Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Davidsam Joyson
Album: Thazhvil Ninaithavarae Vol 1
Released on: 24 Sept 2019

Marakkappaduvathillai Endru Lyrics In Tamil

மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே
மறவாமல் தினமும் என்னை நடத்தி வந்தீரே

நீர் செய்த நன்மைகள் ஏராளமே
தினம் தினம் நினைத்து
உள்ளம் உம்மை துதிக்குதே

1. கலங்கின நேரங்களில் கை தூக்கினீர்
தவித்திட்ட நேரங்களில் தாங்கி நடத்தினீர்
உடைந்திட்ட நேரங்களில் உருவாக்கினீர்
சோர்ந்திட்ட நேரங்களில் சூழ்ந்து கொண்டீர்

தினம் தினம் நன்றி சொல்கிறேன்
நினைத்து தினம் நன்றி சொல்கிறேன் 

2. உலகமே எனக்கெதிராய் எழுந்த போது
எனக்காக என் முன்னே நின்றவரே
தினம் உந்தன் கிருபைக்குள்ளாய் மறைத்து வைத்து
எதிர்த்தவர் முன்பாக உயர்த்தினீரே

தினம் தினம் நன்றி சொல்கிறேன்
நினைத்து தினம் நன்றி சொல்கிறேன் 

Marakkappaduvathillai Endru Lyrics In English

Marakkappaduvathillai entru vakkuraiththeere
Maravaamal thinamum ennai nadaththi vantheere

Neer seitha nanmaigal yeraalame
Thinam thinam ninaiththu
Ullam ummai thuthikkuthe

1. Kalangina nerangalil kai thookkineer
Thaviththitta nerangalil thangi nadaththineer
Udainthitta nerangalil uruvaakkineer
Sornthitta nerangalil soozhnthu kondeer

Thinam thinam nandri solgiren
Ninaiththu thinam nandri solgiren

2. Ulagame enakkethiraai ezhuntha pothu
Enakkaaga en munne nindravare
Thinam unthan kirubaikkullaay maraiththu vaiththu
Ethirththavar munbaaga uyarththineere

Thinam thinam nandri solgiren
Ninaiththu thinam nandri solgiren

Watch Online

Marakkappaduvathillai Endru Mp3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung by Davidsam Joyson
Music: Giftson Durai (GD Records)
Flute: Josy
Violin: Francis Xavier
Sarangi: Manonmani
Veena: Sri Soundarajan

Marakka Paduvathillai Endru Lyrics In Tamil & English

மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே
மறவாமல் தினமும் என்னை நடத்தி வந்தீரே

Marakkappaduvathillai entru vakkuraiththeere
Maravaamal thinamum ennai nadaththi vantheere

நீர் செய்த நன்மைகள் ஏராளமே
தினம் தினம் நினைத்து
உள்ளம் உம்மை துதிக்குதே

Neer seitha nanmaigal yeraalame
Thinam thinam ninaiththu
Ullam ummai thuthikkuthe

1. கலங்கின நேரங்களில் கை தூக்கினீர்
தவித்திட்ட நேரங்களில் தாங்கி நடத்தினீர்
உடைந்திட்ட நேரங்களில் உருவாக்கினீர்
சோர்ந்திட்ட நேரங்களில் சூழ்ந்து கொண்டீர்

Kalangina nerangalil kai thookkineer
Thaviththitta nerangalil thangi nadaththineer
Udainthitta nerangalil uruvaakkineer
Sornthitta nerangalil soozhnthu kondeer

தினம் தினம் நன்றி சொல்கிறேன்
நினைத்து தினம் நன்றி சொல்கிறேன்

Thinam thinam nandri solgiren
Ninaiththu thinam nandri solgiren

2. உலகமே எனக்கெதிராய் எழுந்த போது
எனக்காக என் முன்னே நின்றவரே
தினம் உந்தன் கிருபைக்குள்ளாய் மறைத்து வைத்து
எதிர்த்தவர் முன்பாக உயர்த்தினீரே

Ulagame enakkethiraai ezhuntha pothu
Enakkaaga en munne nindravare
Thinam unthan kirubaikkullaay maraiththu vaiththu
Ethirththavar munbaaga uyarththineere

தினம் தினம் நன்றி சொல்கிறேன்
நினைத்து தினம் நன்றி சொல்கிறேன்

Thinam thinam nandri solgiren
Ninaiththu thinam nandri solgiren

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3,christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 − ten =