Marappaeno Marappaeno – மறப்பேனோ மறப்பேனோ

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubaiyae Deva Kirubaiyae Vol 1

Marappaeno Marappaeno Lyrics In Tamil

மறப்பேனோ மறப்பேனோ உம்மை
மறந்தும் துறந்தும் இருப்பேனோ
இருப்பேனோ இருப்பேனோ நீர்
இல்லாமல் வாழ்ந்திருப்பேனோ
அது கூடாது கூடாது தேவா
நீரில்லாமல் வாழ்வேது நாதா

1. ஒரு தந்தை போல் சுமக்கும் தெய்வம்
உம் விந்தையை நான் மறவேன்
ஒரு தாயைப்போல் தேற்றும் நல்தேவன்
நீரின்றி யாருண்டு தேவா

2. கண்மணி போல் காக்கும் தெய்வம்
உம் காருண்யத்தை நான் மறவேன்
மரண பள்ளத்தில் நான் நடந்தாலும்
நீருண்டு பயமில்லை தேவா

3. என் பாதம் கல்லில் இடறாமல்
என்னை தூதர்கள் ஏந்திடுவார்
என்னை நேசித்து போஷிக்கும் தேவன்
உம்மைப்போல் யாருண்டு தேவா

Marappaeno Marappaeno Lyrics In English

Marappaeno marappaeno ummai
Maranthum thuranthum iruppaeno
Iruppaeno iruppaeno neer
Illaamal vaazhnthiruppaeno
Athu kudaathu kudaathu thaevaa
Neerillaamal vaazhvaethu naathaa

1. Oru thanhthai poal chumakkum theyvam
Um vinthaiyai naan maravaen
Oru thaayaippoal thaetrum nalthaevan
Neerindri yaaruntu thaevaa

2. Kanmani poal kaakkum theyvam
Um kaarunyaththai naan maravaen
Marana pallaththil naan nadanhthaalum
Neeruntu payamillai thaevaa

3. En paatham kallil idaraamal
Ennai thutharkal enthituvaar
Ennai naechiththu poashikkum thaevan
Ummaipoal yaaruntu thaevaa

Watch Online

Marappeno Marappeno MP3 Song

Marappeno Marappeno Lyrics In Tamil & English

மறப்பேனோ மறப்பேனோ உம்மை
மறந்தும் துறந்தும் இருப்பேனோ
இருப்பேனோ இருப்பேனோ நீர்
இல்லாமல் வாழ்ந்திருப்பேனோ

Marappeno marappeno ummai
Maranthum thuranthum iruppaeno
Iruppaeno iruppaeno neer
Illaamal vaazhnthiruppaeno

அது கூடாது கூடாது தேவா
நீரில்லாமல் வாழ்வேது நாதா

Athu kudaathu kudaathu thaevaa
Neerillaamal vaazhvaethu naathaa

1. ஒரு தந்தை போல் சுமக்கும் தெய்வம்
உம் விந்தையை நான் மறவேன்
ஒரு தாயைப்போல் தேற்றும் நல்தேவன்
நீரின்றி யாருண்டு தேவா

Oru thanhthai poal chumakkum theyvam
Um vinthaiyai naan maravaen
Oru thaayaippoal thaetrum nalthaevan
Neerindri yaaruntu thaevaa

2. கண்மணி போல் காக்கும் தெய்வம்
உம் காருண்யத்தை நான் மறவேன்
மரண பள்ளத்தில் நான் நடந்தாலும்
நீருண்டு பயமில்லை தேவா

Kanmani poal kaakkum theyvam
Um kaarunyaththai naan maravaen
Marana pallaththil naan nadanhthaalum
Neeruntu payamillai thaevaa

3. என் பாதம் கல்லில் இடறாமல்
என்னை தூதர்கள் ஏந்திடுவார்
என்னை நேசித்து போஷிக்கும் தேவன்
உம்மைப்போல் யாருண்டு தேவா

En paatham kallil idaraamal
Ennai thutharkal enthituvaar
Ennai naechiththu poashikkum thaevan
Ummaipoal yaaruntu thaevaa

Song Description:
christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Kirubaiyae Deva Kirubaiyae, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Moses Rajasekar Songs, Jesus video songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × three =