Iniya Ikkaalai Vidikinra – இனிய இக்காலை விடிகின்ற

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubaiyae Deva Kirubaiyae Vol 1

Iniya Ikkaalai Vidikinra Lyrics In Tamil

இனிய இக்காலை
விடிகின்ற வேளை
இனிய குரலில் நான் இயேசுவைப் பாடி
இசையினால் துதித்தூ மகிழும் இவ்வேளை

1. தூதரும் நானும் சேர்ந்து
துதித்துப் பாடும் இந்த வேளை
நேயமாய் இயேசுவின் பாதம்
அமர்ந்து நான் ஜெபிக்கும் வேளை
புதுக்காலை புதுக்கிருபை
புது நன்மை கிடைக்கும் வேளை

2. வான் காண் பறவை எல்லாம்
வாழ்த்திப் பாடும் இந்த வேளை
நீர் வாழ் உயிர்கள் எல்லாம்
நீந்தி மகிழும் இவ்வேளை
புதுக்காலை புதுக்கிருபை
புதுநன்மை கிடைக்கும் வேளை

3. சிருஷ்டிகர் படைத்த எல்லாம்
சிரம் தாழ்த்திப் பணியும் இவ்வேளை
குடும்பமாய் அமர்ந்து உம் பாதம்
துதித்து நான் ஜெபிக்கும் வேளை
புதுக்காலை புதுக்கிருபை
புது நன்மை கிடைக்கும் வேளை

Iniya Ikkaalai Vidikinra Lyrics In English

Iniya ikkaalai vidikinra velai
Iniya kuralil naan yesuvai paati
Isaiyinaal thuthiththu makizhum ivvelai

1. Thutharum naanum sernhthu
Thuthiththu paatum intha vaelai
Naeyamaay yesuvin paatham
Amarnthu naan jepikkum vaelai
Puthukkaalai puthukkirupai
Puthu nanmai kitaikkum vaelai

2. Vaan kaan paravai ellaam
Vaazhththi paatum inhtha vaelai
Niir vaazh uyirkal ellaam
Niinthi makizhum ivvaelai
Puthukkaalai puthukkirupai
Puthunanmai kitaikkum vaelai

3. Sirushtikar pataiththa ellaam
Siram thaazhththip paniyum ivaelai
Kutumpamaay amarnhthu um paatham
Thuthiththu naan jepikkum vaelai
Puthukkaalai puthukkirupai
Puthu nanmai kitaikkum vaelai

Watch Online

Iniya Ikkaalai Song On

Iniya Ikkaalai Lyrics In Tamil & English

இனிய இக்காலை
விடிகின்ற வேளை
இனிய குரலில் நான் இயேசுவைப் பாடி
இசையினால் துதித்தூ மகிழும் இவ்வேளை

Iniya ikkaalai vitikinra velai
Iniya kuralil naan yesuvai paati
Isaiyinaal thuthiththu makizhum ivvelai

1. தூதரும் நானும் சேர்ந்து
துதித்துப் பாடும் இந்த வேளை
நேயமாய் இயேசுவின் பாதம்
அமர்ந்து நான் ஜெபிக்கும் வேளை
புதுக்காலை புதுக்கிருபை
புது நன்மை கிடைக்கும் வேளை

Thutharum naanum sernhthu
Thuthiththu paatum intha vaelai
Naeyamaay yesuvin paatham
Amarnthu naan jepikkum vaelai
Puthukkaalai puthukkirupai
Puthu nanmai kitaikkum vaelai

2. வான் காண் பறவை எல்லாம்
வாழ்த்திப் பாடும் இந்த வேளை
நீர் வாழ் உயிர்கள் எல்லாம்
நீந்தி மகிழும் இவ்வேளை
புதுக்காலை புதுக்கிருபை
புதுநன்மை கிடைக்கும் வேளை

Vaan kaan paravai ellaam
Vaazhththi paatum inhtha vaelai
Niir vaazh uyirkal ellaam
Niinthi makizhum ivvaelai
Puthukkaalai puthukkirupai
Puthunanmai kitaikkum vaelai

3. சிருஷ்டிகர் படைத்த எல்லாம்
சிரம் தாழ்த்திப் பணியும் இவ்வேளை
குடும்பமாய் அமர்ந்து உம் பாதம்
துதித்து நான் ஜெபிக்கும் வேளை
புதுக்காலை புதுக்கிருபை
புது நன்மை கிடைக்கும் வேளை

Sirushtikar pataiththa ellaam
Siram thaazhththip paniyum ivaelai
Kutumpamaay amarnhthu um paatham
Thuthiththu naan jepikkum vaelai
Puthukkaalai puthukkirupai
Puthu nanmai kitaikkum vaelai

Song Description:
Tamil Christian devotional songs, Kirubaiyae Deva Kirubaiyae, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Moses Rajasekar Songs, Jesus video songs, Tamil Christian songs, Jesus songs Tamil.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − nine =