Intha Naalai Thantha – இந்த நாளைத் தந்த

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubaiyae Deva Kirubaiyae Vol 1

Intha Naalai Thantha Lyrics In Tamil

இந்த நாளைத் தந்த
தேவனுக்கு ஸ்தோத்திரம்
நல்வாழ்வு தந்த
இறைவனுக்கு ஸ்தோத்திரம்

ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
ஸ்தோத்திரம் உமக்கு ஸ்தோத்திரம்

1. நல்ல ஆராதனை தந்ததாலே ஸ்தோத்திரம்
ஆடி பாடி மகிழச் செய்தீர் ஸ்தோத்திரம்
சத்தியத்தால் நிரப்பியதால் ஸ்தோத்திரம் – சபையில்
சத்துருவை விரட்டினதால் ஸ்தோத்திரம்
சத்துருவை விரட்டினதால் ஸ்தோத்திரம்

2. அன்பின் ஆவி எனக்கு தந்தீர் ஸ்தோத்திரம்
சந்தோஷத்தால் நிரப்பினதால் ஸ்தோத்திரம்
கனிகளாலே நிரப்பினதால் ஸ்தோத்திரம் – ஆவியின்
நல்ல மனிதனாக வாழ வைத்தீர் ஸ்தோத்திரம்
நல்ல மனிதனாக வாழ வைத்தீர் ஸ்தோத்திரம்

3. ஆவியிலே நிறைவு தந்தீர் ஸ்தோத்திரம்
அபிஷேகத்தால் நிரப்பினதால் ஸ்தோத்திரம்
பரிசுத்தமாக்கினதால் ஸ்தோத்திரம் – என்னை
பரலோகத்தில் இடம் தந்தீர் ஸ்தோத்திரம்
பரலோகத்தில் இடம் தந்தீர் ஸ்தோத்திரம் – எனக்கு

Intha Naalai Thantha Lyrics In English

Intha naalaith thantha
Devanukku sthoaththiram
Nalvaazhvu thantha
Iraivanukku sthoaththiram

Sthoaththiram sthoaththiram
Sthoaththiram sthoaththiram
Sthoaththiram sthoaththiram
Sthoaththiram sthoaththiram
Sthoaththiram umakku sthoaththiram

1. Nalla aaraathanai thanthathalae sthoaththiram
Aati paati makizhLa Seythiir sthoaththiram
Chaththiyaththaal nirappiyathaal sthoaththiram – chapaiyil
Chaththuruvai virattinathaal sthoaththiram
Chaththuruvai virattinathaal sthoaththiram

2. Anpin aavi enakku thanthiir sthoaththiram
Chanthoashaththaal nirappinathaal sthoaththiram
Kanikalaalae nirappinathaal sthoaththiram – aaviyin
Nalla manithanaaka vaazha vaiththiir sthoaththiram
Nalla manithanaaka vaazha vaiththiir sthoaththiram

3. Aaviyilae niraivu thanthiir sthoaththiram
Apishaekaththaal nirappinathaal sthoaththiram
Parichuththamakkinathaal sthoaththiram – ennai
Paraloakaththil idam thanthiir sthoaththiram
Paraloakaththil idam thanthiir sthoaththiram – enakku

Watch Online

Intha Naalai Thantha Song On

Intha Naalai Thantha Lyrics In Tamil & English

இந்த நாளைத் தந்த
தேவனுக்கு ஸ்தோத்திரம்
நல்வாழ்வு தந்த
இறைவனுக்கு ஸ்தோத்திரம்

Intha naalaith thantha
Devanukku sthoaththiram
Nalvaazhvu thantha
Iraivanukku sthoaththiram

ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
ஸ்தோத்திரம் உமக்கு ஸ்தோத்திரம்

Sthoaththiram sthoaththiram
Sthoaththiram sthoaththiram
Sthoaththiram sthoaththiram
Sthoaththiram sthoaththiram
Sthoaththiram umakku sthoaththiram

1. நல்ல ஆராதனை தந்ததாலே ஸ்தோத்திரம்
ஆடி பாடி மகிழச் செய்தீர் ஸ்தோத்திரம்
சத்தியத்தால் நிரப்பியதால் ஸ்தோத்திரம் – சபையில்
சத்துருவை விரட்டினதால் ஸ்தோத்திரம்
சத்துருவை விரட்டினதால் ஸ்தோத்திரம்

Nalla aaraathanai thanthathalae sthoaththiram
Aati paati makizhLa Seythiir sthoaththiram
Chaththiyaththaal nirappiyathaal sthoaththiram – chapaiyil
Chaththuruvai virattinathaal sthoaththiram
Chaththuruvai virattinathaal sthoaththiram

2. அன்பின் ஆவி எனக்கு தந்தீர் ஸ்தோத்திரம்
சந்தோஷத்தால் நிரப்பினதால் ஸ்தோத்திரம்
கனிகளாலே நிரப்பினதால் ஸ்தோத்திரம் – ஆவியின்
நல்ல மனிதனாக வாழ வைத்தீர் ஸ்தோத்திரம்
நல்ல மனிதனாக வாழ வைத்தீர் ஸ்தோத்திரம்

Anpin aavi enakku thanthiir sthoaththiram
Chanthoashaththaal nirappinathaal sthoaththiram
Kanikalaalae nirappinathaal sthoaththiram – aaviyin
Nalla manithanaaka vaazha vaiththiir sthoaththiram
Nalla manithanaaka vaazha vaiththiir sthoaththiram

3. ஆவியிலே நிறைவு தந்தீர் ஸ்தோத்திரம்
அபிஷேகத்தால் நிரப்பினதால் ஸ்தோத்திரம்
பரிசுத்தமாக்கினதால் ஸ்தோத்திரம் – என்னை
பரலோகத்தில் இடம் தந்தீர் ஸ்தோத்திரம்
பரலோகத்தில் இடம் தந்தீர் ஸ்தோத்திரம் – எனக்கு

Aaviyilae niraivu thanthiir sthoaththiram
Apishaekaththaal nirappinathaal sthoaththiram
Parichuththamakkinathaal sthoaththiram – ennai
Paraloakaththil idam thanthiir sthoaththiram
Paraloakaththil idam thanthiir sthoaththiram – enakku

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3,christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × two =