Kaalamoa Selludhae Vaalibam – காலமோ செல்லுதே வாலிபம்

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: D.G.S. Dhinakaran
Album: Funeral Songs

Kaalamoa Selludhae Vaalibam Lyrics In Tamil

காலமோ செல்லுதே வாலிபம் மறையுதே
எண்ணமெல்லாம் வீணாகும்
கல்வி எல்லாம் மண்ணாகும்
மகிமையில் இயேசுவை தரிசிக்கும் நேரத்தில்
அந்த நாள் நல்ல நாள் பாக்ய நாள்

1. கருணையின் அழைப்பினால்
மரண நேரம் வருகையில்
சுற்றத்தார் சூழ்ந்திட பற்றுள்ளோர் கதறிட
மகிமையில் இயேசுவை தரிசிக்கும் நேரத்தில்
அந்த நாள் நல்ல நாள் பாக்ய நாள்

2. துன்பமெல்லாம் மறைந்துபோம்
இன்னல் எல்லாம் மாறிப்போம்
வியாதி எல்லாம் நீங்கிப்போம்
நாயகன் நம் இயேசுவால்
மகிமையில் இயேசுவை தரிசிக்கும் நேரத்தில்
அந்த நாள் நல்ல நாள் பாக்ய நாள்

3. வாழ்க்கையை இயேசுவால்
நாட்களைப் பூரிப்பாய்
ஓட்டத்தை முடிக்க காத்துக்கொள் விசுவாசத்தை
மகிமையில் இயேசுவை தரிசிக்கும் நேரத்தில்
அந்த நாள் நல்ல நாள் பாக்ய நாள்

Kaalamoa Selludhae Vaalibam Lyrics In English

Kaalamoa Selludhe Vaalibam Maraiyudhae
Ennamellaam Veenaagum Kalvi Ellaam Mannaagum
Magimaiyil Yaesuvai Tharisikuum Naerathil
Andha Naal Nalla Naal Baakya Naal

1. Karunaiyin Azhaipinaal Marana Naeram Varugaiyil
Sutrathaar Soozhndhida Patrulloar Kadharida
Magimaiyil Yaesuvai Tharisikuum Naerathil
Andha Naal Nalla Naal Baakya Naal

2. Thunbamellaam Maraindhupoam
Innal Ellaam Maaripoam
Viyaadhi Ellaam Neengipoam Naayagan Nam Yaesuvaal
Magimaiyil Yaesuvai Tharisikuum Naerathil
Andha Naal Nalla Naal Baakya Naal

3. Vaazhkaiyai Yaesuvaal Naatkalai Pooripaai
Oattathai Mudikka Kaathukol Visuvaasathai
Magimaiyil Yaesuvai Tharisikuum Naerathil
Andha Naal Nalla Naal Baakya Naal

Watch Online

Kaalamoa Selludhae Song On

Kaalamoa Selludhae Lyrics In Tamil & English

காலமோ செல்லுதே வாலிபம் மறையுதே
எண்ணமெல்லாம் வீணாகும்
கல்வி எல்லாம் மண்ணாகும்
மகிமையில் இயேசுவை தரிசிக்கும் நேரத்தில்
அந்த நாள் நல்ல நாள் பாக்ய நாள்

Kaalamoa Selludhe Vaalibam Maraiyudhae
Ennamellaam Veenaagum Kalvi Ellaam Mannaagum
Magimaiyil Yaesuvai Tharisikuum Naerathil
Andha Naal Nalla Naal Baakya Naal

1. கருணையின் அழைப்பினால்
மரண நேரம் வருகையில்
சுற்றத்தார் சூழ்ந்திட பற்றுள்ளோர் கதறிட
மகிமையில் இயேசுவை தரிசிக்கும் நேரத்தில்
அந்த நாள் நல்ல நாள் பாக்ய நாள்

Karunaiyin Azhaipinaal Marana Naeram Varugaiyil
Sutrathaar Soozhndhida Patrulloar Kadharida
Magimaiyil Yaesuvai Tharisikuum Naerathil
Andha Naal Nalla Naal Baakya Naal

2. துன்பமெல்லாம் மறைந்துபோம்
இன்னல் எல்லாம் மாறிப்போம்
வியாதி எல்லாம் நீங்கிப்போம்
நாயகன் நம் இயேசுவால்
மகிமையில் இயேசுவை தரிசிக்கும் நேரத்தில்
அந்த நாள் நல்ல நாள் பாக்ய நாள்

Thunbamellaam Maraindhupoam
Innal Ellaam Maaripoam
Viyaadhi Ellaam Neengipoam Naayagan Nam Yaesuvaal
Magimaiyil Yaesuvai Tharisikuum Naerathil
Andha Naal Nalla Naal Baakya Naal

3. வாழ்க்கையை இயேசுவால்
நாட்களைப் பூரிப்பாய்
ஓட்டத்தை முடிக்க காத்துக்கொள் விசுவாசத்தை
மகிமையில் இயேசுவை தரிசிக்கும் நேரத்தில்
அந்த நாள் நல்ல நாள் பாக்ய நாள்

Vaazhkaiyai Yaesuvaal Naatkalai Pooripaai
Oattathai Mudikka Kaathukol Visuvaasathai
Magimaiyil Yaesuvai Tharisikuum Naerathil
Andha Naal Nalla Naal Baakya Naal

Kaalamoa Selludhae Vaalibam Mp3 Download

Click This For HD 320kbps

Song Description:
Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, funeral songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Jesus songs mp3,jesus video songs, Christian funeral songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × four =