Sila Nerangalil Sila Ennaal – சில நேரங்களில் சில

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist : Ravi Bharath
Album : Aayathamaa Vol 6

Sila Nerangalil Sila Lyrics In Tamil

சில நேரங்களில் சில நேரங்களில்
என்னால் முடியாமல் துடிக்கிறேன்
நான் யார் அறியாமல் தவிக்கிறேன்

1. இரவில் அந்த வேளையில்
எழுந்தேன் நான் எழுந்தேன்
அறையில் ஒரு மூலையில்
அழுதேன் நான் அழுதேன்
துக்கத்தின் மிகுதியால்
ஜெபிக்க முடியல
அழுது தீர்த்துட்டேன்
கண்களில் நீர் இல்ல

2. உங்களை நம்பி வாழுறேன்
வேற யாரும் எனக்கில்ல
வசனம் அத நாடுறேன்
வேற ஏதும் துணைக்கில்ல
என்னோட காயமெல்லாம்
நீங்கதான் கட்டிடணும்
உம்மோட பார்வையெல்லாம்
என்மேல பட்டிடணும்

3. உந்தன் தேவன் நானே
உன்னை தாங்கிடுவேன்
நானே உனக்கென்றும் ஆறுதல்
என் வார்த்தை அது உன் தேறுதல்

Sila Nerangalil Sila Lyrics In English

Sila nerankalil sila nerangalil
Ennaal mudiyaamal thudikkiren
Naan yaar ariyaamal thavikkiren

1. Iravil andha velaiyil
Ezhundhen naan ezhundhen
Araiyil oru moolaiyil
Azhudhen naan azhudhen
Dhukkathin migudhiyaal
Jebikka mudiyala
Azhudhu theerthutten
Kangalil neer illa

2. Ungala nambi vaazhuren
Vera yaarum enakkilla
Vasanam adha naaduren
Vera yedhum thunaikkilla
Ennoda kaayamellaam
Neenga thaan kattidanum
Ummoda paarvaiyellaam
Emmela pattidanum

3. Undhan dhevan naane
Unnai thaangiduven
Naane unakkendrum aarudhal
En vaarthai adhu un therudhal

Watch Online

Sila Nerangalil Sila MP3 Song

Sila Nerangalil Sila Ennaal Lyrics In Tamil & English

சில நேரங்களில் சில நேரங்களில்
என்னால் முடியாமல் துடிக்கிறேன்
நான் யார் அறியாமல் தவிக்கிறேன்

Sila nerankalil sila nerankalil
Ennaal mudiyaamal thudikkiren
Naan yaar ariyaamal thavikkiren

1. இரவில் அந்த வேளையில்
எழுந்தேன் நான் எழுந்தேன்
அறையில் ஒரு மூலையில்
அழுதேன் நான் அழுதேன்
துக்கத்தின் மிகுதியால்
ஜெபிக்க முடியல
அழுது தீர்த்துட்டேன்
கண்களில் நீர் இல்ல

Iravil andha velaiyil
Ezhundhen naan ezhundhen
Araiyil oru moolaiyil
Azhudhen naan azhudhen
Dhukkathin migudhiyaal
Jebikka mudiyala
Azhudhu theerthutten
Kangalil neer illa

2. உங்களை நம்பி வாழுறேன்
வேற யாரும் எனக்கில்ல
வசனம் அத நாடுறேன்
வேற ஏதும் துணைக்கில்ல
என்னோட காயமெல்லாம்
நீங்கதான் கட்டிடணும்
உம்மோட பார்வையெல்லாம்
என்மேல பட்டிடணும்

Ungala nambi vaazhuren
Vera yaarum enakkilla
Vasanam adha naaduren
Vera yedhum thunaikkilla
Ennoda kaayamellaam
Neenga thaan kattidanum
Ummoda paarvaiyellaam
Emmela pattidanum

3. உந்தன் தேவன் நானே
உன்னை தாங்கிடுவேன்
நானே உனக்கென்றும் ஆறுதல்
என் வார்த்தை அது உன் தேறுதல்

Undhan dhevan naane
Unnai thaangiduven
Naane unakkendrum aarudhal
En vaarthai adhu un therudhal

Sila Nerangalil Sila Mp3 Song Download

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3,christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Ravi Bharath Songs, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − 12 =