Kartharai Nambidungal Avar – கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் அவர்

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Fr. S. J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 2

Kartharai Nambidungal Avar Lyrics In Tamil

கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்
அவர் கைவிடவேமாட்டார்

1. உயிர் வாழ எதை உண்போம்
உடல் மூட எதை உடுப்போம்
என்றே கவலைப்படல் வேண்டாம்

உணவை விட உயிரும்
உடையைவிட உடலும்
உயர்ந்தவை அல்லவா

வானத்துப் பறவையைப் பாருங்கள்
அவை விதைப்பதுமில்லை
அறுப்பதுமில்லை சேர்த்து வைப்பதில்லை
கர்த்தர் காக்கின்றார்

2. கவலைப்படுவதினால்
எவன் தன் வளர்த்தியிலே
ஒரு முழம் கூட்ட முடியும்

எதை உடுப்போம் என்று
கவலையே வேண்டாம்
சொல்வதைக் கேளுங்கள்

வயல்வெளி மலர்களைப் பாருங்கள்
அவை உழைப்பதுமில்லை நூற்பதுமில்லை
கவலைப்படுவதுமில்லை
கர்த்தர் உடுத்துகின்றார்

Kartharai Nambidungal Avar Lyrics In English

Karththarai nampidungal
Avar kaividavaemaattar

1. Uyir vaala ethai unnpom
Udal mooda ethai uduppom
Ente kavalaippadal vaenndaam
Unavai vida uyirum
Utaiyaivida udalum
Uyarnthavai allavaa
Vaanaththup paravaiyaip paarungal
Avai vithaippathumillai
Aruppathumillai serththu vaippathillai
Karththar kaakkintar

2. Kavalaippaduvathinaal
Evan than valarththiyilae
Oru mulam kootta mutiyum
Ethai uduppom entu
Kavalaiyae vaenndaam
Solvathaik kaelungal
Vayalveli malarkalaip paarungal
Avai ulaippathumillai noorpathumillai
Kavalaippaduvathumillai
Karththar uduththukintar

Watch Online

Kartharai Nambidungal Avar MP3 Song

Kartharai Nambidungal Lyrics In Tamil & English

கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்
அவர் கைவிடவேமாட்டார்

Karththarai nampidungal
Avar kaividavaemaattar

1. உயிர் வாழ எதை உண்போம்
உடல் மூட எதை உடுப்போம்
என்றே கவலைப்படல் வேண்டாம்

Uyir vaala ethai unnpom
Udal mooda ethai uduppom
Ente kavalaippadal vaenndaam

உணவை விட உயிரும்
உடையைவிட உடலும்
உயர்ந்தவை அல்லவா

Unavai vida uyirum
Utaiyaivida udalum
Uyarnthavai allavaa

வானத்துப் பறவையைப் பாருங்கள்
அவை விதைப்பதுமில்லை
அறுப்பதுமில்லை சேர்த்து வைப்பதில்லை
கர்த்தர் காக்கின்றார்

Vaanaththup paravaiyaip paarungal
Avai vithaippathumillai
Aruppathumillai serththu vaippathillai
Karththar kaakkintar

2. கவலைப்படுவதினால்
எவன் தன் வளர்த்தியிலே
ஒரு முழம் கூட்ட முடியும்

Kavalaippaduvathinaal
Evan than valarththiyilae
Oru mulam kootta mutiyum

எதை உடுப்போம் என்று
கவலையே வேண்டாம்
சொல்வதைக் கேளுங்கள்

Ethai uduppom entu
Kavalaiyae vaenndaam
Solvathaik kaelungal

வயல்வெளி மலர்களைப் பாருங்கள்
அவை உழைப்பதுமில்லை நூற்பதுமில்லை
கவலைப்படுவதுமில்லை
கர்த்தர் உடுத்துகின்றார்

Vayalveli malarkalaip paarungal
Avai ulaippathumillai noorpathumillai
Kavalaippaduvathumillai
Karththar uduththukintar

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3,Berchmans, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Jebathotta Jeyageethangal, yeshu masih song, yesu songs, Jesus new songs, Tamil Christian songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve − 10 =