Kaalaiyila Maraiyira Megathai – காலையில மறையிற மேகத்த

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Ravi Bharath
Album: Aayathamaa Vol 5
Released on: 4 May 2019

Kaalaiyila Maraiyira Megathai Lyrics In Tamil

காலையில மறையிற மேகத்தப்போல
என் பக்தி இருக்கு
எந்த வேளையிலும் பாவத்துக்கு ஆசைப்பட்டுத்தான்
என் புத்தி இருக்கு

ஏமாத்துறேன் நான் ஏமாத்துறேன்
அட எல்லா ஜனத்தையும் ஏமாத்துறேன்
ஏமாந்துட்டேன் நான் ஏமாந்துட்டேன்
அட கடைசியில் நான்தானே ஏமாந்துட்டேன்

1. மாசா மாசம் காணிக்கதான் என்னோட mindல
ஆத்துமாவை பத்தி என்ன கவல
இந்த உலகமே மயங்குது என்னோட Styleல
என்னென்னமோ நான் அளக்குறேன்
என் எண்ணம்போல வேதத்த வெளக்குறேன்
அட கற்பனையில் பிரசங்கிச்சேன்
விற்பனையில் கண்ண வெச்சேன்

2. அற்புதங்கள் கர்த்தரோட poweru
அது என்னாலதான் ஆகுதுன்னு சொல்றது Over
தரிசனம் கொடுப்பது கர்த்தரு
அத சொல்லி சொல்லி ஓட்டுரேனே அன்றாடம் Traileru
சத்தியத்த நான் வித்துபுட்டேன்
சொத்து சுகம் நான் சேத்துபுட்டேன்
அட நான் மட்டும்தான் மேடையில
மக்களெல்லாம் பாடையில

3. காச கொட்டி பட்டம் எல்லாம் வாங்குறேன்
அட கண்ட நேரம் என்னபத்தி பேசத்தான் ஏங்குறேன்
ஏனோ தானோ ஊழியத்த செய்யுறேன்
அத கேள்வி கேட்டா மக்கள் மேல சிங்கம்போல் பாயுறேன்
Procedureஆ எல்லாம் மாறிப்போச்சு
என் பிரசங்கமோ வெறும் வெட்டி பேச்சு
அட தற்பெருமை ஜாஸ்தி ஆச்சு
ஊழியங்கள் நாஸ்தி ஆச்சு

4. ஆரம்பத்தில் உத்தமமா நடந்தேன்
இப்ப ஆடம்பர வாழ்கையில அன்றாடம் ஆடுறேன்
ஆண்டவரே கெதியின்னு கிடந்தேன்
இப்ப ஆனா ஊனா பங்காளரின் வீட்டுக்கு ஓடுறேன்
மொத்தத்துல எல்லாம் நல்ல வேஷம்
என் மேலேயே எனக்கு கள்ள நேசம்
அட ஊருக்குத்தான் உபதேசம்
உள்ளுக்குள்ள ரொம்ப மோசம்

Kaalaiyila Maraiyira Megathai Lyrics In English

Kaalaiyila maraiyira megathai pola
En bakthi irukku
Endha velaiyilum paavathukku aasapattu thaan
En buthi irukku

Yemaathuren naan yemaathuren
Ada ellaa janathaiyum yemaathuren
Yemaandhuten naan yemaandhuten
Ada Kadaisiyil naan dhaanae yemaandhuten

1. Mandhaigalai pathi enna kavala
Ada maasa maasam kaanikkaithaan ennoda mind la
Aathumaavai pathi ennai kavala
Indha ulagamae mayangudhu ennoda style la
Ennanamo naan alakkuren
En ennam pola vedhatha velakkuren
Ada karpanaiyil prasangichen
Virpanaiyil kanna vechen

2. Arpudhangal kartharoda poweru
Adhu ennalathaan aagudhunnu solradhu over
Dharisanam kodupathu kartharu
Adha solli solli oeturennae andraadam traileru
Sathiyathai naan vithu putten
Sothu sugam naan sethuputten
Ada naan mattum thaan maedaiyila
Makkal ellaam paadaiyila

3. Kaasa kotti pattam ellaam vaanguren
Ada kanda naeram enna pathi paesathaan yenguren
Yeno thaano ooliyathai seyyuren
Atha kaelvi kaettaa makkal mela singam pola paayuren
Proceduraa ellaam maaripochu
En prasangamo verum vetti paechu
Ada tharperumai jaasthi aachu
Ooliyangal naasthi aachu

4. Aarambathil uththamamaa nadanthen
Ippa aadambara vaalkaiyila andraadam aaduren
Aandavarae kedhiyinnu kedandhaen
Ippa aanaa oonaa pangaalarin veetukku oeduren
Mothathula ellaam nalla vesham
Enmelayae enakku kalla nesam
Ada oorukkuthaan ubathesam
Ullukulla romba mosam

Watch Online

Kaalaiyila Maraiyira Megathai MP3 Song

Kaalaiyila Maraiyira Lyrics In Tamil & English

காலையில மறையிற மேகத்தப்போல
என் பக்தி இருக்கு
எந்த வேளையிலும் பாவத்துக்கு ஆசைப்பட்டுத்தான்
என் புத்தி இருக்கு

Kaalaiyila maraiyira megathai pola
En bakthi irukku
Endha velaiyilum paavathukku aasapattu thaan
En buthi irukku

ஏமாத்துறேன் நான் ஏமாத்துறேன்
அட எல்லா ஜனத்தையும் ஏமாத்துறேன்
ஏமாந்துட்டேன் நான் ஏமாந்துட்டேன்
அட கடைசியில் நான்தானே ஏமாந்துட்டேன்

Yemaathuren naan yemaathuren
Ada ellaa janathaiyum yemaathuren
Yemaandhuten naan yemaandhuten
Ada Kadaisiyil naan dhaanae yemaandhuten

1. மாசா மாசம் காணிக்கதான் என்னோட mindல
ஆத்துமாவை பத்தி என்ன கவல
இந்த உலகமே மயங்குது என்னோட Styleல
என்னென்னமோ நான் அளக்குறேன்
என் எண்ணம்போல வேதத்த வெளக்குறேன்
அட கற்பனையில் பிரசங்கிச்சேன்
விற்பனையில் கண்ண வெச்சேன்

Mandhaigalai pathi enna kavala
Ada maasa maasam kaanikkaithaan ennoda mind la
Aathumaavai pathi ennai kavala
Indha ulagamae mayangudhu ennoda style la
Ennanamo naan alakkuren
En ennam pola vedhatha velakkuren
Ada karpanaiyil prasangichen
Virpanaiyil kanna vechen

2. அற்புதங்கள் கர்த்தரோட poweru
அது என்னாலதான் ஆகுதுன்னு சொல்றது Over
தரிசனம் கொடுப்பது கர்த்தரு
அத சொல்லி சொல்லி ஓட்டுரேனே அன்றாடம் Traileru
சத்தியத்த நான் வித்துபுட்டேன்
சொத்து சுகம் நான் சேத்துபுட்டேன்
அட நான் மட்டும்தான் மேடையில
மக்களெல்லாம் பாடையில

Arpudhangal kartharoda poweru
Adhu ennalathaan aagudhunnu solradhu over
Dharisanam kodupathu kartharu
Adha solli solli oeturennae andraadam traileru
Sathiyathai naan vithu putten
Sothu sugam naan sethuputten
Ada naan mattum thaan maedaiyila
Makkal ellaam paadaiyila

3. காச கொட்டி பட்டம் எல்லாம் வாங்குறேன்
அட கண்ட நேரம் என்னபத்தி பேசத்தான் ஏங்குறேன்
ஏனோ தானோ ஊழியத்த செய்யுறேன்
அத கேள்வி கேட்டா மக்கள் மேல சிங்கம்போல் பாயுறேன்
Procedureஆ எல்லாம் மாறிப்போச்சு
என் பிரசங்கமோ வெறும் வெட்டி பேச்சு
அட தற்பெருமை ஜாஸ்தி ஆச்சு
ஊழியங்கள் நாஸ்தி ஆச்சு

Kaasa kotti pattam ellaam vaanguren
Ada kanda naeram enna pathi paesathaan yenguren
Yeno thaano ooliyathai seyyuren
Atha kaelvi kaettaa makkal mela singam pola paayuren
Proceduraa ellaam maaripochu
En prasangamo verum vetti paechu
Ada tharperumai jaasthi aachu
Ooliyangal naasthi aachu

4. ஆரம்பத்தில் உத்தமமா நடந்தேன்
இப்ப ஆடம்பர வாழ்கையில அன்றாடம் ஆடுறேன்
ஆண்டவரே கெதியின்னு கிடந்தேன்
இப்ப ஆனா ஊனா பங்காளரின் வீட்டுக்கு ஓடுறேன்
மொத்தத்துல எல்லாம் நல்ல வேஷம்
என் மேலேயே எனக்கு கள்ள நேசம்
அட ஊருக்குத்தான் உபதேசம்
உள்ளுக்குள்ள ரொம்ப மோசம்

Aarambathil uththamamaa nadanthen
Ippa aadambara vaalkaiyila andraadam aaduren
Aandavarae kedhiyinnu kedandhaen
Ippa aanaa oonaa pangaalarin veetukku oeduren
Mothathula ellaam nalla vesham
Enmelayae enakku kalla nesam
Ada oorukkuthaan ubathesam
Ullukulla romba mosam

Kaalaiyila Maraiyira Megathai Mp3 Download

Song Description:
Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Ravi Bharath Songs, yeshu masih song, yesu songs, Kaalaiyila Maraiyira Megathai songs, Aayathamaa Songs, Jesus video songs, Tamil Christian songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 + nine =