Ennil Enna Kandeer Ennai – என்னில் என்ன கண்டீர்

Tamil Christian Songs Lyrics
Artist: Johnsam Joyson
Album: Karunayin Pravagam Vol 3
Released on: 10 Oct 2015

Ennil Enna Kandeer Lyrics In Tamil

என்னில் என்ன கண்டீர் என்னை நேசிக்க
இப் பாவிக்கு தகுதி இல்லையே
என்னில் என்ன கண்டீர் என்னை நேசிக்க
இவ் ஏழைக்கு தகுதி இல்லையே

1. என் பெலவீனமறிந்தும் நீர் நேசித்தீர்
என் குறைகள் தெரிந்தும் நீர் நேசித்தீர்

2. உம்மை விட்டு விலகும் செயல் செய்த நாள் உண்டு
உம்மை காயபடுத்தும் வார்த்தை சொன்ன நாள் உண்டு
பாவம் செய்ய காலம் கேட்ட துரோகி நான்

3. பாவ சேற்றில் கிடந்த ஓர் பாவி நான் ஐயா
உந்தன் அன்பின் கயிற்றால் என்னை இழுத்திரே
உம் நேசம் போல் ஒன்றும் இங்கு இல்லையே

Ennil Enna Kandeer,Ennil Enna Kandeer song,

Ennil Enna Kandeer Lyrics In English

Ennil Enna Kanteer Ennai Nesikka
Ippaavikku thagudhi Illaye
Ennil Enna Kandeer Ennai Nesikka
Ivvelaikku thagudhi Illaye

1. En Belaveenam Arindhum Nesitheer
En Kuraigal Therindhum Neer Nesitheer

2. Ummai Vittu Vilagum Seyal Seidha Naalundu
Ummai Kaayapaduthum Vaarthai Sonna Naalundu
Paavam Seiya Kaalam Ketta Throgi Naan

3. Paava Setril Kidandha Oru paavi naan aiya
Undhan Anbin Kayitral Ennai Elutheere
Um Nesam pol Ondrum Engum illaye

Watch Online

Ennil Enna Kanteer MP3 Song

Ennil Enna Kanteer Lyrics In Tamil & English

என்னில் என்ன கண்டீர் என்னை நேசிக்க
இப் பாவிக்கு தகுதி இல்லையே
என்னில் என்ன கண்டீர் என்னை நேசிக்க
இவ் ஏழைக்கு தகுதி இல்லையே

Ennil Enna Kanteer Ennai Nesikka
Ippaavikku thagudhi Illaye
Ennil Enna Kandeer Ennai Nesikka
Ivvelaikku thagudhi Illaye

1. என் பெலவீனமறிந்தும் நீர் நேசித்தீர்
என் குறைகள் தெரிந்தும் நீர் நேசித்தீர்

En Belaveenam Arindhum Nesitheer
En Kuraigal Therindhum Neer Nesitheer

2. உம்மை விட்டு விலகும் செயல் செய்த நாள் உண்டு
உம்மை காயபடுத்தும் வார்த்தை சொன்ன நாள் உண்டு
பாவம் செய்ய காலம் கேட்ட துரோகி நான்

Ummai Vittu Vilagum Seyal Seidha Naalundu
Ummai Kaayapaduthum Vaarthai Sonna Naalundu
Paavam Seiya Kaalam Ketta Throgi Naan

3. பாவ சேற்றில் கிடந்த ஓர் பாவி நான் ஐயா
உந்தன் அன்பின் கயிற்றால் என்னை இழுத்திரே
உம் நேசம் போல் ஒன்றும் இங்கு இல்லையே

Paava Setril Kidandha Oru paavi naan aiya
Undhan Anbin Kayitral Ennai Elutheere
Um Nesam pol Ondrum Engum illaye

Ennil Enna Kandeer Mp3 Download

Song Description:
Tamil Christian devotional songs, Selvakumar, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus songs mp3, Messia video songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − 17 =