறவேன்

3. சொல்லி முடியாது நாதா
உம் அன்பு அள்ளித் தீராது தேவா
உள்ள உறுதியுடன் நானும் உம்
சமூகம் சேரும்வரை துதிப்பேன்
நான் துதிப்பேன் நான் துதிப்பேன்
நான் துதிப்பேன் நான் துதிப்பேன்

நன்றி நன்றி நன்றி
நன்றி – இயேசுவுக்கு
நன்றி நன்றி நன்றி
நன்றி – ராஜாவுக்கு

அல்லேலூயா ஓசன்னா
அல்லேலூயா ஓசன்னா
அல்லேலூ அல்லேலூ
அல்லேலூ அல்லேலூ
அல்லேலூயா ஓசன்னா

Ellai Illa Unthan Anbaal Lyrics In English

Ellaiyilla unthan anbaal
Enthan ullam kollai konda
Mannavaa umakku nandri – Yesu
Mannavaa umakku nandri

1. Kallamillaa unthan anpinaal
Enakkullathellaam maranhthaen
Kallum mullum enthan vaazhvil
Ennai nadaththina vithamthanai maravaen
Naan maravaen naan maravaen
Naan maravaen naan maravaen

2. Thollai mikuntha ulakil
Illai aaruthal enakku
Allal nirainhtha enthan vaazhvil
Ennai anaiththitda vithamthanai maravaen
Naan maravaen naan maravaen
Naan maravaen naan maravaen

3. Solli mutiyathu naathaa
Um anpu allith thiraathu thaevaa
Ulla uruthiyudan naanum um
Samuukam serumvarai thuthipaen
Naan thuthipaen naan thuthipaen
Naan thuthipaen naan thuthipaen

Nandri nandri nandri
Nandri – yesuvukku
Nandri nandri nadri
Nandri – raajaavukku

Allaeluyaa oasannaa
Allaeluyaa oasannaa
Allaelu allaelu
Allaelu allaelu
Allaeluyaa oasannaa

Watch Online

Ellai Illa Unthan Anbaal Mp3 Song

Ellai Illa Unthan Anbal Lyrics In Tamil & English

எல்லையில்லா உந்தன் அன்பால்
எந்தன் உள்ளம் கொள்ளை கொண்ட
மன்னவா உமக்கு நன்றி – இயேசு
மன்னவா உமக்கு நன்றி

Ellaiyilla unthan anbaal
Enthan ullam kollai konda
Mannavaa umakku nandri – Yesu
Mannavaa umakku nandri

1. கள்ளமில்லா உந்தன் அன்பினால்
எனக்குள்ளதெல்லாம் மறந்தேன்
கல்லும் முள்ளும் எந்தன் வாழ்வில்
என்னை நடத்தின விதம்தனை மறவேன்

Kallamillaa unthan anpinaal
Enakkullathellaam maranhthaen
Kallum mullum enthan vaazhvil
Ennai nadaththina vithamthanai maravaen

நான் மறவேன் நான் மறவேன்
நான் மறவேன் நான் மறவேன்

Naan maravaen naan maravaen
Naan maravaen naan maravaen

2. தொல்லை மிகுந்த உலகில்
இல்லை ஆறுதல் எனக்கு
அல்லல் நிறைந்த எந்தன் வாழ்வில்
என்னை அணைத்திட்ட விதம்தனை மறவேன்

Thollai mikuntha ulakil
Illai aaruthal enakku
Allal nirainhtha enthan vaazhvil
Ennai anaiththitda vithamthanai maravaen

நான் மறவேன் நான் மறவேன்
நான் மறவேன் நான் மறவேன்

Naan maravaen naan maravaen
Naan maravaen naan maravaen

3. சொல்லி முடியாது நாதா
உம் அன்பு அள்ளித் தீராது தேவா
உள்ள உறுதியுடன் நானும் உம்
சமூகம் சேரும்வரை துதிப்பேன்

Solli mutiyathu naathaa
Um anpu allith thiraathu thaevaa
Ulla uruthiyudan naanum um
Samuukam serumvarai thuthipaen

நான் துதிப்பேன் நான் துதிப்பேன்
நான் துதிப்பேன் நான் துதிப்பேன்

Naan thuthipaen naan thuthipaen
Naan thuthipaen naan thuthipaen

நன்றி நன்றி நன்றி
நன்றி – இயேசுவுக்கு
நன்றி நன்றி நன்றி
நன்றி – ராஜாவுக்கு

Nandri nandri nandri
Nandri – yesuvukku
Nandri nandri nadri
Nandri – raajaavukku

அல்லேலூயா ஓசன்னா
அல்லேலூயா ஓசன்னா
அல்லேலூ அல்லேலூ
அல்லேலூ அல்லேலூ
அல்லேலூயா ஓசன்னா

Allaeluyaa oasannaa
Allaeluyaa oasannaa
Allaelu allaelu
Allaelu allaelu
Allaeluyaa oasannaa

Ellai Illa Unthan Anbaal Mp3 Download

Song Description:
Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Kirubaiyae Deva Kirubaiyae, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Moses Rajasekar Songs, Jesus video songs, Tamil Christian songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven − 7 =